x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Sau 1 năm lên sóng, phim của Lệ Dĩnh, Nhất Bác bị tố bơm view ảo

An Lee 11:30 - 07/12/2021

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đang là những cái tên hot nhất trên mạng xã hội lúc này, bởi cả hai cùng có phim phát sóng, với lượng người quan tâm không hề nhỏ. Tuy nhiên, hot quá cũng là cái tội, bởi từ khi phim chiếu, cả hai bị bàn tán không ngớt. Gần nhất, An thấy cặp đôi Hữu Phỉ lại tiếp tục bị tế trên các trang mạng xã hội, chỉ vì bộ phim đã được phát sóng từ 1 năm trước.

>>Xem thêm: Lệ Dĩnh, Lộ Tư và những bà hoàng tạo "chem" cực đỉnh với bạn diễn

Cụ thể, mới đây blogger đã chia sẻ thông tin từ một tài khoản Weibo của nhân viên Tencent. Người này ngầm khẳng định rằng, Tencent từng bơm 30 triệu view/phút cho Hữu Phỉ, bằng cách lấy 30 triệu view của bộ phim khác để cộng vào cho phim của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác.

Bên cạnh đó, tài khoản này còn tiết lộ việc tuyên truyền cho Hữu Phỉ đã ngốn không ít tiền của Tencent. Không chỉ trong nước, Hữu Phỉ còn được quảng bá phim trên Weibo quốc tế, phía nền tảng đã chi ra số tiền không nhỏ, khoảng 1 triệu NDT (tương đương 3,6 tỷ đồng)/phút, đồng thời còn mua thêm các tài khoản blogger để PR cho bộ phim.

Còn nhớ khoảng cuối tháng 12 năm ngoái, khi Hữu Phỉ chính thức lên sóng đã gây ra không ít thất vọng cho khán giả, đặc biệt là người hâm mộ của nam nữ chính. Phim không chỉ bị chê “lên bờ xuống ruộng”, mà còn thu về lượng view và độ hot không hề tốt. Có thể nói đây là bước lùi của cả Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh.

Tưởng như không làm chiêu trò, không PR, có flop thì cũng chấp nhận được. Đằng này nếu đúng như nhân viên Tencent kia nói, rằng Tencent vừa bơm view, vừa PR mạnh cho Hữu Phỉ mà vẫn không hot, thì đây chính là điểm đáng buồn của cả bộ phim lẫn diễn viên.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, việc blogger đăng bài tiết lộ việc Hữu Phỉ bơm view, ngốn tiền PR lúc này cũng thật đúng thời điểm. Bản thân việc bơm view đã rất đáng chỉ trích rồi, lại còn tiết lộ ngay lúc cả hai nam nữ chính của Hữu Phỉ đều đang có phim phát sóng, làm dân mạng nghi ngờ đây là chiêu hạ bệ Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Rất nhiều ý kiến đã được để lại, gây ra một màn tranh cãi cực mạnh trên mạng xã hội. Cùng xem nhé:

- “Giờ 1 người lên Weibo tự nhận là nhân viên thì thích nói gì thì nói à. Hẳn là tuyên truyền khủng khi đó Hữu Phỉ chiếu không họp báo, quảng bá như hạch, bòn tiền fan giờ kêu tốn cả đống tiền quảng bá”.

- “Từ hôm Phong Khởi Lạc Dương lên sóng thì bao nhiêu tin hắc của Vương Nhất Bác bị đào lên. Vừa khéo tin này trúng luôn Triệu Lệ Dĩnh đang có Ai Là Hung Thủ. Quả là 1 mũi tên trúng 2 con nhạn. Blogger cao tay quá rồi”.

- “Vầng, blogger dẫn nguồn từ một nhân viên Tencent nhưng nhân viên nào, tên gì, làm việc lâu hay chưa thì khum nói. Giờ tui tạo Weibo xong lên bảo là nhân viên abc  xyz chắc cũng được quá”.

- “Sớm không bóc, muộn không bóc, lại đúng lúc 2 cô cậu nam nữ chính có phim lên sóng thì bóc. U là chời sao có thể đúng người, đúng thời điểm đến thế?”.

- “Tao sẽ khum nói là blogger cố tình đăng bài tố bơm view vào lúc cả Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đều có phim chiếu đâu. Chuyện xui rủi này ai mún đâu phải khum blogger?”.

>> Xem thêm: Những sao nam "đưa giọng hát đi chơi xa" khiến fan quên luôn bản gốc

Dù chưa rõ trắng đen ra sao, song việc Hữu Phỉ bị tố bơm view đã ảnh hưởng rất nhiều đến Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Cả hai bị đem ra bàn tán giữa lúc phim của mình đang lên sóng. Âu cũng là chuyện xui rùi khum ai biết trước, còn riêng An thì vẫn ủng hộ phim của cả hai, bởi dù sao, Hữu Phỉ cũng là chuyện của quá khứ rồi. 

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường