x

Đăng nhập

Comming soon...

Streaming

Âu Mỹ

Giáo Dục Giới Tính: Tiền đình với chuyện tình cảm rắc rối của Otis

Monie 10:17 - 26/09/2021

Nếu theo dõi loạt phim Giáo Dục Giới Tính của Netflix từ mùa đầu tiên, mình tin bạn sẽ đặc biệt ấn tượng với Otis nhiều nguyên nhân khác nhau.

Còn với mình, Otis là chàng trai khá hiền lành nhưng am hiểu những vẫn đề khó nói rất rõ, có lẽ do bệnh nghề nghiệp được “di truyền” từ mẹ - tiến sĩ Jean Milburn. Sang đến mùa thứ ba, Otis lại khiến người xem tiền đình vì mối quan hệ tình cảm rối nùi, nhập nhằng đến lộn xộn.

Trong hai mùa trước, khi theo dõi phim mình đã nhiệt tình ship ngay couple Otis - Maeve. Nói thật lòng thì mình bị thu hút bởi sự mạnh mẽ, quyết đoán, bản lĩnh và… ngầu lòi của cô nàng Maeve. Chưa kể, cô gái này còn sở hữu bộ óc siêu “khủng” nữa, cái gì tốt chị ôm hết, ôm luôn vài tính cách của “bad girl” khiến ai nấy đều muốn đổ đứ đừ. Bấy giờ Otis vẫn là chàng trai ngố tàu, thiếu quyết đoán và thậm chí còn khó khăn trong việc… “wei tey”.

Nói chung, Otis lúc này chỉ là một “tấm chiếu mới” chưa từng trải, cũng chưa từng tiếp xúc thân mật với bất khi cô gái nào. Vì vậy khi gần Maeve, Otis đã hát vang “hoạ mi, hoạ mi hót trong vườn khuya” và rồi đi đến kết luận đã yêu Mave. Nhưng trên thực tế, lúc này cầu chàng vẫn còn mông lung lắm, dù mình tin Maeve đã thích Otis rồi. Nhưng vẫn là cái kiểu ậm ờ, thiếu quyết đoán của Otis khiến mọi thứ “hư bột hư đường” hết cả. Kết quả là cuối mùa 2, họ không nói chuyện, cũng chẳng gặp mặt nhau.

Bất ngờ nhất, “tấm chiếu” chưa từng trải này sau khi không thành với Maeve thì lại “ba đa bùm” ngẫu hứng với hotgirl đình đám của trung học Moordale - Ruby. Rồi chả biết “ba đa bùm” hợp ý thế nào mà cả hai tiến đến mối quan hệ chính thức luôn và đương nhiên họ vẫn không ngừng “tém” nhau tung trời. Thật là “ảo ma canada”, một anh chàng từng gặp trở ngại trong việc “đánh thức hoạ mi", bây giờ lại trở thành bậc thầy “ba đa bùm”.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Otis yên phận bên Ruby. “Tẻm” tới công chuyện nhưng anh chàng không mở miệng nói chuyện yêu đương được, ảnh kêu ảnh thích thôi chứ không yêu. Rồi xu cà na, trái tim Ruby lần đầu nghiêm túc mở ra lại tan nát. Còn Otis thì sau khi hoá giải hiểu lầm thì có một pha “quay xe” cực gắt, làm những trò khá ấu trĩ để theo đuổi lại Maeve. Chắc anh nghĩ anh đang cạnh tranh công bằng với Isaac để hốt lại cô bạn ngầu lòi nhưng không hề nhận ra cái trò đó trẻ con khủng khiếp.

Không biết nên nói là biên kịch xây dựng nhân vật có bước nhảy vọt trong việc phát triển tính cách, hay là tạo ra twist cực mạnh “dọn đường” cho mùa 4. Nhưng phải thừ nhận một điều là cú bẻ lái kì này của Otis gắt quá, ảnh cũng không còn là chàng trai hay hiền lành, hay bối rối khi xưa. Trẻ con bây giờ lớn nhanh thật!

>>> Xem thêm: Giáo Dục Giới Tính mùa 3: Giảng “đạo lý” kiểu này thì ai cũng muốn học

Mình thật sự rất trông chờ xem biên kịch của Giáo Dục Giới Tính sẽ làm gì ở mùa 4 để “dọn dẹp” mớ rắc rối họ đã bày ra. Bạn có như mình không? 

*Bài viết của Monie trên DienAnhNet.vn

Theo dõi DienAnhNet.VN để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hellbound: Yoo Ah In trở lại là sứ giả địa ngục trong bom tấn kinh dị

19/11/2021

Phim kể về nhưng người với biệt danh là "sứ giả bóng đêm" xuất hiện trên thế giới loài người, tìm kiếm những người cận kề với cái chết để đưa về địa ngục.

Now We Are Breaking Up: Song Hye Kyo chưa yêu đã chia tay Ki Yong

12/11/2021

Now, We Are Breaking Up là một bộ phim truyền hình chính kịch lãng mạn của Hàn Quốc. Với sự tham gia của Song Hye Kyo, Jang Ki Yong

Lady Gaga, Jared Leto được khen “mát cả mặt” trong House of Gucci

12/11/2021

Màn trình diễn tuyệt vời của Lady Gaga và Jared Leto trong House of Gucci nhận về "cơn mưa" lời khen từ các nhà phê bình phim.

Melancholia: Im Soo Jung bị vu khống có tư tình riêng với Lee Do Hyun

11/11/2021

Melancholia là bộ phim truyền hình Hàn Quốc có sự tham gia của Lee Do Hyun và Im Joo Sung. Một tình cảm cô trò trong sáng bỗng thành một vụ lùm xùm.

Không chỉ dùng để câu view, cảnh nóng ở Squid Game còn có hàm ý khác

08/11/2021

Trong lần phỏng vấn gần đây cho Squid Game, đạo diễn đã đề cập tới ý nghĩa sau cảnh 18+ rằng việc nó đang ám chỉ một mối quan hệ kiểu khác.

5 phim sử thi có trên Netflix, tình tiết "ảo lòi" vẫn hay xuất sắc

04/11/2021

Loạt phim sử thi có mặt trên Netflix chắc chắn sẽ khiến những fan cuồng cả thể loại này có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.