x

Đăng nhập

Comming soon...

Ngôn tình

Hoa

Triệu Lộ Tư thay Cảnh Điềm hóa yêu trong Tư Đằng bản điện ảnh

An Lee 12:30 - 11/12/2021

Ngoài diễn xuất một màu, Triệu Lộ Tư còn bị chê khá nhiều về khoản chọn kịch bản, bởi cô nàng dường như có chấp niệm rất lớn với những vai diễn... công chúa. An nhớ Triệu Lộ Tư phải mấy lần hóa thân thành công chúa rồi ấy, từ Tam Thiên Nha Sát, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đến Trường Ca Hành... sắp tới lên sóng còn có Thả Thí Thiên Hạ cũng làm công chúa nữa.

 >> Xem thêm: Ai Là Hung Thủ: Triệu Lệ Dĩnh chưa kịp xuất hiện đã bị chê diễn đơ

Những tưởng cô nàng sẽ mãi với niềm đam mê đóng vai công chúa ấy, nhưng không. Gần nhất, An đã nghe phong phanh rằng Triệu Lộ Tư sẽ tham gia một dự án điện ảnh, và nhân vật mà cô nàng sẽ hóa thân, chính là vai diễn của Cảnh Điềm trong Tư Đằng.

Đúng vậy, dự án mà Triệu Lộ Tư đang tiếp xúc và có khả năng nhận đóng cao, chính là bộ điện ảnh Tư Đằng. Trước đó, netizen từng kháo nhau rằng Cảnh Điềm sẽ trở lại với bản điện ảnh của bộ phim này. Nhưng chắc vì sợ lặp lại vai diễn nên Cảnh Điềm đã từ chối, và giờ Triệu Lộ Tư có cơ hội. Rời xa nhân vật công chúa, Triệu Lộ Tư nhiều khả năng sẽ hóa yêu trong Tư Đằng bản điện ảnh rồi.

Trước thông tin này, netizen đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Người ủng hộ thì nghĩ đây sẽ là cơ hội làm mới hình ảnh của Triệu Lộ Tư, cũng mong cô nàng thoát khỏi hình ảnh ngây thơ, dễ thương. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến nghi ngờ, phản đối. Bởi với khí chất của Triệu Lộ Tư hiện tại, cô nàng khó lòng hóa thân thành một bán yêu Tư Đằng vừa mạnh mẽ, vừa bá đạo như Cảnh Điềm. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Không phải đâu.... Cảnh Điềm nét người ta sang chảnh, đẹp muốn xỉu luôn á. Triệu Lộ Tư cùng lắm cũng chỉ xinh kiểu hot girl, khí chất không đủ thì đóng Tư Đằng làm sao được”.

- “Chị gái không làm công chúa nữa, cũng không thể hiện hương vị phụ nữ nữa, giờ quay sang làm bán yêu xinh đẹp nhưng rất tiếc khí chất không đủ”.

- “Mọi người có vẻ khắt khe với Triệu Lộ Tư quá rồi. Đợt đóng Trần Thiên Thiên có cái cảnh cô công chúa bá đạo, sang chảnh, Triệu Lộ Tư đóng cũng ổn mà. Mài dũa thêm một chút sẽ đóng được thôi”.

- “Thôi thôi thôi, nếu đóng Tư Đằng thì gồng lắm. Cảnh Điềm người ta có sẵn cái khí chất đó rồi, muốn dìm cũng không được. Qua Triệu Lộ Tư chắc nát bét”.

- “Triệu Lộ Tư đóng thì cũng được. Nhưng vẫn mong Trương Bân Bân với Cảnh Điềm tái hợp cơ... cặp này cưng xỉu luôn ý”.

 >> Xem thêm: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh: Hai nữ bác sĩ trái dấu của năm 2021

Mặc dù mới chỉ là dưa thôi, nhưng netizen đã nhốn nháo lên vì Tư Đằng của Triệu Lộ Tư. An nghĩ nếu thực sự nhận vai diễn này, Triệu Lộ Tư sẽ phải rất nỗ lực để có được khí chất bá đạo như Tư Đằng bản truyền hình, ít nhất là xêm xêm Cảnh Điềm, bằng không sẽ là một thất bại rất lớn. 

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Băng Tuyết Chi Danh: Bành Tiểu Nhiễm ngược từ cổ trang tới hiện đại

15/02/2022

Không khác gì các vai diễn cổ trang, vai chính trong Băng Tuyết Chi Danh của Bành Tiểu Nhiễm cũng có số phận vô cùng éo le.

Xin Chào, Tay Súng Thần: Hồ Nhất Thiên tiếp tục diễn thiên tài xạ thủ

12/02/2022

Trong Xin Chào, Tay Súng Thần, Hồ Nhất Thiên không còn là học bá hoàn mỹ mà trở thành thiên tài bắn súng với số phận rất éo le.

Thiếu Niên Khúc Côn Cầu: Phim đầu tiên của Chu Chính Đình lên sóng

31/01/2022

Thiếu Niên Khúc Côn Cầu là bộ phim truyền hình đầu tay do Chu Chính Đình đóng chính lên sóng mình tin sẽ khiến cho rất nhiều người mong đợi.

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly: Trần Ngọc Kỳ tiếp tục nên duyên cùng Lâm Nhất

26/01/2022

Trần Ngọc Kỳ gần như bao thầu màn ảnh Hoa Ngữ đầu năm 2022 với hai bộ phim lên sóng cùng lúc. Tuy nhiên Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly có phong cách khác biệt hơn.

Lưu Quang Chi Thành: Cảnh Điềm cùng Hứa Ngụy Châu diễn cặp đôi oan gia

25/01/2022

Lưu Quang Chi Thành là phim ngôn tình mới nhất của Hứa Ngụy Châu hợp tác cùng mỹ nữ xinh đẹp nổi tiếng Cảnh Điềm diễn mối tình đứng giữa yêu hận đầy ngang trái.

Ngoài tổng tài, các nam chính ngôn tình còn làm nghề gì trên phim

18/01/2022

Cùng mình xem xem, nếu không là tổng tài bá đạo trên phim ngôn tình, thì các nam chính làm những nghề nghiệp gì để đốn tim fan nhé