x

Đăng nhập

Comming soon...

Ngôn tình

Hoa

Gia Tộc Vinh Diệu: Penthouses Hồng Kông quy tụ toàn đỉnh cao diễn xuất

Mộc Tử 09:21 - 11/01/2022

Gia Tộc Vinh Diệu là một bộ phim kết hợp đề tài tình thân, thương trường của giới thượng lưu trong một gia tộc giàu có 3 đời. Ở trong đó không chỉ có sự đấu đá của các thành viên trong gia đình tranh giành tài sản mà còn nhiều vướng mắc, rắc rối trong mối quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đình.

>> Xem thêm: Nhất Niệm Thời Quang: Bộ phim ngôn tình nhẹ nhàng cho ngày đầu năm mới

Thông tin phim

Tên tiếng Anh: Modern Dynasty

Thể loại: hiện đại, phim gia đình, tình thân, lãng mạn

Công ty sản xuất: Youku Video, Truyền thông Hoàn Á

Địa điểm quay hình: Hồng Kông

Ngày phát sóng: 04/01/2022

Đạo diễn: Hồng Kim Bát, Thái Tinh Thịnh, Tăng Mẫn San

Diễn viên chính: Trương Trí Lâm, Dương Thiến Nghiêu (Dương Di), Lý Thể Hoa, La Tử Dật (La Trọng Khiêm), Hùng Đại Lâm, Huỳnh Hạo Nhiên, Lương Tịnh Kỳ, Quách Chính Hồng

Số tập: 30 tập

Thời lượng phát sóng: 45 phút/tập

Lịch phát sóng: 9 giờ tối Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm; 2 tập/ngày

Nền tảng phát sóng: Youku

>> Xem thêm: Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười: Hạ Quân Tường tái xuất sau scandal

Nội dung phim

Gia Tộc Vinh Diệu là câu chuyện của các gia tộc giàu có. Trong đó Chân Tâm cùng với Cổ Lạc Nghi cùng nhau gả vào tài phiệt giàu có trăm năm họ Mã. Câu chuyện về một gia tộc ba đời giàu có trải qua trăm ngàn khó khăn đến đời con cái với hôn lễ thế kỷ xa hoa, lộng lẫy.

Các diễn viên trong phim

Trương Trí Lâm vai Mã Triển Hồng

Trương Trí Lâm sinh ngày 27 tháng 8 năm 1971 tại Hồng Kông. Anh vốn xuất thân là một ca sĩ, ra mắt năm 1991 với ca khúc album đầu tay Chuyện Tình Yêu Hiện Đại. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất nhờ bộ phim truyền hình của TVB Thiên Địa Nam Nhi ra mắt năm 1996. 

Năm 2004, Trương Trí Lâm chuyển hướng phát triển sang thị trường Đại Lục với vai chính trong bộ phim võ hiệp Nghịch Thủy Hàn và trở nên nổi tiếng. Năm 2006, Trương Trí Lâm nhờ vai diễn Lục Tiểu Phụng trong bộ phim Truyền Kỳ Lục Tiểu Phụng mà giành được giải thưởng Bách Hợp lần thứ 7. 

>> Xem thêm: Châu Sinh Như Cố, Kiêu Hãnh và 5 cặp đôi siêu ngọt ngào của Cbiz 2021

Năm 2009, Trương Trí Lâm trở về với sự nghiệp ca hát và thành công với ca khúc Em Quá Thiện Lương. Có thể nói, dù là lĩnh vực ca hát hay diễn xuất, Trương Trí Lâm đều chinh phục được khán giả triệt để, hơn nữa còn là hình mẫu người chồng trong mơ của nhiều cô gái. Trong bộ phim lần này, Trương Trí Lâm đảm nhận vai Mã Triển Hồng, là thiếu gia đẹp trai, tài giỏi của nhà họ Mã.

Dương Thiến Nghiêu (Dương Di) vai Chân Tâm

Dương Thiến Nghiêu hay còn được biết đến với nghệ danh trước đó là Dương Di sinh ngày 30 tháng 8 năm 1979 tại Hồng Kông. Cô tốt nghiệp từ khóa đào tạo diễn viên của TVB năm 1999 và từng là diễn viên độc quyền của nhà đài nổi tiếng này. Năm 2003 nhờ bộ phim Trí Dũng Tân Cảnh Giới mà giành được giải thưởng nữ diễn viên tiến bộ vượt bật ở lễ trao giải hàng năm của TVB. 

Năm 2008, Dương Di giành được giải thưởng nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong bộ phim Sức Mạnh Tình Thân. Năm 2009, Dương Di tiếp tục giành được giải thưởng nhân vật nữ được yêu thích nhất nhờ vai diễn trong bộ phim Cung Tâm Kế. Năm 2012, Dương Di đoạt được ngôi vị Thị hậu TVB nhờ vai diễn trong bộ phim Danh Viên Vọng Tộc

>> Xem thêm: Ba Đời May Mắn Gặp Được Em: Chuyện tình giữa thiếu gia và nữ vệ sĩ

Dương Di từng được xếp vào hàng ngũ “Ngũ đại Hoa đán” cùng với Từ Tử San, Chung Gia Hân, Hồ Hạnh NhiTrần Pháp Lai của đài TVB. Năm 2020, cô đổi tên thành Dương Thiến Nghiêu. Trong bộ phim lần này, Dương Di đảm nhận vai nữ chính Chân Tâm, là vợ của nhị thiếu gia nhà họ Mã.

Lý Thể Hoa vai Cổ Lạc Nghi

Lý Thể Hoa sinh ngày 11 tháng 11 năm 1983 tại Hồng Kông và được biết đến với vai trò ca sĩ kiêm diễn viên. Năm 2001, cô nhờ vào một đoạn quảng cáo thẻ tín dụng mà chính thức bước chân vào giới giải trí, ký hợp đồng làm nghệ sĩ dưới trướng của công ty đĩa nhạc Chính Đông. Năm 2002, Lý Thể Hoa tham gia bộ phim cổ trang võ hiệp của TVB Vân Hải Ngọc Cung Duyên với vai Cốc Chi Hoa, đây cũng chính là tác phẩm truyền hình đầu tay của cô. 

>> Xem thêm: Thắng Thua: Trần Khôn tái xuất màn ảnh nhỏ với tạo hình siêu điển trai

Từ năm 2006, Lý Thể Hoa bắt đầu tấn công thị trường Đại Lục, tham gia bộ phim truyền hình do đài trung ương chế tác là Chiêu Quân Xuất Tắc với vai Vương Chiêu Quân. Sau đó liên tục xuất hiện trong các bộ phim chế tác lớn như Đại Kỳ Anh Hùng Truyện (2007), Đỗ Lạp Lạp Thăng Chức Ký (2010),... Trong bộ phim này, Lý Thể Hoa đảm nhận vai Cổ Lạc Nghi, là vợ của tam thiếu gia nhà họ Mã.

La Tử Dật (La Trọng Khiêm) vai Mã Diệu Đường

La Tử Dật hay còn được biết đến với nghệ danh trước đó là La Trọng Khiêm, anh là chồng của nữ diễn viên Dương Di. La Tử Dật sinh ngày 28 tháng 8 năm 1984 tại Hồng Kông và cũng từng là nam diễn viên độc quyền của TVB. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng cách đóng vai khách mời trong một số bộ phim nổi tiếng, đáng chú ý nhất là trong Đại Sư Tỷ ra mắt năm 2005, cũng là bộ phim đầu tay của anh. 

>> Xem thêm: Tuýp nữ chính được lòng dân: Lâm Hy kiên cường, Cảnh Cảnh ấm áp

Sau đó, anh bắt đầu quay một số bộ phim truyền hình và truyền hình và nhận được đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng thường niên TVB năm 2008 cho vai diễn trong bộ phim thể thao Oan Gia Tương Phùng. Sự nghiệp La Trọng Khiêm lên hương sau bộ phim Sứ Mệnh 36 Giờ và hẹn hò cùng nữ diễn viên Dương Di. 

Sau đó, La Trọng Khiêm tham gia các bộ phim như Bao La Vùng Trời 2, Tây Du Ký Chi Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh, Bong Bóng Mùa Hè, Vô Gian Đạo, Tây Du Ký Chi Nữ Nhi Quốc,... Trong bộ phim này, thay vì đóng cặp với vợ là Dương Di thì La Trọng Khiêm đảm nhận vai Mã Diệu Đường, là tam thiếu gia của họ Mã, chồng của Cổ Lạc Nghi, đóng cặp cùng Lý Thể Hoa.

Hùng Đại Lâm vai Diệp Thái Vi

Hùng Đại Lâm sinh ngày 10 tháng 10 năm 1980 tại Giang Tô, Trung Quốc. Cô được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên tốt nghiệp từ Đại học Tô Châu, chuyên ngành thiết kế thời trang và biểu diễn chuyên nghiệp. Năm 1999, Hùng Đại Lâm đến Thượng Hải phát triển sự nghiệp và giành được huy chương đồng của một cuộc thi người mẫu. 

>> Xem thêm: Trầm Thụy Hoa Viên: Lại một bộ phim về tâm lý của Cung Tuấn lên sóng

Năm 2003, Hùng Đại Lâm tham gia bộ phim đầu tay mang tên Thượng Hải Là Nơi Cần Đến, từ đó chính thức bước chân vào giới diễn viên. Năm 2008, Hùng Đại Lâm gây ấn tượng với khán giả với bộ phim võ thuật Diệp Vấn. Năm 2010, cô tiếp tục tham gia Diệp Vấn 2: Truyền Kỳ Tông Sư trở thành cái tên nổi tiếng màn ảnh rộng. Trong bộ phim lần này, Hùng Đại Lâm đảm nhận vai Diệp Thái Vi, là vợ của đại thiếu gia nhà họ Mã.

Huỳnh Hạo Nhiên vai Mã Diệu Tổ

Huỳnh Hạo Nhiên sinh ngày 25 tháng 8 năm 1975 tại Hồng Kông và tốt nghiệp từ Đại học Khoa học kỹ thuật Tư Tấn. Anh cũng từng là diễn viên độc quyền của nhà đài TVB. Năm 1996, Huỳnh Hạo Nhiên đóng bộ phim đầu tay Thập Vạn Hỏa Cấp mà chính thức gia nhập giới diễn viên. 

>> Xem thêm: Gia Đình Tiểu Mẫn: Châu Tấn tái xuất màn ảnh nhỏ lại bị chồng phản bội

Sau đó, Huỳnh Hạo Nhiên chăm chỉ tham gia rất nhiều phim truyền hình và điện ảnh nhưng chỉ xuất hiện với vai phụ như Cô Nam Quả Nữ (2000), Hắc Bạch Sâm Lâm (2003), Mượn Binh (2004), Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết (2005),... Đến năm 2012, Huỳnh Hạo Nhiên mới giành được giải thưởng đầu tiên cho nam diễn viên tiến bộ nhất của giải thưởng hàng năm TVB. 

Dù đã đóng rất nhiều phim và được đánh giá cao về năng lực diễn xuất nhưng Huỳnh Hạo Nhiên vẫn mãi không nổi danh như nhiều đồng nghiệp đồng trang lứa. Trong bộ phim lần này, Huỳnh Hạo Nhiên đảm nhận vai Mã Diệu Tổ, là nhị thiếu gia của nhà họ Mã, đóng cặp cùng nữ diễn viên Dương Di trong phim.

Quách Chính Hồng vai Mã Diệu Tông

Quách Chính Hồng sinh ngày 18 tháng 11 năm 1964 tại Quảng Đông, Trung Quốc. Anh bắt đầu tập võ từ năm 10 tuổi, đến năm 1983 đã chính thức lấy được bằng võ sư. Năm 1984, Quách Chính Hồng tham gia bộ phim đầu tay mang tên Tuý Quyền Vương Vô Kỵ. Năm 1985, anh bắt đầu tham gia khóa đào tạo diễn xuất của TVB, đồng thời đảm nhận nhiều vai phụ trong các dự án phim do công ty điện ảnh Thiệu Thị sản xuất. 

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư thay Cảnh Điềm hóa yêu trong Tư Đằng bản điện ảnh

Quách Chính Hồng quen mặt với các khán giả yêu mến phim TVB khi liên tục xuất hiện trong loạt phim ăn khách như Tình Nghịch Tam Thế Duyên, Hồ Sơ Trinh Sát, Sứ Mệnh 36 Giờ, Đại Thời Đại,... Trong bộ phim này, Quách Chính Hồng đảm nhận vai Mã Diệu Tông, là đại thiếu gia của nhà họ Mã.

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các gương mặt quen thuộc của màn ảnh TVB như: 

Lương Tịnh Kỳ vai Mã Chiêu Từ, là tứ tiểu thư của nhà họ Mã.
Vu Dương vai Mã Thế Hoành, là lão gia của nhà họ Mã
Trần Mạn Na vai Lưu Ái Hoan, là đại phu nhân của nhà họ Mã.

>> Xem thêm: Bất ngờ phim của Hứa Khải - Trình Tiêu được Vnet tìm nhiều nhất 2021

Nếu bạn từng là tín đồ của phim TVB với các bộ phim về gia đình, đấu tranh giành giật tài sản đầy drama kịch tính thì chắc chắn không thể bỏ qua Gia Tộc Vinh Diệu đâu đấy nhé. Đây cũng là lần tái xuất mới nhất của Trương Trí Lâm và Dương Di trên màn ảnh nhỏ lại càng trở thành dự án cực kỳ đáng xem. Cùng theo dõi phim và để lại ý kiến bên dưới nhé!

*Bài viết của Mộc Tử gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Băng Tuyết Chi Danh: Bành Tiểu Nhiễm ngược từ cổ trang tới hiện đại

15/02/2022

Không khác gì các vai diễn cổ trang, vai chính trong Băng Tuyết Chi Danh của Bành Tiểu Nhiễm cũng có số phận vô cùng éo le.

Xin Chào, Tay Súng Thần: Hồ Nhất Thiên tiếp tục diễn thiên tài xạ thủ

12/02/2022

Trong Xin Chào, Tay Súng Thần, Hồ Nhất Thiên không còn là học bá hoàn mỹ mà trở thành thiên tài bắn súng với số phận rất éo le.

Thiếu Niên Khúc Côn Cầu: Phim đầu tiên của Chu Chính Đình lên sóng

31/01/2022

Thiếu Niên Khúc Côn Cầu là bộ phim truyền hình đầu tay do Chu Chính Đình đóng chính lên sóng mình tin sẽ khiến cho rất nhiều người mong đợi.

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly: Trần Ngọc Kỳ tiếp tục nên duyên cùng Lâm Nhất

26/01/2022

Trần Ngọc Kỳ gần như bao thầu màn ảnh Hoa Ngữ đầu năm 2022 với hai bộ phim lên sóng cùng lúc. Tuy nhiên Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly có phong cách khác biệt hơn.

Lưu Quang Chi Thành: Cảnh Điềm cùng Hứa Ngụy Châu diễn cặp đôi oan gia

25/01/2022

Lưu Quang Chi Thành là phim ngôn tình mới nhất của Hứa Ngụy Châu hợp tác cùng mỹ nữ xinh đẹp nổi tiếng Cảnh Điềm diễn mối tình đứng giữa yêu hận đầy ngang trái.

Ngoài tổng tài, các nam chính ngôn tình còn làm nghề gì trên phim

18/01/2022

Cùng mình xem xem, nếu không là tổng tài bá đạo trên phim ngôn tình, thì các nam chính làm những nghề nghiệp gì để đốn tim fan nhé