x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dương Tử, Lệ Dĩnh ăn đứt Dương Mịch trong lần comeback tập thể

An Lee 18:00 - 10/12/2021

Gần đây, blogger xứ Trung đã đăng tải một bài viết, hỏi netizen xem liệu họ ấn tượng với màn trở lại nào của 3 cái tên đình đám nhất Cbiz là Dương Tử, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh. Bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen, An cũng tranh thủ hóng hớt được một chút, và xem ra kết quả đã có rồi.

 >> Xem thêm: Hộc Châu tập cuối: Đề Lan - Đế Húc ra đi, cặp chính không thể bên nhau

Nhận xét về màn comeback của cả 3 mỹ nhân quyền lực nhất Cbiz, nhiều cư dân mạng đã để lại đánh giá cao cho Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh. Cả hai đã bước ra khỏi vùng an toàn của mình, đón nhận thử thách là những vai diễn chất lượng và nặng ký hơn.

Đều hóa thân thành nữ bác sĩ tâm lý, Dương Tử cho thấy diễn xuất và khả năng đài từ tốt, tiến bộ của mình. Bên cạnh đó, vai diễn Hạ Đốn cũng là bước ngoặt mới mẻ của Dương Tử, cho thấy cô nàng chịu làm mới mình. Còn Triệu Lệ Dĩnh, cô nàng trở nên bí ẩn, khó đoán định khi hóa thân thành Thẩm Vũ. 

Những biểu cảm, ánh mắt của nữ diễn viên đã lột tả được một vai diễn nửa chính nửa tà, nửa tốt nửa xấu làm khán giả càng xem, càng thích thú.

Trong khi đó, Dương Mịch với Hộc Châu Phu Nhân dường như vẫn đang “dậm chân tại chỗ”. Nữ diễn viên bị chê khá nhiều khi cố gắng hóa thành thiếu nữ ở những tập đầu. Dù phần sau ngày càng diễn tốt hơn, song bộ phim này vẫn chẳng có gì mới mẻ so với hồi Phù Dao Hoàng Hậu. Những vai diễn lặp đi lặp lại của Dương Mịch làm người xem phát chán, thắc mắc không biết bao giờ cô mới chịu đổi mới mình, và bước ra khỏi vùng an toàn là những bộ phim ngôn tình.

Sau những màn comeback vào cuối năm này, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đều có những dự án mới. Dương Tử hiện đã rời khỏi Hoan Thụy, đồng thời tìm kiếm cho mình một vai diễn mới mẻ, có sức nặng hơn. Đây là điều đáng kỳ vọng ở nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh cũng không vừa khi sắp tới, cô có những vai diễn nặng ký và mới mẻ hơn lên sóng như Hà Hạnh Phúc trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia; hay bộ phim đang quay với vai chính Hứa Bán Hạ trong Dã Man Sinh Trưởng. Tất cả đều cho thấy Triệu Lệ Dĩnh đang dần thoát khỏi những bộ phim ngôn tình, những vai diễn mì ăn liền dễ nổi nhưng dễ chìm.

Còn Dương Mịch sau Hộc Châu Phu Nhân, có vẻ nữ diễn viên vẫn chưa muốn thoái khỏi loạt vai diễn thuộc phim ngôn tình, tiếp tục nhận đóng bộ cổ trang Kiều Tàng. Khi công bố nhận bộ phim này, Dương Mịch đã khiến nhiều người yêu mến cô không khỏi thất vọng. Dù sao thì Dương Mịch hiện vẫn còn bộ Cảm Ơn Bác Sĩ đóng cùng Bạch Vũ, và nhiều người mong đây sẽ là một vai diễn khác lạ, mới mẻ hơn của Dương Mịch.

>> Xem thêm: Rộ tin Lệ Dĩnh - Dương Dương hợp tác trong Đông Cung bản điện ảnh

Chốt lại thì với 3 màn comeback kể trên, netizen có vẻ nghiêng về Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử hơn. An cũng cảm thấy ấn tượng với 2 mỹ nhân này. Còn Dương Mịch, mình hi vọng nữ diễn viên sẽ nỗ lực hơn trong việc chuyển hình, đồng thời tạm rời ra những vai diễn thiếu nữ ngôn tình, vốn không còn hợp với độ tuổi của cô. 

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Là “mọt phim” Hoa ngữ? Cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nóng sốt nhất trên fanpage Thế Giới Hoa Ngữ ngay và luôn bạn nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường