x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Hóa ác nữ ở Ai Là Hung Thủ, Lệ Dĩnh làm fan xin theo phe tà vì quá đẹp

An Lee 15:00 - 13/12/2021

Trở lại với vai diễn Thẩm Vũ trong Ai Là Hung Thủ, Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được vô số lời khen từ khán giả về mặt diễn xuất. Với An, cô nàng không chỉ tiến bộ hơn trong việc hóa thân vào vai diễn mà về nhan sắc, Triệu Lệ Dĩnh cũng làm tui phải “xỉu up xỉu down”.

 >> Xem thêm: Ai Là Hung Thủ: Triệu Lệ Dĩnh chưa kịp xuất hiện đã bị chê diễn đơ

Ai Là Hung Thủ, Triệu Lệ Dĩnh trở thành một bác sĩ tâm lý, có nhiều bí ẩn xung quang cuộc sống của mình. Ban ngày, cô là một bác sĩ, điều trị tâm lý cho bệnh nhân. Thế nhưng đến đêm, Thẩm Vũ lại hoàn toàn biến thành người khác, không chỉ theo dõi những người đang điều tra mình, thậm chí còn dàn xếp, tạo dựng hiện trường giả hòng đánh lừa cảnh sát.

Với những toan tính của mình, Thẩm Vũ ngày càng trở nên biến thái, nguy hiểm hơn. Ánh mắt nửa chính nửa tà, gương mặt luôn giữ được sự bình tĩnh đến đáng sợ của Thẩm Vũ làm người xem phải ám ảnh. Tuy nhiên, dù có đáng sợ đến mấy thì gương mặt xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh vẫn khiến khán giả phải mê mẩn, fan vẫn cứ ngắm nhìn mãi không thôi.

Trong những phân cảnh mà Thẩm Vũ xuất hiện, người xem đều phải chú ý đến từng chi tiết. Đơn giản vì cô có nhiều bí ẩn, hơn nữa là sự xinh đẹp của nhân vật phản diện làm khán giả khó có thể cưỡng lại được. 

Ở những hình ảnh được netizen lan truyền trên mạng xã hội, dễ dàng nhận thấy, dù Triệu Lệ Dĩnh có là ác nữ cũng vẫn rất mê hoặc lòng người, có khi còn thu hút hơn cả đóng vai chính diện. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

- “Công nhận Triệu Lệ Dĩnh đóng vai này đẹp thiệt, mà kiểu đẹp ác á chứ. Ta nói cái khúc mẻ ăn socola mà đỡ khum nổi lun, vừa đẹp vừa biến thái”.

- “Nhan sắc này mà làm phản diện là tới công chiện thiệt đó chứ. Nhiều khi đẹp quá người ta không có đề phòng, còn nguyện ý để chị ta sắp xếp lun”.

- “Nói Triệu Lệ Dĩnh diễn xuất sắc cũng không tới đâu. Chỉ là tròn vai thôi. Nhưng như thế cũng ổn rồi, với lại mẻ đẹp quá nên được cộng thêm điểm”.

- “So với lứa tiểu hoa cùng thời thì Triệu Lệ Dĩnh đang nhỉnh hơn hẳn trong việc chuyển hình rồi. Bộ này thấy phản hồi khá tốt đấy chứ. Giá mà đừng dính mấy vụ đạo nhái này kia là hoàn hảo rồi”.

- “Chời ơi cô Dĩnh, đã ác xin đừng đẹp gái, không thôi tam quan của tôi đổ nát hết, lại đi đứng về phe tà đây... Mê chữ ê kéo dài lun á mấy đứa ơi”.

 >> Xem thêm: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh: Hai nữ bác sĩ trái dấu của năm 2021

Nhật xét về nhân vật Thẩm Vũ của Triệu Lệ Dĩnh, An thấy quả thực diễn xuất của cô nàng chỉ dừng ở mức tròn vai. Tuy vậy, nhan sắc của nữ diễn viên thì không thể phủ nhận được. Đến An còn mê như điếu đổ thì fan nào mà chịu cho được vẻ ngoài vừa ác, vừa đẹp này của Triêu Lệ Dĩnh cơ chứ? 

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường