x

Đăng nhập

Comming soon...

Cổ trang

Hoa

Lệ Dĩnh - Cảnh Điềm tham gia phim cung đấu nối gót Như Ý, Chân Hoàn?

An Lee 07:02 - 14/11/2021

Những bộ phim cung đấu đời Thanh luôn có sức hấp dẫn rất lớn đối với khán giả. Chẳng thế mà liên tiếp 2 bộ truyện của Lưu Liễm Tử là Như Ý TruyệnChân Hoàn Truyện đều gây sự chú ý lớn khi được chuyển thể. Gần nhất, An mới nghe ngóng được tin, rằng bộ tiền truyện của hai tác phẩm kể trên của Lưu Liễm Tử sẽ lên phim trong thời gian tới.

 >> Xem thêm: An Lạc Truyện: Nhiệt Ba trao Cung Tuấn ánh mắt thâm tình nhưng hơi đơ

Cụ thể, có blogger mới đây đã đánh tiếng cho tác phẩm Đức Phi Truyện, tiết lộ bộ truyện đang chuẩn bị chuyển thể, và dự án này sẽ khởi quay trong nay mai, sau khi tìm được dàn diễn viên đóng chính. Trên bài đăng, blogger cũng cho biết hiện Đức Phi Truyện đang có ý mời Cảnh Điềm và Triệu Lệ Dĩnh. Cả hai đều là những nữ diễn viên nổi tiếng, nhan sắc xinh đẹp nên có không ít người đã ủng hộ. Dù vậy, tranh cãi vẫn xảy ra khi bàn đến diễn xuất.

Được biết trước đó, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện đã có sự tham gia diễn xuất của Tôn Lệ, Như Ý Truyện là Châu Tấn với dàn phụ đỉnh của chóp. Do đó, Đức Phi Truyện rất được mong chờ, đặc biệt là khán giả hi vọng sẽ do những diễn viên có thực lực đảm nhận diễn xuất.

Bởi thế nên mới có ý kiến không hoan nghênh Cảnh Điềm và Triệu Lệ Dĩnh diễn chính. Netizen cho rằng nếu 2 nữ diễn viên đảm nhận vai phụ là các phi tần trong phim thì được, chứ để đóng một vai mưu mô, đầy toan tính như Đức Phi Ô Nhã Thị, chắc chắn sẽ rất đuối. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

- “Triệu Lệ Dĩnh với Cảnh Điềm đều có tạo hình đời Thanh rồi... nói chung là nhìn cũng ổn. Nếu nhận thì mong 2 chị diễn cho tốt, chứ không là hỏng hết cả bộ 3 của Lưu Liễm Tử”.

- “Cũng thích 2 người này nhưng vai diễn như Đức Phi thì khó đấy. So với Châu Tấn, Tôn Lệ ở các phần trước thì Cảnh Điềm với Triệu Lệ Dĩnh yếu hơn hẳn. Nói chung là không mong lắm”.

- “2 chị đi cast nhân vật phụ như Ôn Hi quý phi, Nghi Phi, Huệ Phi, Lương Phi... thì ok. Chứ nhân vật Đức Phi mình thấy vẫn nên để mấy chị đại hoa như Thang Duy, Lý Băng Băng đóng hợp hơn”.

- “Mình rất thích Cảnh Điềm và Triệu Lệ Dĩnh nhưng nếu là tiền truyện của Chân Hoàn và Như Ý thì vẫn không mong dưa chín”.

- “Nếu 2 người này đóng thì Đức Phi Truyện sẽ kém hơn hẳn Chân Hoàn Truyện và Như Ý Truyện về dàn diễn viên và năng lực diễn xuất”.

 >> Xem thêm: Đương Gia Chủ Mẫu: Phim bách hợp tiếp theo dưới bàn tay Vu Chính

Là một trong 3 bộ truyện nổi bật của Lưu Liễm Tử, Đức Phi Truyện nếu được chuyển thể sẽ thu về rất nhiều sự chú ý. An nghĩ với chất lượng của 2 bộ ra mắt trước thì Đức Phi Truyện sẽ lựa chọn diễn viên cẩn thận, đồng thời phải phù hợp với nhân vật. Bởi vậy, fan không cần quá lo lắng, hãy chờ đợi bộ phim chốt danh sách diễn viên nhé!

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Yên Ngữ Phú: Kiều Hân sánh đôi cùng mỹ nam cổ trang Từ Chính Khê

14/02/2022

Trong lần tái xuất màn ảnh cổ trang này, Kiều Hân sẽ sánh đôi cùng nam thần thực lực Từ Chính Khê trong bộ phim Yên Ngữ Phú.

Những cách thức để xuyên không: Sao nữ kém nổi đụng hàng Triệu Lộ Tư

29/01/2022

Cùng mình tìm hiểu xem cách xuyên không cực ấn tượng của các nhân vật trong phim lúc xuyên về quá khứ nhé

Những điểm nổi bật, đáng xem của bom tấn Kính Song Thành

22/01/2022

Kính Song Thành do Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ đóng chính vừa lên sóng vào tối qua, nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Kính Song Thành: Lý Dịch Phong tái xuất với phim cổ trang huyền huyễn

18/01/2022

Vai diễn lần này của Lý Dịch Phong trong Kính Song Thành có chút khá giống với Bách Lý Đồ Tô của Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã từng giúp anh nổi danh.

Loạt phim đại diện cho các thể loại phim cổ trang được yêu thích nhất

11/01/2022

Đây là các bộ phim nổi tiếng đại diện cho các thể loại phim cổ trang khác nhau,mà theo mình nghĩ khi nhắc thể loại ấy, fan sẽ nghĩ đến ngay

Điểm douban “lẹt đẹt” của những bộ phim cổ trang năm 2021

08/01/2022

Năm 2021 có thể nói là một năm không mấy thành công đối với thể loại phim cổ trang Hoa Ngữ khi tất cả những tác phẩm của dàn lưu lượng đều thành "bom xịt".