x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Thành Nghị và dàn sao nam bị chê "phèn chúa" khi nhận đại ngôn lớn

An Lee 15:20 - 22/10/2021

Sáng ngày 22/10, hàng loạt nhãn hàng lớn đã chính thức tuyên bố danh phận mới của dàn sao Hoa ngữ khiến netizen không khỏi bất ngờ. Theo An tìm hiểu được thì có vẻ các nhãn hàng do muốn đẩy mạnh hơn việc tuyên truyền đại ngôn trong dịp mua sắm cuối năm, đặc biệt là sắp tới ngày hội “song thập nhất” (11/11) nên muốn mau chóng “trao danh gửi phận” cho các ngôi sao.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba, Lý Dịch Phong khoe visual đỉnh cao khi chung khung hình

Cụ thể trong đợt này, 3 sao nam đã được tuyên bố danh phận gồm: Tiêu Chiến đại diện thương hiệu Gucci, Lâm Nhất đại sứ thương hiệu Dior và Thành Nghị đại sứ thương hiệu Lanvin. Cả 3 màn tuyên bố đại ngôn đều dẫn đến màn tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, đặc biệt là đối với nhãn hàng thời trang đình đám của Ý.

Đánh giá về màn trao danh phận đại diện thương hiệu của Gucci cho Tiêu Chiến, nhiều netizen chê bai phong cách của nam diễn viên không phù hợp với nhãn hiệu. Những tấm ảnh mà anh chụp cho nhãn hàng này cũng không nhận được phản hồi tích cực, thậm chí còn bị mỉa mai là... quá phèn. So với Kai (EXO), Tiêu Chiến thua xa cả ngàn cây số.

Đối với Lâm Nhất, anh được trở thành đại sứ của Dior, khiến netizen vô cùng bất ngờ. Vốn dĩ thương hiệu này đã có rất nhiều đại sứ, bạn thân, nhưng Lâm Nhất lạ là trường hợp khó nghĩ tới nhất. Nam diễn viên khi được đặt lên so sánh với Triệu Lệ Dĩnh còn bị cho là thua kém chứ đừng nói tới AngelaBaby. Nhiều người đánh giá đây là bước đi lùi của thương hiệu này.

Về phần Lanvin, nhiều cư dân mạng cho rằng có thể thương hiệu này đang bí người khi Trương Triết Hạn trước đó dính phốt buộc phải thôi làm đại diện. Vì vậy, Thành Nghị được chọn đẩy lên thay thế, kịp cho việc tuyên truyền trong ngày hội mua sắm lớn nhất vào cuối năm. Tất nhiên với nhiều netizen, Thành Nghị không đủ thần thái để trở thành một đại sứ cho thương hiệu lớn như Lanvin. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

- “Ù ôi Lâm Nhất có ai chống lưng mà lên nhanh thế? Lên ngang hàng AngelaBaby luôn ạ”.

- “Cơn khủng hoảng của Gucci, LV... Trao danh phận thấy ba chấm thật sự”.

- “Thành Nghị được đẩy lên nhờ vụ Trương Triết Hạn rớt đài thôi, chứ anh này thấy không hợp hàng cao cấp”.

- “Con Dior tính buôn danh phận giá sỉ ha gì? Nguyên list danh phận luôn á giờ còn thêm Lâm Nhất nữa. Mà anh này tiểu sinh webdrama được thăng ngang tiểu Hoa thấy hơi kỳ nha”.

- “Từ ngày Phàm ca ra đi tui chưa thấy sao nam nào hợp nhãn làm đại diện thương hiệu cao cấp cả, anh Chiến càng không. Trông phèn chếc”.

 >> Xem thêm: Vương Nhất Bác và dàn sao Cbiz bị ném đá vì lấn sân sang game online

Việc trao danh phận cho các ngôi sao vốn là lựa chọn của nhãn hàng. Do đó, nhận xét của netizen cũng chỉ là một phần thôi, còn lại phải trông chờ vào màn thể hiện của các ngôi sao, khá năng bán được hàng sau khi làm đại diện, đại sứ. Riêng An thì trong số 3 sao nam mới tuyên thương hiệu mới, chỉ mỗi Lâm Nhất là thấy hơi sai một chút, còn lại đều sẽ ổn cả thôi.

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

"Té xỉu" với loạt mặt nạ kì dị của sao Hoa Ngữ: Thành Nghị đeo vỏ cây

24/01/2022

Nhìn những chiếc mặt nạ vừa kì cục vừa xấu xí thế này là đủ để biết trí tưởng tượng của tổ tạo hình phim Hoa Ngữ bay xa lắm rồi đó!

Dưa Cbiz 24/1: Vương Nhất Bác - Chung Hán Lương gặp khó khăn?

24/01/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Quách Tuấn Thần: Nam thần đẹp lạ “nên duyên” cùng mỹ nhân Cúc Tịnh Y

22/01/2022

Cùng mình tìm hiểu đôi nét về nam thần điển trai Quách Tuấn Thần được Cúc Tịnh Y "chốt đơn" trong phim mới Hoa Nhung nhé.

Dưa Cbiz 22/1: Lý Dịch Phong kết hôn, Trịnh Sảng rơi vào đường cùng?

21/01/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 21/1: Trần Nghiên Hy công kích Triệu Lệ Dĩnh?

21/01/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Khi các cặp cùng công ty đi đóng chính: Nghị - Viên thành công nhất

20/01/2022

Cùng mình điểm qua 6 cặp đôi cùng công ty rủ nhau đi đóng chính phim nhé, để xem đôi nào thành công nhất đây