x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc và top những couple ngược nhất màn ảnh 2021

An Lee 09:00 - 26/11/2021

Năm 2021 là năm của những bộ phim ngược khiến An xem xong mà muốn trầm kẽm theo luôn. Toàn là những cặp đôi đẹp miễn chê, lại thêm khoản yêu nhau tới bờ bến, ấy vậy mà những couple này cuối cùng lại nhận cái kết đắng ngắt. An thấy có thể xem hết được chuyện tình của 5 cặp đôi này chắc hẳn phải là những khán giả có tinh thần thép lắm.

5. Bạch Quyết – Thượng Cổ: Thiên Cổ Quyết Trần

Couple ngược đầu tiên trên màn ảnh năm 2021 mà An muốn nhắc đến chính là Bạch Quyết (Hứa Khải) và Thượng Cổ (Châu Đông Vũ) trong Thiên Cổ Quyết Trần. Bạch Quyết và Thượng Cổ từ mối quan hệ sư đồ dần phát triển thành tình yêu nhưng lại gặp phải rất nhiều sóng gió.

An nhớ cặp đôi này đã phải trải qua 3 đời 3 kiếp ngược nhau tơi tả. Kiếp thứ nhất làm chân thần, Thượng Cổ đã hi sinh để bảo vệ tam giới. Kiếp thứ 2, 3 đến lượt Bạch Quyết hi sinh vì Thượng Cổ. May thay cuối cùng Bạch Quyết cũng được sống lại và đoàn tụ bên cạnh người yêu. Để có thể xem được cái kết hạnh phúc của cặp đôi này An đã phải tốn rất nhiều nước mắt và khăn giấy đó nhé!

>>Xem thêm: Dàn hoa 85 đọ sắc với thiết kế cao cấp: Lệ Dĩnh thoát mác phá đồ hiệu

4. Đế Húc – Đề Lan: Hộc Châu Phu Nhân

Đế Húc (Từ Khai Sinh) và Đề Lan (Trần Tiểu Vân) trong Hộc Châu Phu Nhân đang là cặp đôi ngược tả ngược tơi khiến An xem mà trầm kẽm theo. Chỉ vì mang gương mặt giống với chị gái cũng là người vợ đã mất của Đế Húc mà Đề Lan phải chịu muôn vàn ghẻ lạnh. Như cha nội Đế Húc cũng ghẻ lạnh nửa vời lắm cơ, lúc ngọt lúc nhạt khiến Đề Lan bị xoay như chong chóng. Mỗi lần xem đến phân cảnh của cặp đôi này An thấy cực kỳ ức chế.

Dù vẫn chưa biết được kết cục của cặp đôi Đế Húc và Đề Lan trên phim, thế nhưng theo An nghe ngóng được thì cả 2 sẽ cùng chết. An nghĩ đây cũng không phải là một kết cục quá buồn cho cặp đôi này. Cùng nhau chết thì cũng coi như sẽ được ở bên nhau mãi về sau rồi phải khum nào.

3. Châu Sinh Thần – Thôi Thời Nghi: Châu Sinh Như Cố

Mỗi lần nhắc đến những cặp đôi lấy nhiều nước mắt nhất trên màn ảnh, đầu An tự động nhảy ra cái tên Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc). Còn nhớ ở thời điểm xem Châu Sinh Như Cố, một nửa phim về sau không có lúc nào mà An không tốn khăn giấy.

Cũng giống với Bạch Quyết – Thượng Cổ, Châu Sinh Thần và Thời Nghi cũng là sư đồ rồi yêu nhau lúc nào không hay. Đáng tiếc Thời Nghi lại yêu phải “thề vương” và bị một kẻ mình không yêu đeo bám. Cuối cùng cả Châu Sinh Thần và Thời Nghi đều đi buôn muối khiến những khán giả như An khóc hết nước mắt. Nhưng mà An lại thấy cái kết này cũng được xem như là hỉ tang rồi, đỡ hơn là người sống kẻ chết day dứt khôn nguôi.

2. Trình Nhược Ngư – Tề Diễm: Dữ Quân Ca

Dù không hot bằng những bộ phim trên, thế nhưng Dữ Quân Ca cũng là một trong những bộ phim ngược tả tơi An thấy hay nhất trong năm nay. Mối tình khắc cốt ghi tâm thấm đẫm nước mắt của hoàng đế Tề Diễm (Thành Nghị) và Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) cũng cực kỳ cảm động.

Khi xem Dữ Quân Ca, An cứ nghĩ Tề Diễm và Trình Nhược Ngư sẽ có cái kết hạnh phúc vì cả 2 có rất nhiều giây phút hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng ai mà ngờ, vị hoàng đế bù nhìn Tề Diễm sau khi giành lại được quyền lực thì bỏ mạng vì trúng độc và sức khỏe suy kiệt. Cuối cùng cả phim chỉ còn lại mình Nhược Ngư sống cô đơn một mình. Không hiểu sao khi xem cái kết này An còn thấy buồn và nuối tiếc nhiều hơn các cặp đôi cùng nhau bỏ mạng.

1. Hải Thị - Phương Chư: Hộc Châu Phu Nhân

Xếp top đầu trong danh sách các couple ngược năm 2021 chính là Hải Thị (Dương Mịch) và Phương Chư (Trần Vỹ Đình) của Hộc Châu Phu Nhân. Trong khi những cặp đôi khác đều được công khai tình cảm, thì Hải Thị và Phương Chư chỉ có thể âm thầm bên nhau. Hải Thị luôn bày tỏ tình cảm với Phương Chư nhưng hắn lại toàn khước từ vì trót dại học theo “thề vương” Châu Sinh Thần.

Ngược thế đã làm gì đủ, Phương Chư lại còn đem Hải Thị dâng lên làm phi tần cho Đế Húc nữa chứ. Dẫu biết là có ý muốn bảo vệ thế nhưng khi xem nguyên tác đoạn này An tức muốn phun ra lửa luôn. U là trời còn gì trầm kẽm hơn khi chứng kiến người yêu đi lấy thằng khác cơ chứ. Nghe bảo đại kết cục thì Phương Chư và Đế Húc cùng nhau đi lãnh cơm hộp, Hải Thị một mình ở lại nuôi con.

>>Xem thêm: Loạt mỹ nhân sẽ nối nghiệp Lệ Dĩnh, Dương Mịch và dàn tiểu hoa 85

Cùng kẻ sống, người đi bán muối như Dữ Quân Ca nhưng An thấy couple Hộc Châu Phu Nhân ngược hơn vì nữ chính phải lấy người mình không yêu. Chuyện tình của Phương Chư và Hải Thị cũng chưa kịp công khai đã sớm bị dập tắt. Đó là với An thui, còn mọi người thấy mối tình của cặp đôi nào ngược nhất?

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường