x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Khóc hết nước mắt với Châu Sinh Như Cố và loạt phim sư đồ luyến

An Lee 09:15 - 13/11/2021

An thấy dạo gần đây dòng phim cổ trang sư đồ luyến ngược tâm đang xuất hiện ngày càng nhiều. Và cứ xuất hiện bộ nào là y như rằng sẽ hot bộ đấy và khiến khán giả khóc hết nước mắt. Dưới đây là top 4 bộ phim sư đồ luyến cực hay nhưng xem xong đảm bảo là trầm kẽm mà An muốn giới thiệu với mọi người.

4. Thiên Cổ Quyết Trần

Bộ phim đứng top 4 trong danh sách phim sư đồ luyến hay nhất An muốn nhắc đến chính là Thiên Cổ Quyết Trần. Tuy từ đầu đến cuối phim toàn là những tình tiết ngược tâm, dã man thế nhưng may mắn rằng cuối cùng Thượng Cổ (Châu Đông Vũ) và Bạch Quyết (Hứa Khải) vẫn được ở bên nhau. Bộ phim này cực hợp với những bạn mới chớm xem phim thể loại sư đồ luyến máu cún nhé!

Ở kiếp thứ nhất, Thượng Cổ nhận Bạch Quyết làm sư phụ, cả 2 đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên, cuối cùng vì để cứu tam giới, nữ chính đã hi sinh thân mình. Sau khi lịch kiếp, cả 2 đã có hôn lễ, tuy nhiên khi nữ chính bị “cách ly” thì nam chính lại đi bán muối. Ở kiếp cuối cùng, nam chính Bạch Quyết lại bày kế tự đi “bán muối” thay vợ mà không báo ai. Xem đến tập cuối An cứ tưởng Thượng Cổ và Bạch Quyết chia đôi ngả, may thay nam chính được sống lại khiến An mừng gớt nước mắt.

>>Xem thêm: Bộ ảnh người cá của Hộc Châu gây sốt, Cảnh Điềm khoe sắc tại sự kiện

3. Châu Sinh Như Cố

Thực sự thì nói đến Châu Sinh Như Cố An nghĩ khán giả nào phải có tinh thần thép lắm mới dám xem luôn ấy. Nhìn poster phim thì vui vẻ ngọt ngào thế thôi chứ thực chất cả bộ phim này An thấy đều bị nhuốm một màu bi thương.

Khi xem đến đoạn Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) bị vu oan và phải chịu hình phạt róc xương An đã khóc hết nước mắt. Rồi đến cảnh Thời Nghi (Bạch Lộc) nhảy thành thì đúng là muốn trầm kẽm luôn. Phải nói là diễn xuất của 2 nhân vật chính quá tuyệt góp phần đẩy lên cảm giác bi thương của khán giả. Xếp Châu Sinh Như Cố ở vị trí thứ 3 vì An nghĩ đại kết cục cả nam nữ chính đều chết thì có thể coi như là hỉ tang, gặp nhau ở kiếp sau cũng đỡ hơn người sống người chết.

Hộc Châu Phu Nhân

Mới đây, Hộc Châu Phu Nhân - bộ phim sư đồ luyến ngược tâm tả tơi do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đóng chính đã được lên sóng. Tuy phim mới lên sóng những tập đầu, thế nhưng nếu dựa theo nguyên tác thì chắc chắn khán giả sẽ phải tốn rất nhiều khăn giấy cho Hải Thị (Dương Mịch) và Phương Chư (Trần Vỹ Đình).

Hải Thị được Phương Chư nhận là đồ đệ khi cả nàng bị giết hại. Trong quá trình trưởng thành, Hải Thị đã đem lòng yêu mến sư phụ. Tuy nhiên, vì đại cuộc và cũng là bì an toàn của Hải Thị, Phương Chưa đã phải tuyệt tình đem nàng dâng lên làm phi tử cho Đế Húc (Từ Khai Sính). Buồn hơn nữa là Hải Thị và Đế Húc còn có con với nhau còn Phương Chư lại phải chết trong cô độc. Nghe nội dung truyện đã xỉu up xỉu down rồi không biết khi lên phim sẽ còn ngược như nào nữa.

1. Hoa Thiên Cốt

Top đầu trong những bộ phim sư đồ luyến siêu hay nhưng cũng siêu ngược An xin được đề cử Hoa Thiên Cốt. Lúc mới xem thật vui biết bao nhiêu, thế mà càng về sau phim càng biến thành một nồi máu cún khiến An khóc một dòng sống luôn. Nhớ hồi đó An còn liên tục chửi thầm Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa).

Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) nhận Bạch Tử Họa làm sư phụ. Thế nhưng cô lại nảy sinh tình cảm với ân sư của mình. Trải qua vô vàn hiểu lầm, chịu tội oan, mất người thân, Hoa Thiên Cốt đã hắc hóa trở thành Yêu thần. Cuối cùng cô chết trong tay người mình yêu nhưng cũng khiến hắn phải đau khổ suốt kiếp vì lời nguyền: “Bạch Tử Họa, ta lấy danh nghĩa của thần linh nguyền rủa chàng. Đời này kiếp này, suốt đời suốt kiếp, bất lão bất tử, bất thương bất diệt”.

>>Xem thêm: Hoàng Dương Điền Điềm: Sao nhí GenZ với nhan sắc đỉnh chóp

Với An thì Hoa Thiên Cốt ngược nhất trong số 4 bộ phim bởi lẽ từ đầu đến cuối Bạch tủ lạnh luôn dùng danh nghĩa bảo vệ chúng sinh để chối bỏ tình cảm của Tiểu Cốt. Còn Tiểu Cốt yêu hận hết mình thì lại phải ra đi trong tay của người mình yêu. Tuy sau cùng Tiểu Cốt vẫn hồi sinh, nhưng nhiêu đó vẫn chẳng thể an ủi những trái tim mong manh đã đau lòng vì loạt nhân vật phụ. 

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường