x

Đăng nhập

Comming soon...

Ngôn tình

Hoa

Trầm Thụy Hoa Viên: Lại một bộ phim về tâm lý của Cung Tuấn lên sóng

Mộc Tử 16:59 - 14/12/2021

Trầm Thụy Hoa Viên là một bộ phim ngôn tình lấy đề tài về tâm lý học, phân tích tâm lý đồng thời không thiếu sự lãng mạn, ngôn tình. Với sự kết hợp của cặp visual Cung Tuấn - Kiều Hân giúp cho dự án này ngay từ khi công bố diễn viên đã cực kỳ được chú ý. Không chỉ có cặp đôi visual, sự xuất hiện của Kinh Siêu được đánh giá là một diễn viên thực lực cũng trở thành yếu tố giúp cho bộ phim trở nên rất đáng mong đợi.

>> Xem thêm: Gia Đình Tiểu Mẫn: Châu Tấn tái xuất màn ảnh nhỏ lại bị chồng phản bội

Thông tin phim

Tên tiếng Anh: Dream Garden

Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, lãng mạn, gây cấn

Công ty sản xuất: Hoa Sách ảnh thị, MangoTV

Địa điểm quay hình: Hạ Môn

Ngày phát sóng: 13/12/2021

Đạo diễn: Tang Khê Xuyên

Biên kịch: Lam Bạch Sắc

Nhà sản xuất: Triệu Trác Lâm

Diễn viên chính: Cung Tuấn, Kiều Hân, Kinh Siêu, Tôn Y, Trương Đạc

Số tập: 16 tập

Thời lượng phát sóng: 70 phút/tập

Lịch phát sóng: 11 giờ tối Thứ Hai và Thứ Ba; 2 tập/ngày

Nền tảng phát sóng: MangoTV

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư thay Cảnh Điềm hóa yêu trong Tư Đằng bản điện ảnh

Nội dung phim

Trầm Thụy Hoa Viên kể về Lâm Thâm, chuyên gia tư vấn tâm lý tài giỏi, đã tình cờ gặp Lăng Tiêu trong một lần lên sóng chương trình truyền hình. Cuộc chạm mặt giữa họ diễn ra không hề vui vẻ. Không ngờ, sau đó, cô gái này lại trở thành trợ lý của Lâm Thâm. Hai người đã cùng nhau giải quyết nhiều vấn đề trong ngành Tâm lý học. Họ dần dần thấu hiểu đối phương và nảy sinh tình cảm với nhau.

Các diễn viên chính trong phim

Cung Tuấn vai Lâm Thâm

Cung Tuấn sinh ngày 29 tháng 11 năm 1992 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc và tốt nghiệp khoa Biểu diễn tại Đại học Đông Hoa. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất sau bộ phim đầu tay Đao Kiếm Hỗn Loạn. Bắt đầu được khán giả biết đến nhờ vai chính trong dự án phim đam mỹ Thịnh Thế ra mắt năm 2016. 

Cung Tuấn bước vào hàng ngũ lưu lượng của Cbiz sau thành công của dự án phim đam mỹ Sơn Hà Lệnh phát sóng vào năm 2021. Những bộ phim tiêu biểu trong sự nghiệp của Cung Tuấn đến nay còn có Túy Linh Lung, Thiên Kim Háo Sắc, Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta, Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương, Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu,... Hiện tại, Cung Tuấn là nam diễn viên cực kỳ được các nhà sản xuất phim săn đón bởi danh tiếng vượt trội, ngoại hình sáng, khả năng diễn xuất tốt. 

>> Xem thêm: Bất ngờ phim của Hứa Khải - Trình Tiêu được Vnet tìm nhiều nhất 2021

Trong bộ phim này, Cung Tuấn đảm nhận vai nam chính Lâm Thâm. Anh là một chuyên gia tư vấn tâm lý chuyên nghiệp. Nhờ một chương trình truyền hình mà gặp được Lăng Tiêu, từ đó kết thành oan gia rồi nảy sinh tình cảm. Lâm Thâm là một người có tính cách hướng nội, cẩn thận, năng lực nghiệp vụ và thái độ với công việc luôn nghiêm túc.

Kiều Hân vai Lăng Tiêu

Kiều Hân sinh ngày 23 tháng 11 năm 1993 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp khoa Biểu diễn tại Học viện Hí kịch Trung Ương. Kiều Hân chính thức bước vào sự nghiệp diễn xuất từ bộ phim truyền hình gia đình Thất Cửu Hà Khai ra mắt năm 2012. 

Đến năm 2014, Kiều Hân tham gia phim truyền hình cổ trang Lang Gia Bảng nhưng chưa được khán giả chú ý đến. Tên tuổi của cô nàng chỉ vụt sáng sau khi bộ phim gây sốt Hoan Lạc Tụng. Sau đó, Kiều Hân liên tục được mời đảm nhận vai chính hoặc thứ chính trong các bộ phim ăn khách như Lang Gia Bảng Chi Phong Khởi Trường Lâm, Hoan Lạc Tụng 2, Khi Chúng Ta Còn Trẻ, Vinh Quang Bình Phàm, Tiểu Phong Bạo,... 

>> Xem thêm: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh: Hai nữ bác sĩ trái dấu của năm 2021

Trong bộ phim này, Kiều Hân đảm nhận vai nữ chính Lăng Tiêu. Cô tình cờ trở thành trợ lý của Lâm Thâm, là một cô gái có tính cách phóng khoáng, tâm tư cẩn trọng, hi vọng có thể học được kỹ năng phân tích tâm lý chuyên nghiệp khi được tiếp cận Lâm Thâm.

Kinh Siêu vai Phạm Tề

Kinh Siêu sinh ngày 15 tháng 4 năm 1986 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp từ khoa Biểu diễn chính quy của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Kinh Siêu đã có cơ hội tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình đầu tay Cân Ngã Đích Tiền Thê Đàm Luyến Ái ra mắt năm 2008. Từ đó, anh chính thức bước chân vào giới diễn viên. 

Những bộ phim tiếp theo có sự tham gia của Kinh Siêu còn có Giang Tỷ, Bà Chủ Xinh Đẹp, Trái Tim Người Mẹ, Dương Quang Cảnh Sát, Thanh Xuân Tập Kết Hào, Chấp Niệm Sư, Nhân Tài Kiệt Xuất Hoàng Phi Hồng,... Tuy nhiên, danh tiếng của Kinh Siêu chỉ bắt đầu vụt sáng và được khán giả chú ý khi đảm nhận vai Lăng Vân Triệt trong bộ phim cổ trang cung đấu Như Ý Truyện. Một vai diễn khác của Kinh Siêu cũng gây ấn tượng mạnh cho khán giả là Phó Trù si tình trong phim Bạch Phát Vương Phi

>> Xem thêm: Ai Là Hung Thủ: Triệu Lệ Dĩnh chưa kịp xuất hiện đã bị chê diễn đơ

Trong bộ phim này, Kinh Siêu đảm nhận vai Phạm Tề, là một chủ tịch của tập đoàn đầu tư, làm việc quyết đoán, bất cứ chuyện gì cũng phải có lợi ích mới làm. Anh rất biết cách che giấu tâm tư của mình, trong ngoài bất nhất, người bình thường rất khó nhìn thấu lòng anh. Bề ngoài nhìn như lãnh đạm với mọi thứ nhưng thực tế trong lòng khao khát sự ấm áp, ngọt ngào. Vẻ bề ngoài của Phạm Tề cho người đối diện có cảm giác không gì không làm được.

Tôn Y vai Nhan Lạc

Tôn Y tên thật là Lan Tú Mai, sinh ngày 20 tháng 7 năm 1993 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc và tốt nghiệp từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2014, cô chính thức gia nhập làng giải trí với bộ phim truyền hình đầu tay Ái Đích Truy Tung. Sau đó, cô tiếp tục đảm nhận vai nữ chính Bạch Linh trong phim truyền hình Bạch Lộc Nguyên cải biên từ tiểu tuyết cùng tên của tác giả Trần Trung Thực.

Những bộ phim tiêu biểu trong sự nghiệp của Tôn Y tính đến nay còn có Chuyển Giác Chi Luyến, Sở Kiều Truyện, Bác Sĩ Khoa Nhi,... Tôn Y từng gây ấn tượng với khán giả Việt qua bộ phim gây sốt Lấy Danh Nghĩa Người Thân

>> Xem thêm: Bạch Lộc - Gia Luân chiếm sóng top 10 phim hay nhất IQIYI

Trong bộ phim lần này, Tôn Y đảm nhận vai Nhan Lạc, là một tác giả truyện tranh có tính cách trẻ con, đơn thuần, lãng mạn. Truyện tranh của cô được rất nhiều fans yêu thích, mỗi một tác phẩm ra mắt đều gây sốt. Tính cách của cô chịu ảnh hưởng lớn nhất từ gia đình, từ nhỏ đối diện với cha mẹ có tư tưởng trọng nam khinh nữ nên cô không được yêu thương, coi trọng. Chính vì vậy mà cô luôn hi vọng khi trưởng thành có thể thông qua nỗ lực của bản thân mà có được hạnh phúc cho mình.

Trương Đạc vai Thiệu Ninh

Trương Đạc sinh ngày 6 tháng 11 năm 1979 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc và tốt nghiệp từ khoa Biểu diễn chính quy của Học viện Hí kịch Thượng Hải. Năm 2001, anh chính thức bước chân vào giới diễn viên với bộ phim đầu tay Tân Dòng Sông Ly Biệt do Triệu Vy, Cổ Cự Cơ, Lâm Tâm NhưTô Hữu Bằng đóng chính. 

Sau đó, anh liên tiếp tham gia nhiều dự án phim hot như Dạ Vũ, Thanh Xuân Của Tôi Ai Làm Chủ, Thiểm Hôn, Nhật Ký Lấy Chồng Của Tiền Đa Đa, Tân Liên Minh Thần Thám, Lão Hữu Sơ Y,... Hiện tại, Trương Đạc còn góp mặt trong bộ phim cổ trang đang phát sóng là Phong Khởi Lạc Dương

Trong bộ phim lần này, Trương Đạc đảm nhận vai Thiệu Ninh, anh là một bác sĩ tâm lý chuyên chữa trị cho những người có bệnh tâm lý. Trong cuộc sống anh là người có tính cách hài hước, thường mang đến sự ấm áp cho người bên cạnh mình. Anh chính là kiểu người có thể khiến cho rất nhiều chuyện dù phức tạp cũng có thể trở nên đơn giản.

>> Xem thêm: Cùng hóa bác sĩ, Triệu Lệ Dĩnh được khen trên cơ Dương Tử

Sau thành công của Sơn Hà Lệnh, sự nghiệp của Cung Tuấn đúng là lên như diều gặp gió nhưng dù có rất nhiều phim lên sóng thời gian qua nhưng hầu như đều không thể bước qua cái bóng quá lớn của Sơn Hà Lệnh. Mong rằng với nội dung độc đáo, dàn diễn viên chất lượng thì Trầm Thụy Hoa Viên có thể giúp Cung Tuấn có bước ngoặt mới trong sự nghiệp khi mình thấy anh cực kỳ đẹp đôi với Kiều Hân. Cùng theo dõi phim với mình và để lại ý kiến bên dưới nhé!

*Bài viết của Mộc Tử gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Băng Tuyết Chi Danh: Bành Tiểu Nhiễm ngược từ cổ trang tới hiện đại

15/02/2022

Không khác gì các vai diễn cổ trang, vai chính trong Băng Tuyết Chi Danh của Bành Tiểu Nhiễm cũng có số phận vô cùng éo le.

Xin Chào, Tay Súng Thần: Hồ Nhất Thiên tiếp tục diễn thiên tài xạ thủ

12/02/2022

Trong Xin Chào, Tay Súng Thần, Hồ Nhất Thiên không còn là học bá hoàn mỹ mà trở thành thiên tài bắn súng với số phận rất éo le.

Thiếu Niên Khúc Côn Cầu: Phim đầu tiên của Chu Chính Đình lên sóng

31/01/2022

Thiếu Niên Khúc Côn Cầu là bộ phim truyền hình đầu tay do Chu Chính Đình đóng chính lên sóng mình tin sẽ khiến cho rất nhiều người mong đợi.

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly: Trần Ngọc Kỳ tiếp tục nên duyên cùng Lâm Nhất

26/01/2022

Trần Ngọc Kỳ gần như bao thầu màn ảnh Hoa Ngữ đầu năm 2022 với hai bộ phim lên sóng cùng lúc. Tuy nhiên Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly có phong cách khác biệt hơn.

Lưu Quang Chi Thành: Cảnh Điềm cùng Hứa Ngụy Châu diễn cặp đôi oan gia

25/01/2022

Lưu Quang Chi Thành là phim ngôn tình mới nhất của Hứa Ngụy Châu hợp tác cùng mỹ nữ xinh đẹp nổi tiếng Cảnh Điềm diễn mối tình đứng giữa yêu hận đầy ngang trái.

Ngoài tổng tài, các nam chính ngôn tình còn làm nghề gì trên phim

18/01/2022

Cùng mình xem xem, nếu không là tổng tài bá đạo trên phim ngôn tình, thì các nam chính làm những nghề nghiệp gì để đốn tim fan nhé