x

Đăng nhập

Comming soon...

Gameshow

Việt

Jack có vẻ đã rời Running Man, tổng kết 3 lần xé bảng đều thất bại

Bé Kun 08:45 - 12/10/2021

Ngay từ khi mới bắt đầu quảng bá thì Bé Kun đã thấy Jack là nhân tố mới gây chú ý và nhiều tranh cãi nhất Running Man: Chơi Là Chạy. Anh chàng được fan kì vọng sẽ tỏa sáng với những màn chơi lầy lội hết mình và những cuộc rượt bắt xé bảng tên bá cháy bọ chét. Nhưng sau ba lần tham gia xé bảng, Jack dường như chưa có cơ duyên may mắn nhiều khi đều bị loại đầy tiếc nuối. 

Trong tập mới nhất vừa lên sóng, Jack thuộc Team Xanh Dương, cũng là Team yếu nhất khi cùng với anh cả Trường Giang và khách mời Min lập thành nhóm bị nghi ngờ gián điệp cực cao. Số là chương trình bật mí gián điệp là một ca sĩ sẽ tìm cách loại bỏ mọi người, mà Team Jack thì có hẳn hai ca sĩ xịn chuyên chỉ hát hò chứ không thường đá chéo sân đi làm diễn viên hay MC như bộ đôi Thỏ Đen Thỏ Trắng. 

Trong lúc Trường Giang ra sức bảo vệ Min và đồng đội, nhanh tay kéo cô nàng chạy trốn, thủ thế trong hành lang thang bộ thì Jack bất ngờ lẻn đi một mình với âm mưu đánh úp đội bạn. Mặc dù Jack bị phát hiện sớm không thành công nhưng đã gián tiếp thu hút Voi Biển đi, tách Team Vàng ra tạo điều kiện Team Xanh Lá nhanh tay xử lý bảng tên của Ngô Kiến Huy và sau đó là tập trung tấn công Voi Biển đem lại một kết cục ngoài sức tưởng tượng của người chơi. 

Jack cố sức dùng tốc độ trốn chạy liên minh Liên Bỉnh PhátThúy Ngân, dù tự tin nhưng anh chàng vẫn bị tóm và vật ra xé bảng loại bỏ khá nhanh chóng. Về cơ bản Jack có lợi thế tốc độ nhưng sau cùng vẫn phải đối đầu cận chiến thì Jack có vẻ không được may mắn lắm. 

Trước đó ở trận chiến xé bảng tên tập trước, Jack cũng tận dụng tốc độ nhiều lần lao vào với âm mưu đánh du kích xé bảng tên của bộ đôi Thỏ Đen Voi Biển. Nhưng anh chàng không thể tận dụng được khi mọi công sức tiếp cận không thành. 

Xui thôi đừng xui quá, sau đó khi đang solo ngang cơ với Thỏ Đen, Jack bị vật ra sàn vô sức chống lại bàn tay của Voi Biển từ đâu xuất hiện, vuốt ve con mồi rồi xử lý gọn gàng nai nhỏ tốc độ. 

Còn ở lần xé bảng tên đầu tiên, Jack cũng dùng tốc độ chạy hùng hục từ đầu làng tới cuối xóm, cậu chàng mở tốc tấn công Bé Bỉnh đang không đề phòng. Chớp thời cơ cực nhanh nhưng cú chụp bảng lại không thành, kéo theo bị phản công và Bé Bỉnh dí tới kịp thời xé bảng loại Jack ngay từ đầu khá sớm. 

Bé Kun thấy Jack trong các trò xé bảng tên dù có tốc độ nhưng lại không thể ra tay quyết định. Anh chàng cũng thích đi lang thang một mình rồi từ đâu xuất hiện du kích chứ không liên hiệp với các người chơi khác. 

Điển hình như trận xé bảng tên thứ hai, khi Jun Phạm bị Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh hội đồng, Jack không giúp mà chỉ đừng quan sát và tìm cách rỉa bảng tên của Thỏ Đen. Mặc dù cậu  phải biết ngay khi Jun bị loại thì hai người kia sẽ quay qua tấn công bảng tên của Jack ngay lập tức. Trái với Trường Giang đầy kinh nghiệm, thủ đoạn và sẵn sàng chơi dơ, Jack tỏ ra khá tưng tửng và thích đi một mình mặc dù kết quả cậu thu về qua ba lần là con số 0 tròn trĩnh khi không có một bảng tên nào Jack xé thành công.

Với việc xuất hiện của Karik trong tập mới và sắp tới đoàn đi Hàn để quay show trong tập tiếp, Jack được cho là đã rời đoàn đội khi các thước phim nhá hàng không hề có mặt anh chàng này. Một điều đáng tiếc khi Jack là nhân tố gây chú ý nhất và cũng là người thu hút nhiều tương tác nhất dù tích cực hay tiêu cực. 

>> Xem thêm: Karik xuất hiện khiến đội hình Running Man tương tàn

Bài viết của Bé Kun trên DienAnhNet.vn

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

New World hứa hẹn bao vui vì đã có “vựa muối” Kim Hee Chul

13/11/2021

Nếu bạn là fan của các chương trình tạp kỹ Hàn Quốc thì chắc chắn không thể bỏ qua New World - một chương trình sở hữu dàn host siêu mặn mòi!

Tham gia Running Man, Jang Hyuk bỗng phát hiện ra fan girl chính hiệu

09/11/2021

Trong tập 578 mới nhất của Running Man với chủ đề leo núi mùa thu đã có sự xuất hiện của nam tài tử Jang Hyuk trong vai trò khách mời.

Sáng Tạo Doanh 3 hội tụ “anh tài”: Phàm Tăm, Mạnh Mỹ Kỳ, Lý Vân Địch

27/10/2021

Sáng Tạo Doanh 2020 như một lời nguyền đáng sợ khi rất nhiều HLV, khách mời tham gia chương trình đều dính phải phốt khủng.

Running Man: Lan Ngọc mưu trí cỡ nào cũng bị xé bảng tên đầu tiên

26/10/2021

Lan Ngọc xứng danh vựa muối của chương trình khi liên tục tấu hài duyên dáng hết phần người khác trong show ghi hình Running Man: Chơi Là Chạy.

“Lời nguyền hạng 14” qua các mùa show sống còn Mnet

26/10/2021

Nói đến các mùa Produce trước, việc các TTS tài năng đều bị xếp ở hạng 14 đều hợp lý khi bị dàn xếp. Nhưng đến Girl's Planet 999 cũng vậy là sao?

Karik mới được Lan Ngọc nhận làm chồng đã bị Thúy Ngân xé rách cả áo

25/10/2021

Tập 6 Running Man: Chơi Là Chạy tiếp tục hành trình tại Hàn Quốc. Cuộc chiến xé bảng tên ghi dấu màn phục thù của Thúy Ngân trước Karik với sức mạnh lực điền.