x

Đăng nhập

Comming soon...

Ngôn tình

Hoa

Dương Mịch hợp tác cùng sao nam kém hơn 10 tuổi trong phim mới

An Lee 09:30 - 21/11/2021

Hộc Châu Phu Nhân lên sóng giúp Dương Mịch gây chú ý không ít. Tuy nhiên, bên cạnh lời khen của fan thì An thấy cô nàng bị netizen chê bai khá nhiều. Khiến người xem khó chịu nhất chính là màn “cưa sừng làm nghé”. U là trời, năm nay Dương Mịch cũng đã 35 tuổi rồi, vậy mà vẫn ráng đóng vai thiếu nữ, xài giọng nũng nịu trên phim làm vai diễn Phương Hải Thị trở nên vô cùng sượng trân.

 >> Xem thêm: Nam nữ chính Nhất Kiến Khuynh Tâm không nhớ tên nhau làm fan tức giận

Tin buồn là sau Hộc Châu Phu Nhân, Dương Mịch lại tiếp tục con đường “cưa sừng làm nghé” của mình khi tham gia đóng chính trong bộ cổ trang Kiều Tàng. Nữ diễn viên năm nay 35 tuổi vẫn cứ đam mê những thể loại phim ngôn tình. Hơn nữa, phía nhà sản xuất còn đang tìm đến nam chính trẻ hơn cô cả một con giáp, làm dân tình không ngừng bàn tán.

Được biết, gần đây blogger đã đưa ra thông tin, cho biết nam chính đóng cặp với Dương Mịch có thể là Hình Chiêu Lâm. Nam diễn viên từng gây chú ý với bộ phim Song Thế Sủng Phi và năm nay là bộ Lập Trình Viên Đáng Yêu. Dù có chút ít danh tiếng, song so với những cái tên từng hợp tác trước đây, thì Hình Chiêu Lâm là một bước lùi của Dương Mịch.

Tạm gác lại chuyện Hình Chiêu Lâm kém tiếng, điều khiến netizen quan tâm nhất chính là khoảng cách tuổi tác giữa nam diễn viên và Dương Mịch. Nếu tính ra cả hai cách nhau tận 11 tuổi. Dương Mịch đóng với Hoàng Tử Thao ở Người Đàm Phán đã chênh lệch thấy rõ rồi, giờ đóng với Hình Chiêu Lâm, e là thành cặp đôi cô - cháu mất. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

- “Đóng với Trần Vỹ Đình phim còn flop thì đóng với Hình Chiêu Lâm kéo sao nổi”.

- “Cỡ Dương Mịch giờ đóng với ai cũng khó, nhất là mấy bộ ngôn tình kiểu này. Mong chị gái sớm chuyển hình hoặc nhận kịch bản khác hợp tuổi hơn đi”.

- “Bữa thấy rumor với Đinh Vũ Hề với Hứa Ngụy Châu cơ... Giờ lại sang Hình Chiêu Lâm. Dù sao cả 3 đều không hợp với Dương Mịch”.

- “Dương Mịch cứ thích nhận phim ngôn tình nhỉ... Thấy tuổi cô này đóng ngôn tình là dở rồi”.

- “Dưa phim này mỗi ngày một nam chính, riết khum biết tin ai”.

 >> Xem thêm: Phim của Dương Mịch, Cúc Tịnh Y gây khó chịu vì chèn nhiều hint đam mỹ

Đối với Dương Mịch, giờ hợp tác với nam diễn viên nào cũng có chút khó. Đơn giản là khoảng cách tuổi tác giữa cô và sao nam trẻ quá lớn. An hi vọng phía nhà sản xuất sẽ cân nhắc kỹ hơn trong việc chọn vai nam chính, ít nhất cũng có độ chênh lệch không quá lớn như Hình Chiêu Lâm. 

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Băng Tuyết Chi Danh: Bành Tiểu Nhiễm ngược từ cổ trang tới hiện đại

15/02/2022

Không khác gì các vai diễn cổ trang, vai chính trong Băng Tuyết Chi Danh của Bành Tiểu Nhiễm cũng có số phận vô cùng éo le.

Xin Chào, Tay Súng Thần: Hồ Nhất Thiên tiếp tục diễn thiên tài xạ thủ

12/02/2022

Trong Xin Chào, Tay Súng Thần, Hồ Nhất Thiên không còn là học bá hoàn mỹ mà trở thành thiên tài bắn súng với số phận rất éo le.

Thiếu Niên Khúc Côn Cầu: Phim đầu tiên của Chu Chính Đình lên sóng

31/01/2022

Thiếu Niên Khúc Côn Cầu là bộ phim truyền hình đầu tay do Chu Chính Đình đóng chính lên sóng mình tin sẽ khiến cho rất nhiều người mong đợi.

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly: Trần Ngọc Kỳ tiếp tục nên duyên cùng Lâm Nhất

26/01/2022

Trần Ngọc Kỳ gần như bao thầu màn ảnh Hoa Ngữ đầu năm 2022 với hai bộ phim lên sóng cùng lúc. Tuy nhiên Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly có phong cách khác biệt hơn.

Lưu Quang Chi Thành: Cảnh Điềm cùng Hứa Ngụy Châu diễn cặp đôi oan gia

25/01/2022

Lưu Quang Chi Thành là phim ngôn tình mới nhất của Hứa Ngụy Châu hợp tác cùng mỹ nữ xinh đẹp nổi tiếng Cảnh Điềm diễn mối tình đứng giữa yêu hận đầy ngang trái.

Ngoài tổng tài, các nam chính ngôn tình còn làm nghề gì trên phim

18/01/2022

Cùng mình xem xem, nếu không là tổng tài bá đạo trên phim ngôn tình, thì các nam chính làm những nghề nghiệp gì để đốn tim fan nhé