x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Sở Kiều Truyện và những bộ phim nổi tiếng thoát vòng fan

An Lee 11:00 - 06/11/2021

An thấy hiện nay tuy các bộ phim Hoa ngữ hot rất nhiều nhưng chỉ có một vài bộ là có thể khiến cho những người không đu Cbiz cũng phải mê mẩn. Hôm nay, An sẽ giới thiệu với mọi người những bộ phim nổi tiếng thoát vòng fan khiến ai cũng phải xem mê mệt này nhé!

Diên Hi Công Lược

Nói đến bộ phim Hoa ngữ nổi đình nổi đám đến mức không ai là không biết thì làm sao có thể bỏ qua Diên Hi Công Lược được cơ chứ. An còn nhớ vào năm 2018 khi bộ phim này vừa lên sóng đã gây bão khắp các diễn đàn mạng. Tuy nội dung có hơi ảo ma canada thế nhưng không ai có thể phủ nhận được sức hút của bộ phim do “thím” Vu sản xuất. Từ bối cảnh, trang phục đến dàn diễn viên đều được khán giả đánh giá rất cao.

Có thể nói, khi Diên Hi Công Lược lên song, ngay cả những khán giả là dân công sở không đu Cbiz cũng thích mê bộ phim này. Cứ nhìn phim của “thím” Vu oanh tạc bảng xếp hạng từ khóa của Google ở vị trí top 1 là đủ hiểu nó hot thế nào. Đây cũng là bộ phim bước đêm cho sự nổi tiếng của nhiều diễn viên trẻ như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải.

>>Xem thêm: Lưu Vũ Ninh: Từ chàng ca sĩ đường phố đến nghệ sĩ đa năng của Cbiz

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Không phải tự dưng mà Hậu Cung Chân Hoàn Truyện lại được khán giả xem là bộ phim mở đầu cho trào lưu phim cung đấu Đại lục. Có thể nói đây là một tác phẩm chỉn chu từ nội dung, bối cảnh, đến diễn xuất và độ hợp vai của các nhân vật. Cho đến tận bây giờ khán giả vẫn chưa thể quên được Chân Hoàn (Tôn Lệ ), Nghi Tu hoàng hậu (Thái Thiếu Phân),Hoa Phi (Tưởng Hân)…

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện khiến An mê mẩn ngay từ các tập đầu tiên. Ôi chu cha! Những màn đấu trí, tranh sủng của các mỹ nhân hậu cung trong phim đúng là thuộc hàng đỉnh của chóp luôn. Chính vì hay như vậy nên Hậu Cung Chân Hoàn Truyện không chỉ thu hút được các fan mà còn lôi cuốn biết bao khán giả không đam mê Cbiz.

Cá Mực Hầm Mật

An nghĩ trong các bộ phim này thì chỉ có Cá Mực Hầm Mật là khác biệt nhất. Trong khi những bộ phim trên nội dung đầy dẫy drama thì Cá Mực Hầm Mật lại khiến dân tình ngọt đến sâu răng. An thấy không chỉ có các fan của Dương Tử, Lý Hiện hay fan nguyên tác xem phim, mà rất nhiều dân công sở cũng đam mê bộ phim ngọt sủng này.

Không chỉ là một bộ phim tình cảm đơn thuần, Cá Mực Hầm Mật là bộ phim đề cao tinh thần đồng đội. Đan xen những tình cảm chân thành và loạt cảnh tấu hài giúp bộ phim nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả.

Sở Kiều Truyện

Sở Kiều Truyện được xem là một trong những bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh. Đâu chỉ có nội dung hay, bộ phim này còn sở hữu dàn diễn viên từ chính đến phụ đẹp ngây ngất lòng người. Có lẽ chính vì vậy nên Sở Kiều Truyện mới thu hút được nhiều khán giả đến vậy.

Không chỉ làm các fan mê mẩn, Sở Kiều Truyện còn chiếm trọn trái tim của những khán giả là dân công sở ít quan tâm Cbiz nhưng lại mê phim cổ trang. An còn nhớ có thời Sở Kiều Truyện trở thành bộ phim được bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Sở Kiều Truyện thì làm sao bỏ qua Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Cả 2 bộ phim này luôn bị đặt lên so kè cả về nội dung, diễn xuất lẫn số lượng người xem. Với An thì An vẫn thích Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa hơn. Còn nhớ khi phim lên sóng người người nhà nhà đều hô hào mong Tố Tố (Dương Mịch) nhanh chóng nhảy Tru Tiên đài.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa hot đến mức trở thành trend khắp các diễn đàn mạng xã hội. Ngay cả dân công sở không đam mê Cbiz cũng phải cày đi cày lại bộ phim này.

>>Xem thêm: La Vân Hi - Bạch Lộc chiếm sóng ngày 5/11 với tạo hình phim mới

An đã xem tất cả những bộ phim trên và phải thừa nhận rằng chúng đều rất hay. Không chỉ hay ở nội dung mà dàn diễn viên đều rất đẹp, bối cảnh, phục trang cũng được đầu tư cực kỳ tỉ mỉ. Bảo sao những bộ phim này luôn có nhiều khán giả xem mê mệt phải khum nào.

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường