x

Đăng nhập

Comming soon...

Boylove

Hoa

Hạo Y Hành năm sau lên sóng, fan nghi phim cắt sửa bay màu phần đam mỹ

An Lee 16:50 - 11/12/2021

Năm 2021 quả là ảm đạm với fan đam mỹ. Ngoài bộ Sơn Hà Lệnh lên sóng từ đầu năm ra thì chẳng còn mấy phim có thể loại này lên sóng. Âu cũng là bởi lệnh hạn chế đối với đam mỹ, khiến loạt tác phẩm như Hạo Y Hành, Vai Trái Có Bạn, Trương Công Án... đều bị xếp xó. An thấy không ít fan đam mỹ đã gần như chếc tâm, chẳng còn chút hi vọng gì.

 >> Xem thêm: Thanh Trâm Hành quyết thay nam chính, Dương Tử từ chối diễn lại?

Chẳng thế mà gần đây, khi có tin Hạo Y Hành sẽ lên sóng trong năm 2022, fan đam mỹ nói chung và fan của Hạo Y Hành nói riêng đều bất ngờ xen lẫn hoài nghi. Theo An hóng được thì một số blogger đã chia sẻ hình ảnh, cho thấy thông tin của Hạo Y Hành được xếp lịch lên sóng vào năm sau. Tuy đã có số liệu và thông tin phát hành, nhưng dân mạng vẫn “bán tín bán nghi" về việc này.

Nhiều người cho rằng, dù có lên lịch 2022, nhưng nền tảng phát sóng đến phút cuối quay xe như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cũng huề vốn. Bởi vậy cứ phải chờ tập 1 chiếu rồi mới tin được. Một số khác cho rằng, lệnh hạn chế đam mỹ vẫn đang tồn tại, nếu Hạo Y Hành lên sóng, khả năng cao là đoàn phim đã chỉnh sửa, cắt ghép đến nát rồi mới có thể chiếu.

 

Điều đáng sợ nhất với fan phim không phải là vì Hạo Y Hành không chiếu, mà là bộ phim chuyển từ đam mỹ thành ngôn tình yêu đương nam nữ. U là chời nếu thế thì thà đừng chiếu còn hơn. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

- “Cùng thấy háo hữ khi Hạo Y Hành có tin lên sóng đấy. Cơ mà liệu có còn là đam mỹ không hay cắt sửa thành ngôn tình nam nữ rồi?”.

- “Chiếu cũng được, không chiếu cũng được. Đã chiếu là phải giữ nguyên đam mỹ, chứ mà cắt xẻ lung tung thì thôi dẹp đi”.

- “Từ hôi phim này quay đã hóng lắm rồi, giờ chiếu được thì còn gì bằng. Mà phim này cũng xu, cứ chuẩn bị chiếu là có biến”.

- “Năm nay chúng tôi bị lừa còn ít sao? Nói chung cứ đợi tập 1 chiếu đi đã rồi mới tin, còn giờ cứ bảo lên lịch xong quay xe phút mốt như Dư Sinh thì ai chơi lại”.

- “Năm nào mà chả có dưa rồi rumor phim chiếu xong rồi cứ qua mãi thôi. Tôi chỉ hóng sương sương thôi mà đã sốt ruột thế rồi thì khum biết fan bộ này còn chờ lâu như nào nữa”.

 >> Xem thêm: Hốt hoảng tạo hình cắm đầy lông gà của Vân Hi, Bạch Lộc trong phim mới

Qua 7749 cái rumor phát sóng, fan của Hạo Y Hành có lẽ đã không còn nhiều hi vọng cho bộ phim này. Nhưng An thì thấy nếu là năm sau, khả năng cao bộ phim có thể lên sóng do lệnh hạn chế sắp nới lỏng. Còn bạn, bạn nghĩ Hạo Y Hành có thể thuận lợi ra mắt vào năm sau không?

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Baker Boys - Hội mỹ nam lăn vào bếp “thả thính” nhau

08/12/2021

Baker Boys chính là nơi cung cấp vitamin tẩm bổ mắt dồi dào khi hội hủ nữ được đắm chìm trong thế giới món ngon ngọt ngào cùng tình trai dạt dào.

Not Me: Tình trai xã hội đen gay cấn trong từng hơi thở của OffGun

03/12/2021

Not Me - bộ phim mà Vô Diện Ma Ma đợi chờ héo mòn cả thanh xuân cuối cùng cũng đã được phát hành trong tháng 12 này.

GMMTV chiêu đãi chúng hủ 8 mối tình trai cực gay cấn vào năm 2022

02/12/2021

Năm 2022 sắp tới, chúng ta cùng đắm chìm trong thế giới tình trai dạt dào với loạt phim BL nóng bỏng đến từ nhà đài GMM.

Loạt thính “tình bể bình” của couple OhmNon trong Bad Buddy

02/12/2021

OhmNon là tên gọi của cặp đôi siêu hot hiện nay: Ohm Pawat và Nanon Korapat; họ ở bên nhau là thính bay ngập trời khiến hội hủ nữ bấn loạn, quắn quéo hết cả.

10 phim LGBT hay nhất Netflix: Alex Strangelove ngập tràn trai mlem

27/11/2021

Những bộ phim nói về cộng đồng LGBT hiện đang được mọi người săn đón bởi nội dung sâu sắc chứa nhiều thông điệp và vô cùng hấp dẫn.

Phim boylove xứ Hàn cần sửa 4 thứ để cạnh tranh Thái: Hun phải lâu hơn

04/11/2021

Các câu chuyện tình trai trong vũ trụ drama Hàn Quốc đang dần phổ biến và được yêu thích nhưng mình thấy vẫn còn đó nhiều "hạt sạn".