x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Nữ phụ - Ác mộng gà nhà Gia Hành làm Nhiệt Ba, Dương Mịch đều bị lu mờ

An Lee 16:50 - 26/11/2021

Câu chuyện vai phụ át vai chính đã không còn quá xa lạ trong năm nay. Và không biết có phải trùng hợp hay không mà vấn đề này lại xảy ra trên 3 bộ phim của gà nhà Gia Hành. An thấy có vẻ năm nay Gia Hành xu thật, bởi cả 3 nữ chính hàng đầu của công ty đóng phim, đều bị nữ phụ lấn lướt.

>> Xem thêm: Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc và top những couple ngược nhất màn ảnh 2021

Đầu tiên phải kể đến bộ Ngộ Long do Chúc Tự Đan và Vương Hạc Đệ đóng chính. Ngay khi phim lên sóng đã thu về cả rổ gạch đá vì nam chính... diễn quá đơ. Nữ chính là Chúc Tự Đan tuy từng gây ấn tượng qua vai diễn Chu Chỉ Nhược ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, song qua Ngộ Long diễn vai hiền lành, dễ mến lại trở nên rất nhạt nhòa.

Chẳng thế mà couple phụ của phim này do Đặng Vi và Phan Mỹ Diệp đảm nhận lại được người xem đặc biệt yêu mến. Không chỉ có vẻ ngoài hút mắt, diễn xuất ổn định mà couple Tuyết Thiên Tầm - Thanh Thanh còn có câu chuyện tình siêu cảm động xuyên suốt bộ phim. Nhiều khán giả nhận xét, câu chuyện của cặp phụ còn ấn tượng hơn cả cặp chính, vì lẽ đó mà Đặng Vi - Phan Mỹ Diệp được chú ý hơn hẳn, qua đó lấn lướt luôn Chúc Tự Đan và Vương Hạc Đệ.

Sau Chúc Tự Đan, đến lượt Địch Lệ Nhiệt Ba nhà Gia Hành bị lấn lướt trong Trường Ca Hành. Bộ phim do Ngô Lỗi - Nhiệt Ba đóng chính nhưng lại thua kèo trước cặp phụ là Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh. Không ít khán giả xem phim phải thừa nhận rằng, họ theo dõi Trường Ca Hành vì couple phụ Lý Lạc Yên - Hạo Đô.

Sở dĩ Ngô Lỗi và Nhiệt Ba không được quan tâm nhiều là bởi chemistry giữa hai người không bằng Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh. Đã thế chuyện tình giữa nàng công chúa Lạc Yên và chàng thị vệ Hạo Đô còn hấp dẫn hơn nữa. Bởi vậy mà netizen yêu mến cặp phụ hơn cũng phải.

Cuối cùng, danh sách nữ chính nhà Gia Hành bị át vía bởi nữ phụ có thêm Dương Mịch với Hộc Châu Phu Nhân. Rõ ràng, cả Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đều rất nổi tiếng. Mối tình sư đồ giữa Hải Thị - Phương Chư cũng vô cùng cảm động, lấy nước mắt người xem nhưng lại chẳng được quan tâm bằng cặp phụ. Một vài nhận xét cho rằng, cả hai chemistry không thực sự tốt, giọng của Dương Mịch lồng tiếng cho nhân vật không hay và hơn hết, Dương Mịch hơi đậm tuổi khi gọi Trần Vỹ Đình là sư phụ.

Trong khi đó, Đề Lan do Trần Tiểu Vân và Đế Húc do Từ Khai Sính đảm nhận lại tạo nên một couple cực hợp gu người xem. Không chỉ chemistry bùng nổ mà chuyện tình vừa ngược, vừa cẩu huyết của cả hai được khán giả đánh giá là đáng xem hơn hẳn. Chẳng thế mà trên Douyin, những đoạn cắt của cặp đôi này tràn lan, thu hút lượng view lớn.

 >> Xem thêm: Dương Tử diễn hay nhất dàn hoa sau 90, netizen: "Khen vậy là dở rồi"

Không có so sánh, không có đau thương. Rõ ràng so với 3 cặp chính ở 3 bộ phim kể trên thì những cặp phụ đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc hơn hẳn. Cả 3 cặp phụ trong Hộc Châu Phu Nhân, Trường Ca HànhNgộ Long đều được lòng người xem. An nghĩ, nếu không muốn điều này lặp lại trong năm sau, có lẽ Gia Hành nên giải hạn, đồng thời trau dồi diễn xuất thêm cho gà nhà của mình.

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường