x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh bị ném đá khi con trai bị chê tên "quê mùa",

An Lee 13:00 - 08/11/2021

Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gần như không còn liên quan đến nhau. Tuy nhiên, cả hai vẫn luôn được một bộ phận người hâm mộ ủng hộ tái hợp, dù cho đây là điều khó có thể xảy ra. Gần nhất, An còn nghe được một vài thông tin liên quan đến cặp đôi, nhưng lại không mấy vui vẻ khi Triệu Lệ Dĩnh là người bị “ném đá”.

>> Xem thêm: Dương Dương và loạt nam thần Hoa ngữ hóa boy tri thức với mắt kính

Cụ thể, trên trang Sohu mới đây có một bài đăng tiết lộ tên con trai của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Cậu bé ở nhà được gọi là Tưởng Tưởng, nhưng tên thật là Phùng Tùng Trạch. Đây là cái tên được nam chính Minh Lan Truyện nghĩ ra và đặt cho con trai. Thế nhưng, bên cạnh những lời ngợi khen ý nghĩa, một vài bình luận lại chê bai, cho rằng chiếc tên này không được đặc sắc, quá phổ thông và có vẻ hơi “phèn”.

Trước những ý kiến không hay của netizen, Phùng Thiệu Phong đã nhanh chóng  lên tiếng bảo vệ con trai, tuyên bố rằng: “Hãy để cho đứa trẻ được yên”. Ngay sau đó, nhiều người lên tiếng bênh vực, cho rằng đây là chuyện riêng tư của gia đình Phùng Thiệu Phong, người ngoài không nên có ý kiến quá gắt gao nhắm vào một đứa trẻ.

Mặt khác, một số bình luận lại lôi Triệu Lệ Dĩnh xuống nước, thắc mắc trong lúc Phùng Thiệu Phong lên tiếng bảo vệ con trai thì không biết cô đang ở đâu? Được biết thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang rất bận rộn với những dự án phim của mình. Cô hiện đang trong đoàn Dã Man Sinh Trưởng, ngoài ra còn có nhiều hoạt động sự kiện khác.

Bởi thế mà không ít netizen bắt đầu chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh, cho rằng nữ diễn viên không để tâm đến con trai. Có người nói cô dù có tâm sự nghiệp lớn cỡ nào cũng nên để ý tới con một chút, bảo vệ và chăm sóc cho đứa trẻ. Thậm chí, có người còn so sánh Triệu Lệ Dĩnh với Dương Mịch, chê trách đây là 2 bà mẹ đáng trách nhất Cbiz.

 >> Xem thêm: Băng Nghiên đẹp dịu ngày tuyết rơi, Lộ Tư hồng y cưỡi ngựa như dọa ma

Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh không công khai thể hiện sự quan tâm của mình tới con trai, nhưng An thấy netizen trách móc cô nàng như vậy cũng không hợp lý. Có thể những hành động yêu thương con được Triệu Lệ Dĩnh âm thầm thể hiện, người ngoài không thể thấy được. Bởi vậy, thay vì trách móc, hãy cảm thông hơn cho nữ diễn viên nhé!

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường