x

Đăng nhập

Comming soon...

Star

Việt

Running Man: Đỏ mắt chờ xem múi nhưng fan thất vọng vì đã có áo mưa

Bé Kun 21:00 - 25/09/2021

Running Man mùa 2 lên sóng chính thức và dàn sao tham gia cũng lộ diện với Trường Giang, Jack Thúy Ngân xuất hiện trong tập 1. Karik bất ngờ thiếu vắng khiến đoàn đội chỉ có 8 người nhưng các fan hóng chờ show đã lâu thì vẫn có thể cảm nhận được không khí vui vẻ mà chương trình mang đến. 

Trước ngày lên sóng, dàn sao nam nữ thi nhau khoe hình ảnh cuồn cuộn mlem mlem khó cưỡng trên khắp mạng xã hội khiến Bé Kun nháo nhào vì ai nấy lột xác khó ngờ trong mùa dịch. Những hi vọng về việc được chiêm ngưỡng siêu phẩm đó trên show đang tuôn trào lên háo hức hơn bao giờ hết và khi tới thử thách hứng nước đổ bình để giải cứu Thúy Ngân thì có vẽ sự mong đợi này trở nên gần hơn bao giờ hết. 

Dưới làn nước ướt đẫm Bé Kun hi vọng những múi cục, những body siêu nuột kia sẽ thoắt ẩn thoắt hiện trên sóng nhưng không. Anh Trường Giang với câu nói cứa tim người ta, kêu mặc áo mưa vô đã xô đổ những háo hức hỉ hửng vừa mới có trước đó của Bé Kun. 

 

Dù không được chiêu đãi với những pha khoe khéo body ngon khó cưỡng của Jun hay Jack nhưng với độ lầy lội lăn xả của dàn sao, Bé Kun cũng thấy an ủi vớt vát phần nào. Jack trong lần thực hiện nhiệm vụ đầu tiên đã có màn hi sinh thân mình, nằm im chịu trận nước rơi khắp mặt mày tôi tăm để hứng đầy thau nước thử thách đưa ra. 

Anh chàng hiệp lực cùng Trường Giang để gánh gồng lấy nước vô cùng hiệu quả đầy xô. Ấy thế mà trong giờ phút cuối cùng chỉ còn đổ nước từ thau vô thì Trường Giang lại bất cẩn đánh đổ công sức xuống nền đất, báo hại Thúy Ngân được một phen trấn nước và bơi lội tung tăng trong chiếc bồn siêu to khổng lồ được chuẩn bị sẵn. 

Bé Kun hi vọng qua các tập tiếp, ban tổ chức sẽ đốt nóng màn hình hơn thay vì xối nước lạnh như tập 1 này nhé. 

>> Xem thêm: Một tay bé Bỉnh hạ gục Voi Biển với Jack, thời tới cản khum nổi luôn

Bài viết của Bé Kun trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục