x

Đăng nhập

Comming soon...

Gameshow

Việt

Voi Biển Trương Thế Vinh cười nham hiểm loại bỏ Jack, Trường Giang

Bé Kun 07:45 - 05/10/2021

U là trời, trận chiến xé bảng tên lần thứ 2 của Running Man: Chơi Là Chạy đã chính thức nổ ra với 3 Team Xanh Trắng Hồng với vô số chiến thuật, thủ đoạn và tiểu xảo được khai thác cực kỳ triệt để. 

Mở đầu màn xé bảng tên, Lan Ngọc bất ngờ bị Team Xanh tấn công khi lang thang đi một mình phía trước. Trường Giang Đức Phúc đóng vai trò quấy nhiều để Thỏ Trắng Jun Phạm chớp thới cơ xé bay bảng tên làm Nọc Nọc Lan Ngọc té lăn quay trên sàn đầy bất lực. Voi Biển và Thỏ Đen bất ngờ không kịp ứng cứu, rơi vào thế khó khi thiếu người quá nhanh quá nguy hiểm. 

Vậy nhưng bằng chiêu liên minh 2 chọi 1 không chột cũng … rách bảng tên, Voi Biển bất ngờ phục kích thành công Thúy Ngân và hạ gục bảng tên “siêu to khổng lồ” của cô nàng dù rất cố gắng bỏ chạy trong … vô vọng. 

Pha loại người này, lại lần nữa thế cục thay đổi khi Thỏ Trắng Voi Biển bị liên minh 5 người đàn ông còn lại xông vào chuẩn bị cận chiến. Voi Biển dù đã khởi động kỹ càng chuẩn bị chơi hết mình với Bé Bỉnh thì ai ngờ địch thủ lại bị loại bỏ bởi liên minh thiếu tính bền vững của anh đại Trường Giang. Pha quay xe khét lẹt xé toạc bảng tên của Bé Bỉnh Liên Bỉnh Phát khiến đội Hồng chỉ còn biết câm nín ê chề nhưng mở ra cơ hội chiến thắng cho Team Trắng. Voi Biển nhanh chóng dụ kèo Team Hồng tấn công lại ba người đội Xanh, tuy đông nhưng lại không có chủ lực quá mạnh. 

Trong thế trận loạn lạc mỗi người một ngả, Voi Biển bất ngờ túm được khách mời Đức Phúc. Chênh lệch về kinh nghiệm thể hình quá rõ ràng, Đức Phúc ngoài kêu thảm thiết van xin cũng chỉ có thể lăn lộn né tránh và bị hạ gục nhanh tiêu diệt gọn trong trận đấu 1 vs 1 chênh lệch rõ ràng này. Anh chàng cũng trở thành nạn nhân thứ 2 trong tay Voi Biển. 

Bằng tốc độ bất ngờ của Voi Biển, anh chàng giải cứu Thỏ Trắng Ngô Kiến Huy đang bị Thỏ Đen Jun Phạm dí sát sườn và tóm sống anh chàng. Voi Biển vẫn dễ dàng áp đảo hoàn toàn khi khóa cứng chàng Thỏ Đen dù anh chàng đã được nâng cấp cơ bắp rất nhiều sau mùa 1. Jun Phạm bị kéo lê đầy bất lực trên sàn bởi Voi Biển, bất chấp sự ứng cứu của Trường Giang. 

Cứ tưởng 2 đấu 2 cân bằng nhưng Voi Biển hoàn toàn đàn áp Team Xanh và đổi lái qua solo với anh cả Trường Giang. Mặc dù anh Giang tuyên bố không ngại Voi Biển nhưng vẫn nhanh tay quăng gậy “như ý” cho Thỏ Đen bỏ chạy, còn mình chịu trận thất bại để Voi Biển xé bảng tên thứ ba trong trận đấu hôm nay. 

Team Trắng với bộ đôi hùng mạnh nhanh chóng tóm được Thỏ Đen và xử lý gọn gàng bảng tên, bất chấp Jack đang hăm he du kích xé bảng tên ké trong sự hỗn loạn này. Sau tất cả Voi Biển đã thành công với tấm bảng thứ tư và bỏ mặc Jun Phạm đã bị loại trong tình trạng mệt nhoài và rớt mất giày không còn một cái. 

Địch thủ cuối cùng là Jack với tốc độ chạy nhanh như sóc cực mau lẹ nhưng sau tất cả vẫn phải giáp lá cà 1 vs 1 với Thỏ Trắng Ngô Kiến Huy. Những tưởng Jack sẽ chiến thắng khi anh chàng khá lì và nhanh tay túm áo Thỏ Trắng và cả hai vật nhau ra sàn bất phân thắng bại. Thì Voi Biển từ đâu xuất hiện đầy từ tốn nhẹ nhàng, nở nụ cười nhảm hiểm và vuốt ve con mồi rồi xé nốt bảng tên thứ năm cũng là bảng tên còn lại cuối cùng để giành chiến thắng chung cuộc cho Team Trắng. 

Bé Kun thấy một trận đấu không cần chạy đuổi quá nhiều, cũng không phải vật nhau lăn lê bò lết khắp sàn khắp trốn, Voi Biển đơn giản là áp đảo từ quân số tới thể lực để dễ dàng hạ gục các đối thủ trong game. Thợ săn Team Trắng trở về trong hân hoan vác theo “con nai” chạy siêu nhanh tên Jack như minh chứng cho chiến thắng tuyệt đối của Voi Biển và Thỏ Trắng. 

>> Xem thêm: Running Man 2: Trường Giang "chơi dơ" còn xúi Đức Phúc theo cùng

Bài viết của Bé Kun trên DienAnhNet.vn

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

My Name sẽ được Running Man remake sau phiên bản Squid Game siêu lầy?

23/10/2021

Không phải cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, Running Man có hẳn một phiên bản Squid Game siêu lầy lội. Liệu My Name có là cái tên tiếp theo được remake?

Youku ra mắt game show bắt chước Squid Game bị Knet khịa bung nóc

20/10/2021

Youku chuyến này đi một bước sai quá sai rồi, ai lại vừa đặt tên giống giống, lại sao chép nguyên cái poster của phim người ta như vậy.

Sunmi phản ứng trước những lời đe dọa từ fan hâm mộ Girls Planet 999

12/10/2021

Sunmi đã phản ứng trước những lời đe dọa và những bình luận căm ghét của người xem "Girls Planet 999".

Jack có vẻ đã rời Running Man, tổng kết 3 lần xé bảng đều thất bại

12/10/2021

Phần nhá hàng đi Hàn của đội hình Running Man không hề có hình ảnh của Jack. Có vẻ anh chàng đã rời show và nhìn lại 3 lần xé bảng tên của Jack đều tay trắng.

Karik xuất hiện khiến đội hình Running Man tương tàn

11/10/2021

Tập mới của Running Man ghi nhận lần đầu Karik xuất hiện với vai trò gián điệp và đẩy các người chơi tương tàn trong cuộc chiến về niềm tin.

Lan Ngọc tái hiện giọng ca "tông điếc" và vũ đạo "quằn quại" cực lầy

04/10/2021

Ninh Dương Lan Ngọc trở thành tâm điểm gây cười với giọng ca tông điếc và tự tin quẩy vũ đạo quằn quại tưng bừng bất chấp bị phản đối bởi các nam sinh.