x

Đăng nhập

Comming soon...

Ngôn tình

Hoa

Xin Chào, Tay Súng Thần: Hồ Nhất Thiên tiếp tục diễn thiên tài xạ thủ

Mộc Tử 13:45 - 12/02/2022

Xin Chào, Tay Súng Thần là một bộ phim lấy đề tài về thể thao với bộ môn bắn súng. Trong đó, Hồ Nhất Thiên lần nữa đảm nhận vai trò nam thần thiên tài hoàn mỹ trên màn ảnh. Tuy nhiên, vai diễn Thẩm Thanh Nguyên của anh lần này ẩn chưa nhiều góc khuất hơn, đòi hỏi diễn xuất nội tâm tốt. Hợp tác cùng Hồ Nhất Thiên là nữ thần thanh xuân có khả năng bung chemistry cực đỉnh với bạn diễn là Hình Phi

>> Xem thêm: Thiếu Niên Khúc Côn Cầu: Phim đầu tiên của Chu Chính Đình lên sóng

Thông tin phim

Tên tiếng Anh: Hello, The Sharpshooter

Thể loại: Hiện đại, thanh xuân, ngôn tình, ngọt sủng, vận động, nhiệt huyết

Công ty sản xuất: Công ty TNHH Văn hóa giải trí Thiên Hạo Thịnh Thế Bắc Kinh, Giải trí Miêu Nhãn, Giải trí Ngoạn Gia

Địa điểm quay phim: Ninh Ba

Ngày phát sóng: 02/02/2022

Đạo diễn: Lưu Nhất Chí

Biên kịch: Triệu Huyền, Lư Tinh Tuyền

Nhà sản xuất: Vương Tuyết

Diễn viên chính: Hồ Nhất Thiên, Hình Phi

Số tập: 40 tập

Thời lượng phát sóng: 45 phút/tập

Lịch phát sóng: 9 giờ tối Thứ Tư và Thứ Năm; 2 tập/ngày

Nền tảng phát sóng: WETV

>> Xem thêm: Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly: Trần Ngọc Kỳ tiếp tục nên duyên cùng Lâm Nhất

Nội dung phim

Xin Chào, Tay Súng Thần được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Liên Mộc Sơ Quang. Câu chuyện nói về chuyện tình giữa đội trưởng đội bắn súng Thẩm Thanh Nguyên tình cờ gặp được phóng viên thực tập Đường Tâm. Cả hai từng có những hiểu lầm trong quá khứ khiến họ bỏ lỡ nhau, sau đó gặp lại tại Đại hội thể thao toàn quốc.

Chuyện phim bắt đầu từ Đường Tâm là nữ phóng viên chuyên phỏng vấn trực tiếp tại các cuộc thi đấu và lễ hội thể thao. Cô là một người rất thông minh nhưng lại có tật nói lắp và tật đó bắt nguồn từ Thẩm Thanh Nguyên. Thẩm Thanh Nguyên là một xạ thủ thiên tài, anh là tuyển thủ bắn súng bách phát bách trúng nhờ tham gia một khóa huấn luyện rất đặc biệt để trở thành thiện xạ xuất sắc nhất. Nhưng ít ai ngờ rằng Thẩm Thanh Nguyên đang gặp phải khó khăn khi luôn dằn vặt và tự trách mình mỗi khi nhấc cây súng lên bắn. Câu chuyện xảy ra vào thời niên thiếu đã vô tình khiến mẹ mình bị tai nạn và trở thành người thực vật vĩnh viễn.

>> Xem thêm: Lưu Quang Chi Thành: Cảnh Điềm cùng Hứa Ngụy Châu diễn cặp đôi oan gia

Chuyện tình của cặp đôi nam nữ chính từ một cuộc gặp tình cờ, trong một lần Đường Tâm được phân công đi phỏng vấn nhà vô địch nội dung bắn súng cự ly 50m và người vô địch không ai khác chính là người yêu cũ của cô Thẩm Thanh Nguyên. Tưởng chừng những kỷ niệm và cảm xúc ùa về với cô nàng nhưng Đường Tâm phải chịu sự đả kích rất lớn khi chứng kiến thái độ thờ ơ, lạnh lùng của Thẩm Thanh Nguyên lúc đó. Điều này cũng khiến cô nói lắp và suýt chút nữa bị sếp đuổi việc.

Thẩm Thanh Nguyên và Đường Tâm gặp lại nhau trong hoàn cảnh không mấy vui vẻ nhưng đã tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười khiến họ buộc phải gần nhau nhiều hơn để giải quyết rắc rối. Nào ngờ khi Thẩm Thanh Nguyên và Đường Tâm dành nhiều thời gian cho nhau hơn đã giúp họ nhận ra được tình cảm họ dành cho nhau chưa hề vơi bớt, cùng nhau thực hiện ước mơ của mình.

Các diễn viên trong phim

Hồ Nhất Thiên vai Thẩm Thanh Nguyên

Hồ Nhất Thiên sinh ngày 26 tháng 12 năm 1993 tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp đại học, Hồ Nhất Thiên được bạn bè đề nghị đổi nghề làm người mẫu, anh hoàn toàn không trải qua khóa huấn luyện nào mà trong 2 tháng liên tiếp đã chụp rất nhiều quảng cáo hàng hiệu. Sau đó, anh vô tình được công ty sản xuất phim ảnh Hoa Sách khai quật và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Năm 2016, Hồ Nhất Thiên tham gia series điện ảnh nhỏ Miêu Đích Thụ, dần tiếp xúc với diễn xuất. 

>> Xem thêm: Ngoài tổng tài, các nam chính ngôn tình còn làm nghề gì trên phim

Cùng năm, anh tham gia bộ phim thần tượng thanh xuân Hạ Chí Chưa Tới, từ đó chính thức bước chân vào giới diễn viên. Năm 2017, Hồ Nhất Thiên gây sốt với bộ phim thanh xuân Gửi Thời Thanh Xuân Đơn Thuần Của Chúng Ta, vai diễn Giang Thần của Hồ Nhất Thiên đã giúp anh một bước thành sao. Sau đó, Hồ Nhất Thiên liên tục được mời tham gia vào nhiều dự án ăn khách như Cá Mực Hầm Mật, Tuyệt Đại Song Kiêu, Dân Quốc Kỳ Thám, Tiểu Phong Bạo, Thầm Mến Quất Sinh Hoài Nam, Cá Mực Hầm Mật 2, Thanh Xuân Tu Tảo Vi,... Cho đến nay, hình tượng của Hồ Nhất Thiên vẫn luôn gắn liền với các bộ phim thanh xuân vườn trường, những chàng nam thần lạnh lùng, tài giỏi trên màn ảnh. 

Trong bộ phim lần này, Hồ Nhất Thiên đảm nhận vai Thẩm Thanh Nguyên, là một thiên tài bắn súng có bóng ma tâm lý trong lòng khi anh vô tình làm mẹ mình bị thương khiến bà phải sống đời sống thực vật. Thông qua một khóa huấn luyện gian khổ, anh trở thành một tay súng bách phát bách trúng nhưng mỗi lần nổ súng lại là một lần tự trách bản thân. 

Anh và Đường Tâm là bạn học cấp 3, cũng là mối tình đầu của nhau nhưng do một tai nạn xe khiến cho chứng mất trí nhớ có chọn lọc khiến anh quên hết mọi thứ về Đường Tâm. Sau đó khi cả hai gặp lại nhau khiến anh trở nên khó hiểu vì sao cô lại có thể ảnh hưởng đến trạng thái bắn súng của mình.

>> Xem thêm: Đời Này Có Em: Chung Hán Lương tái hợp Lý Tiểu Nhiễm sau 10 năm

Hình Phi vai Đường Tâm

Hình Phi sinh ngày 1 tháng 10 năm 1994 tại Nội Mông, Trung Quốc. Vào tháng 10 năm 2015, Hình Phi gây chú ý khi tham gia chương trình của đài truyền hình Hồ Nam là Năm Nhất Đại Học. Sau đó tiếp tục tham gia bộ phim điện ảnh hài Đại Náo Đông Hải, đồng thời diễn chính bộ phim chiếu mạng Trường Học Bóng Rổ Phong Vân. Tuy nhiên, tên tuổi của Hình Phi nổi lên với loạt phim thanh xuân sau thành công của bộ phim thần tượng Thiếu Gia Ác Ma Xin Đừng Hôn Tôi hợp tác cùng Lý Hoành Nghị, từ đó Hình Phi liên tục xuất hiện trong rất nhiều dự án phim chiếu mạng ăn khách. 

Những bộ phim tiêu biểu mà Hình Phi tham gia đến nay còn có Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn, Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn,... Cho đến này, Hình Phi vẫn luôn gắn liền với hình tượng nữ chính ngọt ngào trong rất nhiều phim ngôn tình gây sốt và có chemistry cực đỉnh với bạn diễn nam. 

Trong bộ phim lần này, Hình Phi đảm nhận vai Đường Tâm, là một nữ phóng viên thực tập, nhiều năm trước từng thầm yêu Thẩm Thanh Nguyên, cả hai đã học cùng cấp 3, cũng chính mà mối tình đầu của nhau. Sau đó, Thẩm Thanh Nguyên đột nhiên biến mất. Khi cả hai tình cờ gặp lại nhau, thái độ của Thẩm Thanh Nguyên đối với cô rất lạnh lùng, cô luôn muốn làm rõ đã xảy ra chuyện gì trước đó nên lấy danh nghĩa đưa tin mà tìm cơ hội tiếp xúc với Thẩm Thanh Nguyên, sau đó biết được anh mất trí nhớ. Dưới sự giúp đỡ của bác sĩ tâm lý, hai người đã vượt qua rất nhiều khó khăn để hóa giải mâu thuẫn, lần nữa ở bên nhau. 

>> Xem thêm: Cộng Sự Hoàn Mỹ: Cao Viên Viên tái xuất với hình ảnh nữ cường nhân

Cả Hồ Nhất Thiên và Hình Phi đều là hai diễn viên nổi lên nhờ các dự án phim thanh xuân vườn trường, điều đặc biệt hơn chính là cả hai còn từng tham gia series phim Gửi Thanh Xuân cho thấy khí chất cực kỳ hợp với những thể loại phim nhiệt huyết thanh xuân của họ. Hơn nữa, diễn xuất tự nhiên, ăn ý với bạn diễn nam của Hình Phi mình tin sẽ tiếp tục tạo nên một couple cực kỳ ăn ý với Hồ Nhất Thiên trong bộ phim này. Cùng theo dõi phim và để lại ý kiến bên dưới nhé!

*Bài viết của Mộc Tử gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Băng Tuyết Chi Danh: Bành Tiểu Nhiễm ngược từ cổ trang tới hiện đại

15/02/2022

Không khác gì các vai diễn cổ trang, vai chính trong Băng Tuyết Chi Danh của Bành Tiểu Nhiễm cũng có số phận vô cùng éo le.

Thiếu Niên Khúc Côn Cầu: Phim đầu tiên của Chu Chính Đình lên sóng

31/01/2022

Thiếu Niên Khúc Côn Cầu là bộ phim truyền hình đầu tay do Chu Chính Đình đóng chính lên sóng mình tin sẽ khiến cho rất nhiều người mong đợi.

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly: Trần Ngọc Kỳ tiếp tục nên duyên cùng Lâm Nhất

26/01/2022

Trần Ngọc Kỳ gần như bao thầu màn ảnh Hoa Ngữ đầu năm 2022 với hai bộ phim lên sóng cùng lúc. Tuy nhiên Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly có phong cách khác biệt hơn.

Lưu Quang Chi Thành: Cảnh Điềm cùng Hứa Ngụy Châu diễn cặp đôi oan gia

25/01/2022

Lưu Quang Chi Thành là phim ngôn tình mới nhất của Hứa Ngụy Châu hợp tác cùng mỹ nữ xinh đẹp nổi tiếng Cảnh Điềm diễn mối tình đứng giữa yêu hận đầy ngang trái.

Ngoài tổng tài, các nam chính ngôn tình còn làm nghề gì trên phim

18/01/2022

Cùng mình xem xem, nếu không là tổng tài bá đạo trên phim ngôn tình, thì các nam chính làm những nghề nghiệp gì để đốn tim fan nhé

Đời Này Có Em: Chung Hán Lương tái hợp Lý Tiểu Nhiễm sau 10 năm

18/01/2022

Sau 10 năm, Chung Hán Lương lần nữa tái hợp cùng Lý Tiểu Nhiễm trên màn ảnh với một siêu phẩm ngược tâm cải biên từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn.