x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Những couple phụ bi thương nhất năm 2021

An Lee 18:00 - 07/12/2021

Trong năm 2021 này, An thấy trên màn ảnh Hoa ngữ đâu chỉ có các cặp chính gặp nhiều bi thương mà các couple phụ cũng chăm lấy nước mắt chẳng kém. Hầu hết các couple phụ mà An xem thì đều rủ nhau đi bán muối cả đôi, không thì cũng là mỗi người một nẻo.

Đế Húc – Đề Lan: Hộc Châu Phu Nhân

Mới đây, bộ phim Hộc Châu Phu Nhân đã chính thức kết thúc với cái kết cực thảm của cặp đôi phụ Đế Húc (Từ Khai Sinh) và Đề Lan (Trần Tiểu Vân). Mới ngọt được có vài tập mà đôi này đã dắt tay nhau đi bán muối, đem con bỏ cho Hải Thị (Dương Mịch) và Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi rồi.

Nói về cái sự ngược của đôi này thì phải bắt đầu từ khi cả 2 gặp nhau. Chỉ vì mang gương mặt giống chị gái kiêm vợ cũ Đế Húc mà Đề Lan bị ông “vua khùm” này hành lên bờ xuống ruộng. Mãi sau mới hiểu rồi yêu nhau, thế mà biên kịch nỡ lòng nào để couple ngày ôm nhau chết như vậy cơ chứ. Xem đoạn Đề Lan – Đế Húc chết mà An tốn mấy bịch khăn giấy luôn đó.

>> Xem thêm: Trương Dư Hi và dàn mỹ nhân cổ trang thế hệ mới

Thôi Phong – Hồng Hiểu Dự: Châu Sinh Như Cố

Nếu đã xem Châu Sinh Như Cố, An nghĩ hẳn nhiều người vẫn chưa quên được cặp đôi Thôi Phong (Diêu Dịch Thần) và Hồng Hiểu Dự (Lý nghi Nho) chứ nhỉ. Xem phim mà An thấy cặp này cũng ngược chẳng kém Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thời Nghi (Bạch Lộc) đâu nhé!

Thôi Phong và Hồng Hiểu Dự sau khi trải vô số trận chiến sinh tử đã dần dần xem người kia là tri kỷ. Tuy nhiên, lại chẳng ai có đủ can đảm để bày tỏ với đối phương. Phải đến khi Thôi Phong bị ép cưới công chúa Hạnh Hoa thì, Hồng Hiểu Dự mới dám đối mặt với tình cảm của mình. Đáng tiếc, trong bữa tiệc hồng môn, Hiểu Dự vì đỡ đao thay cho Phụng Tiếu mà bỏ mạng. Cặp đôi âm dương các biệt này cũng khiến An khóc nhiều chẳng kém cặp chính.

Cố Tương – Tào Úy Ninh: Sơn Hà Lệnh

Khi xem Sơn Hà Lệnh, ngoài việc ưng ý với màn tương tác cực ngọt của Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) và Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn), An còn cực thích cặp đôi Cố Tương và Tào Úy Ninh. Có thể nói, đây chính là 2 nhân vật đáng yêu và đem lại cảm giác tươi sáng nhất giữa những màn chém giết đẫm máu trong Sơn Hà Lệnh.

Tưởng chừng như Cố Tương và Tào Úy Ninh sẽ có cái kết hạnh phúc sau đám cưới, đáng tiếc cả 2 lại bỏ mạng bởi chính người thân của mình. Cái kết của couple phụ đáng yêu này từng khiến An cực kỳ sốc luôn. Ai mà ngờ biên kịch lại chơi ác như vậy cơ chứ, đến cuối cùng cặp đôi nam nữ đẹp nhất phin lại bỏ mạng trong ngày cưới.

Thiên Khải – Nguyệt Di: Thiên Cổ Quyết Trần

Ngoài nữ chính Thượng Cổ (Châu Đông Vũ) thì trong Thiên Cổ Quyết Trần An còn cực kỳ ấn tượng với nhân vật Nguyệt Di (La Thu Vận). Nàng là vị thần cai quản trăng sao và đồng thời cũng là người bạn thân nhất của Thượng Cổ. Nguyệt Di đem lòng yêu thầm Thiên Khải (Lưu Học Nghĩa) nhưng vị chân thần này lại chỉ yêu bạn thân của cô.

Sau này Nguyệt Di vì đỡ đòn hộ Thiên Khải mà chết trong tay Vu Hoán. Đến lúc này Thiên Khải mới nhận ra tấm lòng của Nguyệt Di và mang nỗi buồn cùng sự cô đơn sống mãi về sau. Tuy mối tình của cặp đôi này xuất hiện không nhiều nhưng lại khiến An buồn gớt nước mắt. Thương Nguyệt Di tốt bụng, đáng yêu vậy mà lại không được ở bên người mình yêu.

>>Xem thêm: Những mỹ nhân đẹp đài các: Khoản này ai lại Cảnh Điềm, Lưu Thi Thi?

Đâu chỉ ngược các cặp chính tơi tả, An thấy có vẻ như các vị biên kịch 2021 chỉ hận không thể khiến cho mọi cặp đôi trong phim mình tan đàn xẻ nghé. Xem phim để xả stress mà từ cặp chính lẫn cặp phụ đều khóc đến trầm kẽm thế này thì có buồn không cơ chứ.

 Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường