x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dương Mịch - Nhiệt Ba: Hai nữ chính ăn hại nhất năm 2021

An Lee 14:30 - 22/11/2021

Câu chuyện vai phụ gánh vai chính dường như được bàn tán khá nhiều trong năm nay. Bởi ngay từ đầu năm, bộ Trường Ca Hành lên sóng đã bị netizen chê bai, cho rằng couple chính do Ngô Lỗi - Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận không thu hút. Thay vào đó, người xem lại được giữ chân bởi couple phụ là Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh.

 >> Xem thêm: Nhiệt Ba cosplay Đông Hoa trong An Lạc, mỗi tội khum đẹp bằng bản gốc

Bản thân An xem Trường Ca Hành cũng rất thích hai nhân vật phụ, bởi đơn giản, họ đẹp đôi hơn nhiều so với Nhiệt Ba - Ngô Lỗi. Cũng với suy nghĩ này, nhiều netizen cho biết họ xem phim vì couple phụ. Một số người sau đó còn mỉa mai, cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba không đủ khả năng gánh phim. Người gánh phim và thu hút khán giả tới xem là nữ phụ Triệu Lộ Tư.

Chỉ sau vài tháng, câu chuyện vai phụ gánh vai chính lại nổi lên và lần này, nó xảy ra với Hộc Châu Phu Nhân. Theo như số liệu thống kê, trên Douyin, lượng người xem quan tâm đến vai diễn Đề Lan của Trần Tiểu Vân nhiều hơn Phương Hải Thị của Dương Mịch. Cùng hoàn cảnh đó, vai chính Phương Chư của Trần Vỹ Đình cũng kém lượng người xem hơn hẳn vai Đế Húc của Từ Khai Sính.

Từ đó cho thấy, couple phụ của Hộc Châu Phu Nhân thu hút hơn hẳn couple chính. Những đoạn cut về Đề Lan - Đế Húc cũng nhiều lượt xem hơn hẳn. Theo An nhận thấy, sở dĩ xảy ra điều này là bởi mối tình vừa ngang trái, vừa cẩu huyết của Đề Lan - Đế Húc. Nó thu hút người xem, khiến họ phải theo dõi xem, liệu cặp đôi còn ngược nhau tới khi nào.

Không thể chiếm spotlight trong chính bộ phim của mình đóng, chị em nhà Dương Mịch - Nhiệt Ba bị netizen mỉa mai khá nhiều trên mạng xã hội. Đặc biệt là hội antifan, có vẻ đang rất hả hê khi thấy Dương Mịch ít được chú ý hơn Trần Tiểu Vân.

Trước những bàn tán vai phụ gánh phim, nhiều người hâm mộ của Dương Mịch đã lên tiếng giải thích, cho biết do trên Douyin, các video về Phương Hải Thị đều không gắn tag tên nhân vật mà gắn tag tên Dương Mịch. Vì thế, khi so sánh nhân vật được quan tâm hơn, Dương Mịch thua Trần Tiểu Vân. Ngoài ra, bảng Datawin cũng cho thấy độ quan tâm dành cho Phương Hải Thị - Phương Chư rất cao chứ không hề thấp như mọi người bàn tán.

 >> Xem thêm: Dương Mịch hóa cô thôn nữ làng chài siêu xinh trong Hộc Châu Phu Nhân

Tạm gác lại tranh cãi trên mạng xã hội, An thấy dù là ai gánh, miễn sao phim hot, đề tài thảo luận cao và thu hút nhiều người xem là được. Còn lại, nếu muốn luận về thành tích thì nên chờ sau khi phim kết thúc, giành được giải thưởng và sự công nhận của khán giả mới là điều quan trọng nhất.

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường