x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Hóng dưa Cbiz 25/10: Fan của Dương Dương và Đặng Luân xâu xé nhau?

Carole 14:18 - 25/10/2021

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1.Fan của Dương Dương và Đặng Luân xâu xé nhau?

Fan Dương Dương và fan Đặng Luân chỉ vì đại ngôn Bvlgari mà xâu xé nhau, mỗi bên đều nhận định idol nhà mình được Bvlgari sủng ái hơn còn người kia chính là “con ghẻ”. Người qua đường thì chẳng quan tâm đến việc này nhưng người trong giới thì lại thấy xấu hổ thay. Bởi vì mọi người đều biết rằng ở Bvlgari thì Lisa có đãi ngộ cao nhất, 2 người này có tranh thế nào cũng chẳng tranh nổi với cô ấy.

Dương Dương và Đặng Luân cùng tham gia tiệc tối của Bvlgari nhưng thực tế thì thương hiệu này không quá xem trọng họ, còn fan ở bên ngoài thì chẳng hiểu rõ sự tình. Đây chẳng khác gì một bữa tiệc nịnh nọt tâng bốc cả, ai cũng phải nhún nhường và lúc nào cũng phải nở nụ cười trên môi. Nhìn lại lúc bữa tiệc này diễn ra, ai cũng cảm thấy xấu hổ nhưng fan lại 5 lần 7 lượt lôi chuyện này ra nói, bạn nói xem các sao có tức hay không?

2. Triệu Lệ Dĩnh là người kế vị của Tôn Lệ?

Bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia sẽ lên sóng vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, bất kể diễn viên hay nền tảng đều rất coi trọng dự án này, chắc chắn sẽ dùng toàn lực để tuyên truyền. Sau khi bộ phim này chiếu chỉ cần có được phản hồi tốt thì Triệu Lệ Dĩnh sẽ tập trung cho mảng chính kịch, phim lưu lượng nếu từ chối được thì sẽ từ chối hết. Mục tiêu của Triệu Lệ Dĩnh là giải thưởng và cô ấy cũng muốn phát triển theo hướng giống Tôn Lệ.

3. Vương Nguyên đang dần bị thị trường bỏ rơi?

Bị bỏ rơi là điều sớm muộn thôi, hiện tại còn phải xem Vương Nguyên kéo dài quãng thời gian này được bao lâu. Đối với người trong ngành thì họ đã xem Vương Nguyên là “đứa con bị bỏ rơi” từ lâu rồi, mặc dù anh ấy và đoàn đội không muốn thừa nhận sự thật này nhưng thực tế vốn là vậy, giờ anh ấy phải đối mặt thôi. Chỉ là nhiều năm qua, Vương Nguyên trong giới luôn nhận được đãi ngộ cao nên anh ấy khó mà chấp nhận được tình hình này và nếu cứ tiếp tục thì sẽ bị thị trường bỏ rơi sớm thôi.

4. Tình hình hiện tại của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy?

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy thường xuyên bị đồn có chuyện nhưng nhiều năm vậy rồi họ vẫn chẳng có vấn đề gì cả, chỉ là tình cảm không còn mặn nồng như trước nữa, cặp vợ chồng nào chẳng vậy. Trần Hiểu biết Trần Nghiên Hy là người thích chơi bời, anh ấy cũng không quản, chỉ cần không ảnh hưởng đến gia đình là được. Chỉ là Trần Hiểu làm việc ở Đại Lục, có khi còn quay phim ở gần chỗ bạn gái cũ, Trần Nghiên Hy có chút lo sợ nên mới thường xuyên đến thăm.

5. Lưu Diệc Phi tranh tài nguyên của Đường Yên?

Có “người qua đường” nói rằng Lưu Diệc Phi tranh bộ phim Tây Xuất Ngọc Môn từ tay Đường Yên và 2 người họ chính là “chị em giả tạo”. Nhưng thực tế thì Đường Yên chưa từng tiếp xúc bộ phim này, chỉ là bị người ta tạo chuyện lôi vào thôi. Hơn nữa Lưu Diệc Phi và Đường Yên đều là kiểu Phật hệ, mối quan hệ rất tốt, mà Lưu Diệc Phi cùng La Tấn lại là bạn học nữa chứ. Nếu không phải tình huống bắt buộc thì Lưu Diệc Phi sẽ không cướp tài nguyên của Đường Yên đâu.

6. Lưu Hạo Tồn rất thích Thành Long, mà Thành Long cũng có vài lần nói muốn nhận cô ấy làm con nuôi. Gần đây Lưu Hạo Tồn cũng đang đàm phán 1 bộ điện ảnh mới, là cùng Tống Uy Long hợp tác, tài nguyên của cô ấy đúng là rất tốt.

7. Thẩm Nguyệt chủ yếu là nhận những webdrama ngôn tình, cô ấy cảm thấy tình trạng của mình hiện giờ rất tốt nên cứ khoanh vùng an toàn mà đóng phim và còn có thời gian đi hẹn hò nữa, mà công ty cũng chẳng quản cô ấy.

8. Nhậm Gia Luân và vợ sẽ cùng mở công ty, vợ anh ấy sẽ làm quản lý, ký hợp đồng với những người mới. Người mới này sẽ được sắp xếp xuất hiện trong những bộ phim mà Nhậm Gia Luân đóng chính.

9. Cùng Quân Lần Đầu Gặp Gỡ bắt đầu bước vào giai đoạn tuyên truyền, mặc dù Nhậm Gia Luân đã kết hôn nhưng anh ấy vẫn sẽ hợp lực cùng Nhiệt Ba quảng bá phim, cả 2 người còn cùng lên tạp chí nữa.

10. Phong Khởi Lạc Dương của Hoàng Hiên, Tống Thiến và Vương Nhất Bác đóng chính đã được lên lịch chiếu, có khả năng sẽ gặp mặt khán giả trong quý 4.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh rất xem trọng, Carole thấy có nhiều khả năng cô ấy sẽ chuyển hình thành công, tuy nhiên chúng ta vẫn nên đợi khi phim lên sóng đã. Còn việc Lưu Diệc Phi cướp vai của Đường Yên thì không chỉ Carole mà rất nhiều người khác cũng không tin chuyện này.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 24/10: Dương Mịch hẹn hò, Quan Hiểu Đồng liên lụy Lộc Hàm?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 28/11: Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận hợp tác lần 2?

28/11/2021

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba tranh ngôi đầu trong BXH mỹ nhân hot nhất 2021

28/11/2021

Tuy đã bị phong sát, song mỹ nhân này vẫn có được độ hot rất lớn, thậm chí vẫn lọt top mỹ nhân hot nhất mạng xã hội 2021.

Nhiệt Ba, Bạch Lộc và dàn nữ chính ăn hành ngập mặt trên màn ảnh 2021

28/11/2021

Trong năm 2021, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ có rất nhiều nhân vật nữ số khổ như Trường Ca của Địch Lệ Nhiệt Ba, Thời Nghi của Bạch Lộc.

Vẻ đẹp của "Công chúa Cello" đánh bay visual Dương Mịch ngày 27/11

27/11/2021

Ngoài nhan sắc của dàn mỹ nhân thì Cbiz hôm nay cũng có nhiều điều khiến netizen phải bàn tán, đặc biệt là màn trở lại cực mạnh mẽ của Phạm Băng Băng.

Mỹ nhân "khen đểu" Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở

27/11/2021

Trần Tiểu Vân lại có màn trả lời phỏng vấn "đi vào lòng đất" khi chê bạn diễn trước đây của Từ Khai Sính đóng cảnh hôn dở.

Top 5 Quốc phong mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ

27/11/2021

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đều có mặt trong top 5 Quốc phong mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ.