x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Quá tam ba bận, phim của Lệ Dĩnh lại dính phốt mới sau vụ Tống Thiến

An Lee 17:50 - 09/12/2021

Dạo gần đây, Ai Là Hung Thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương, Đổng Tử Kiện đóng chính liên tiếp bị cư dân mạng réo tên. Lý do là bởi tổ hậu kỳ lẫn editor của phim làm ăn quá cẩu thả, liên tiếp mắc lỗi và những lỗi này đều không đáng có. An đu phim mà cũng hốt hoảng dùm đoàn phim, bởi dàn diễn viên, đạo diễn, biên kịch làm tốt bao nhiêu thì đạo cụ, hậu kỳ lại phá bỏ bấy nhiêu.

>> Xem thêm: Phim của Triệu Lệ Dĩnh phải xin lỗi gấp vì để Tống Thiến làm cameo

Mới nhất, bộ phim này bị réo gọi vì lỡ để hình ảnh của Vương Lệ Khôn và Vu Hòa Vỹ trên bức tường dán hình manh mối của vụ án. Đáng nói, nó chỉ cách tấm hình của Tống Thiến, được phát hiện trước đó vài bức. Như vậy có thể thấy, tổ đạo cụ đã không tự tạo ảnh mà tiện đường vớ luôn hình trên internet. Đáng nói hơn là còn không thèm kiểm tra, xem nó là ảnh của ai, có phải ngôi sao không.

Trước đó, vụ việc của Tống Thiến đã gây ồn ào không ngớt. Netizen và những người yêu mến nữ chính Phong Khởi Lạc Dương đã rất tức giận, không ngừng chỉ trích đoàn phim. Sau tất cả thì đoàn phim cũng lên tiếng xin lỗi, phía Tống Thiến cũng tỏ thái độ dễ chịu, không trách cứ nên mọi chuyện lặng lẽ qua đi. Nào ngờ mới đó thôi mà dân mạng đã bới được thêm lỗi rồi.

Ngoài việc vô tình dùng ảnh của người nổi tiếng, Ai Là Hung Thủ còn liên tiếp bị tố “đạo nhái” poster. Đầu tiên là bị netizen phát hiện đạo poster phim Legal High của Nhật Bản. Phía đoàn phim sau đó đã nhanh chóng lên tiếng xinh lỗi, nhưng chỉ vài ngày sau lại tiếp tục dính phốt tương tự.

Cụ thể, netizen phát hiện poster mới nhất của Ai Là Hung Thủ, có sự xuất hiện của 3 nhân vật chính đạo poster của bộ phim Absurd Accident ra mắt năm 2016. Trước nghi án này, đoàn phim đã im lặng không lên tiếng. Một vài người hâm mộ cho rằng tuy có khung giống nhau, nhưng cách chụp và bày trí không giống. Kiểu poster này cũng nhiều đoàn phim xài nên không thể khép tội đạo nhái được.

>> Xem thêm: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh: Hai nữ bác sĩ trái dấu của năm 2021

Mặc dù vậy, Ai Là Hung Thủ vẫn không thể tránh khỏi việc bị netizen mỉa mai, chỉ trích. Chưa kể việc diễn viên và đoàn làm phim bị liên lụy vì sự tắc trách của tổ đạo cụ, team làm hậu kỳ và editor. Hi vọng trong 10 tập phim còn lại, Ai Là Hung Thủ có thể kiểm tra kỹ càng hơn, tránh để xảy ra sai sót không đáng có, khiến công sức của đoàn làm phim bị đổ bể. 

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường