x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Phim của Triệu Lệ Dĩnh phải xin lỗi gấp vì để Tống Thiến làm cameo

An Lee 17:00 - 08/12/2021

Nhờ kịch bản tốt, diễn viên ổn nên Ai Là Hung Thủ đang là một trong những bộ phim nhận được nhiều lời khen. Tuy nhiên, đoàn phim làm được bao nhiêu thì phía tổ đạo cụ, biên tập lại phá bấy nhiêu. Hết potser bị tố “đạo nhái” phải muối mặt lên xin lỗi, mới đây, An lại thấy netizen tức giận vì bộ phim sử dụng hình ảnh của người khác mà không xin phép.

>> Xem thêm: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh: Hai nữ bác sĩ trái dấu của năm 2021

Cụ thể, trên bức tường dán hình ảnh manh mối của vụ án trong phim, netizen đã soi được ở đây xuất hiện hình ảnh của Tống Thiến. Tưởng đâu nữ chính Phong Khởi Lạc Dương ghé qua Ai Là Hung Thủ làm cameo, nào ngờ, đây là hình ảnh mà tổ đạo cụ nhặt nhạnh bỏ vào phim nhưng... chưa xin phép.

Đáng nói, bức tường này dán đầy ảnh manh mối của một vụ án “đẫm máu”, do đó đã làm fan của Tống Thiến, lẫn người qua đường vô cùng bức xúc. Rất nhiều blogger sau đó đã chia sẻ về vụ việc, cho thấy đây là hình ảnh cũ của Tống Thiến, chụp từ năm 2012 trong lúc di chuyển ở sân bay. So ra thì hai bên ảnh hoàn toàn trùng khớp.

Sau khi vụ việc gây ồn ào trên mạng xã hội, phía đoàn làm phim đã nhanh chóng lên tiếng giải thích, đồng thời gửi lời xin lỗi. Trong văn bản xin lỗi, đoàn phim cho biết khi thấy dân mạng nhắc nhở đã phát hiện ra việc nhân viên tự tiện sử dụng hình ảnh trên internet mà không làm tốt công tác kiểm tra. Việc này đã làm ảnh hưởng xấu đến danh dự và hình ảnh của Tống Thiến.

Do đó, phía đoàn phim đã nhanh chóng xử lý những hình ảnh liên quan, trong hôm nay sẽ hoàn tất việc chỉnh sửa. Đặc biệt, đoàn phim gửi lời xin lỗi tới Tống Thiến và những người yêu mến cô. Đồng thời, đảm bảo sau này sẽ không để xảy ra những vấn đề tương tự.

Tuy đoàn làm phim đã nhanh chóng lên tiếng, song netizen vẫn không ngừng bày tỏ sự bức xúc của mình trước cách làm ăn cẩu thả của tổ đạo cụ. Fan của Ai Là Hung Thủ cũng khó chấp nhận được lỗi sai này, mà còn là 2 lần liên tiếp. Ít nhiều gì thì Ai Là Hung Thủ cũng đánh mất hảo cảm của người qua đường sau vụ poster và vụ hình ảnh của Tống Thiến.

 >> Xem thêm: Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh mở điểm Douban ăn đứt Dương Mịch

Riêng An nhận thấy, việc sai sót trong mỗi bộ phim là khó tránh, nhưng sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng trong phim mà không hề hay biết là chuyện khó chấp nhận được. Hơn nữa, đây lại là hình ảnh liên quan vụ án, tổ đạo cụ lẫn đoàn phim lẽ ra càng phải cẩn thận hơn. Hi vọng sau sự cố này, đoàn phim sẽ tiến hành kiểm tra những tập còn lại, đảm bảo tuyệt đối việc không xuất hiện sai sót. 

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường