x

Đăng nhập

Comming soon...

DC vs Marvel

Âu Mỹ

Tom Hà Lan hé lộ về nhân vật cool ngầu mà cậu quay cùng No Way Home

Bắp 11:59 - 28/10/2021

Bắp thấy một điều rất hài hước là, bất cứ khi nào ai đó liên quan đến Spider-Man: No Way Home xuất hiện trước công chúng thì họ thường bị hỏi mấy câu hỏi về dàn diễn viên bí ẩn của bộ phim. Theo đó, Spidey của Marvel (Tom Holland) và Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) đã mở ra một lỗ hổng trong đa vũ trụ, dẫn đến việc Peter Parker của Holland gặp phải những kẻ phản diện từ các loạt phim Spider-Man trước đó. Và những cái tên duy nhất được xác nhận từ những bộ phim trước đó cho đến nay chỉ có Doctor Octopus của Alfred Molina và Electro của Jamie Foxx.

Các nhân vật khác đã được đồn đoán cũng xuất hiện trong bộ phim bao gồm Green Goblin và Sandman. Nhưng người hâm mộ không chỉ muốn nhìn thấy những nhân vật phản diện của Người Nhện cũ, mà họ còn muốn thấy Người Nhện cũ nữa, và cho đến nay vẫn chưa ai xác nhận họ có xuất hiện hay không. Bản thân Holland - người nổi tiếng “rất giỏi” trong việc giữ bí mật, cũng chia sẻ với Empire rằng anh ấy không biết liệu họ có trong phim hay không.

Em luôn ở trong ‘bóng tối’,” cậu nhấn mạnh. “Nếu (các diễn viên Người Nhện trước là Tobey Maguire và Andrew Garfield) có xuất hiện, thì cũng chẳng ai nói với em đâu.” Holland ít nhất đã thổ lộ một cảnh mà cậu mô tả là “một trong những cảnh thú vị nhất” mà cậu từng quay. Đó là một cảnh bao gồm Peter của Holland, dì May của Marisa Tomei, Happy Hogan của Jon Favreau và người thứ tư có danh tính mà Holland từ chối tiết lộ. Đây là cách cậu mô tả:

“Có bốn người ngồi cùng bàn, trò chuyện về cảm giác trở thành siêu anh hùng và điều đó thật tuyệt vời. Hôm trước tụi em đã xem lại cảnh đó, thằng trai em và em, và mắt tụi em dán chặt vô màn hình luôn.”

Có vẻ như rất khó xảy ra rằng người thứ tư là Doctor Strange, bởi vì nếu có, Holland có lẽ đã nói ra tên của anh ấy; Strange có trong trailer của bộ phim và vai trò của anh ấy không phải là bí mật. Vì vậy, gần như chắc chắn đó là người mà anh ấy không được phép nói đến - có lẽ là Người Nhện trước đó? Hay là một… Avenger nào đó?

Bắp nghĩ những đồn đoán thế này chỉ khiến Bắp ngày càng mong chờ Spider-Man: No Way Home ​​ra rạp vào ngày 17 tháng 12 mà thôi.

>>>Xem thêm: Midnight Mass: Khi chuyện tâm linh “không thể đùa được đâu”

Bài viết được Bắp gửi về cho DienAnhNet.Vn

Nếu yêu thích các phim Netflix thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những bộ phim lấy yếu tố châu Á là chủ đạo của Hollywood gần đây

20/11/2021

Shang Chi và Huyền Thoại Thập Nhẫn, Xà Nhãn Báo Thù, Godzilla vs Kong, Raya và Rồng Thần Cuối Cùng đều có dấu ấn châu Á đậm nét trong các phim Hollywood.

Shang Chi cưỡi rồng chiếm ngôi số 1 doanh thu phim 2021

04/10/2021

Siêu anh hùng mới Shang Chi đã có màn chào sân thành công khi "cá kiếm" được 206 triệu USD, đứng đầu tại Mỹ trong danh sách kiếm tiền của năm 2021.

“Nhện Nhọ” Tom Holland: Ngon cơm nhiều múi, đáng yêu nên ai cũng mê

14/09/2021

Spider Man ra mắt phần 3 với tên mới Người Nhện: Không Còn Nhà. Phim chiếu cuối năm làm fan đứng ngồi không yên hóng hớt.

Disney thay đổi khi bị kiện sấp mặt và phim lậu tràn lan

13/09/2021

Black Widow thất thu khi phim lậu tràn lan và bị Scarlett Johansson kiện đòi tiền. Disney đổi kế hoạch chiếu Shang Chi tại rạp và thành công.

Vũ trụ Marvel cũng có những lúc “xôi thịt”: Loki mlem kém gì Captain

05/09/2021

Đọ độ sexy của dàn diễn viên nhà MCU: Thor, Captain America,.. qua loạt ảnh cực kỳ sexy được cắt từ phim.