x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 9/2: Dương Dương - Lộ Tư hẹn hò, Cảnh Điềm đi đường vòng?

Carole 09:27 - 09/02/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Dương Mịch muốn giảng hòa với Lưu Khải Uy?

Dương Mịch có ý muốn cùng Lưu Khải Uy bắt tay giảng hòa, như thế thì cô ấy sẽ liên lạc với con gái thuận lợi hơn. Chỉ có điều, Lưu Khải Uy sẽ không để cho Dương Mịch đạt thành tâm nguyện đâu. Trước tiên không nói đến việc Lưu Khải Uy đã bỏ ra bao nhiêu tâm huyết để chăm sóc cho con gái những năm qua mà chỉ xét riêng thái độ của Dương Mịch với con gái thôi. Dương Mịch trước đây thờ ơ như vậy, nay lại muốn gần gũi, dường như cô ấy chỉ lợi dụng mối quan hệ với con gái để đạt được mục đích của mình. Nếu như Dương Mịch thật sự có tâm tư này thì chắc là cô ấy đừng nên nghĩ gì nữa bởi Lưu Khải Uy chỉ muốn con gái sống thật tốt và tránh xa những thị phi.

2. Dương Dương và Triệu Lộ Tư hẹn hò?

Cách đây một thời gian, có tin đồn Dương Dương và Triệu Lộ Tư có cái gì mà ID couple trong game ấy, thật ra thì đây là “drama” do một bên tung ra. Mặc dù Dương Dương và Triệu Lộ Tư có hợp tác với nhau nhưng đừng nói đến chuyện yêu đương, ngay cả làm bạn bình thường còn chẳng được nữa là. Dương Dương ở trong làng giải trí nhiều năm như vậy, nhìn thì trông hơi ngốc nghếch đấy nhưng anh ấy rất biết cách nhìn người, anh ấy hiểu rõ ai đáng để kết thân và ai là người đang muốn lợi dụng mình. Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sau khi hợp tác xong thì trở thành bạn thân, tính ra thì địa vị của họ cũng coi là ngang ngửa. Nhưng địa vị của Triệu Lộ Tư kém hơn Dương Dương rất nhiều, cô ấy còn cố tình buộc chặt để sao tác và có nhiều hành động khiến anh ấy khó chịu.

3. Sự nghiệp của Lâm Canh Tân xuống dốc?

Kể từ sau khi không chơi cùng với Vương Tư Thông nữa thì sự nghiệp của Lâm Canh Tân cũng bắt đầu xuống dốc. Hơn nữa, Lâm Canh Tân không có tư bản nâng đỡ, duyên với người qua đường cũng kém, mấy phim chiếu gần đây đều flop hết cả nên sự nghiệp ngày càng ảm đạm hơn. Lâm Canh Tân không phải không hiểu tình trạng của mình nhưng anh ấy vẫn rất kiêu ngạo, đòi thù lao cao hơn hẳn địa vị hiện tại của bản thân. Tính ra thì Lâm Canh Tân cũng chẳng coi trọng nghiệp diễn lắm, anh ấy nhận phim mà không cần xem kịch bản, bên nhà sản xuất trả đủ thù lao thì sẽ ok luôn, giống như mớ hỗn độn Thanh Trâm Hành anh ấy còn nhận được nữa là. Nhưng cũng may là Tencent đối với anh ấy khá tốt, còn đưa cho anh ấy một số tài nguyên chất lượng.

4. Vương Tuấn Khải giờ thế nào?

Tuy rằng sự nghiệp của Vương Tuấn Khải mấy năm qua phát triển không thuận lợi nhưng trong mắt người trong giới thì anh ấy là một em trai ngoan. Nhiều tài nguyên điện ảnh mà Vương Tuấn Khải nhận được đa phần đều là nhờ người khác giúp đỡ cho, nhưng anh ấy cũng có quốc dân độ cao, hình tượng trong lòng công chúng rất ổn định nên vẫn rất được ủng hộ. Chỉ có điều, diễn xuất của Vương Tuấn Khải không được tốt lắm, mà khí chất lại kiểu sáng chói như ánh mặt trời ấy nên rất khó để truyền tải được hình tượng nhân vật và cả ý nghĩa của câu chuyện. Thật ra thì không phải Vương Tuấn Khải không nỗ lực, chỉ là anh ấy bị giới hạn bởi bản thân mình mà thôi.

5. Cảnh Điềm đi đường vòng?

Cảnh Điềm hiện tại muốn thông qua việc dẫn dắt người mới để kiếm lợi ích cho bản thân bởi vì cơ hội dành cho những người mới lúc này còn nhiều hơn cả những diễn viên thâm niên trong giới. Đúng như câu “bây giờ không còn được như trước”, ngày trước thì tiền bối dẫn dắt hậu bối còn bây giờ thì tiền bối lại phải đi bợ đỡ hậu bối. Tôi cho rằng Cảnh Điềm đừng nên nghĩ mọi chuyện quá đơn giản như thế, nếu cô ấy có thời gian đi đường vòng thì chi bằng cứ nỗ lực làm việc cho tốt và cho ra những tác phẩm xuất sắc thì hơn.

6. An Dĩ Hiên muốn coi như không biết gì về chuyện của chồng nhưng lại sợ bị nhà chồng diss nên chỉ có thể đi bán thảm thôi, khóc lóc nói mình sống không dễ dàng để nhận được sự đồng cảm của người khác.

7. Thái Từ Khôn từng đổi số điện thoại để né tránh sự theo đuổi của một phú bà. Vì chuyện này mà phú bà đã dùng mạng lưới quan hệ của mình bên thời trang để gây khó dễ cho anh ấy.

8. Tôn Di 2 năm qua quay cũng khá nhiều phim, chỉ là sau khi kết hôn và sinh con thì trọng tâm của cô ấy là gia đình. Hơn nữa, Tôn Di và Đổng Tử Kiện cũng chẳng thiếu tiền nên nếu có kịch bản thích hợp thì cô ấy sẽ nhận, không có thì ở nhà chăm con.

9. Đoàn đội của Dịch Dương Thiên Tỉ trong vài năm tới sẽ không nhận show và cả phim truyền hình, nếu có nhận thì cũng là vì trả ân tình thôi. Hiện tại, anh ấy vẫn sẽ tập trung toàn lực cho điện ảnh.

10. Triệu Lệ Dĩnh chỉ nhận phim khi cô ấy có quyền nói về kịch bản và nam chính, đồng thời còn phải nhận được thêm hoa hồng nữa. Có rất nhiều đoàn phim không chấp nhận yêu cầu của Triệu Lệ Dĩnh nên cô ấy vẫn chưa tìm được phim quay tiếp theo.

Theo Carole thấy thì tâm sự nghiệp của Lâm Canh Tân không mạnh, thậm chí từng có một khoảng thời gian khá dài anh ấy còn chẳng buồn đi đóng phim nữa. Một khi tâm sự nghiệp đã yếu thì dù có được giúp đỡ thế nào anh ấy cũng sẽ không còn hứng thú với việc phát triển trong tương lai nữa. Còn Cảnh Điềm, muốn sự nghiệp phát triển bền vững thì cô ấy nên nâng cao trình độ diễn xuất của bản thân và mang đến nhiều tác phẩm hay sẽ tốt hơn.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 8/2: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh đối đầu trực diện?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường