x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 8/2: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh đối đầu trực diện?

Carole 16:44 - 08/02/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh sẽ có màn đối đầu trực diện?

Phim mới của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh sắp lên sóng rồi, mà 2 bộ phim này có khả năng sẽ được chiếu cùng lúc luôn. 2 sao nữ đứng top trong lứa 85 cùng đối đầu trực diện như thế, e rằng sẽ tạo thành một chiến trường vô cùng khốc liệt trên màn ảnh đây. Hơn nữa, đoàn đội của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cũng đã chuẩn bị cho cuộc chiến này rồi, thế nên càng làm cho khán giả thêm phấn khích hơn. Không chỉ vậy, vì phim của Dương Mịch là phim thần tượng nên rất cần nhiệt độ, cô ấy cùng Hứa Khải đã đồng ý hợp tác trong việc ghép cặp tuyên truyền, họ còn bàn bạc rất kỹ lưỡng để cho ra phương án hoàn hảo nhất.

2. Cúc Tịnh Y muốn rút khỏi Tiên Kiếm 4?

Tiên Kiếm 4 dự kiến sẽ khai máy vào ngày 16 tháng này. Về phần trang điểm của Cúc Tịnh Y thì các bạn không cần phải lo lắng đâu bởi đoàn phim đã có quy định rõ ràng là diễn viên không được mang theo thợ trang điểm riêng. Cúc Tịnh Y không quá quan tâm đến việc này bởi điều cô ấy lo nhất chính là quy mô của Tiên Kiếm 4. Ban đầu khi mới tiếp xúc thì nền tảng đã dán cho Tiên Kiếm 4 mác cấp S, kết quả giờ nền tảng hết tiền rồi, lại không thu hút được nhiều vốn đầu tư nên tôi nghe nói phục trang của nam nữ chính thuộc loại kém chất lượng. Cúc Tịnh Y từng có ý định muốn rút khỏi đoàn phim Tiên Kiếm 4 nhưng hợp đồng đã ký rồi nên chẳng thể làm gì hơn. Mà nếu Cúc Tịnh Y kém quá so với bản kinh điển nữa thì chắc chắn sẽ bị khán giả mỉa mai.

3. Ngô Lỗi dạo này thế nào?

Tencent đưa cho Ngô Lỗi một kịch bản tình chị em, muốn để anh ấy và Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục hợp tác. Ngô Lỗi vốn cũng khá hài lòng với sự sắp xếp này của Tencent nhưng vì Địch Lệ Nhiệt Ba đã có an công việc rồi nên cô ấy đành từ chối. Tencent đang muốn để một sao nữ mà nền tảng nâng đỡ hợp tác với Ngô Lỗi nhưng vì người này từng cọ nhiệt anh ấy quá nhiều nên anh ấy không muốn dây dưa gì nữa. Chỉ có điều, Tencent rất sủng sao nữ kia nên có khi nền tảng sẽ đẩy Ngô Lỗi ra và sẵn sàng tìm một nam chính mới. Tencent chỉ muốn lợi dụng Ngô Lỗi kiếm tiền, chắc sẽ đưa cho anh ấy vài bộ phim dở nhưng đoàn đội Ngô Lỗi giờ cũng thông minh lắm, chỉ cần anh ấy full lịch trình thì Tencent cũng chẳng bắt ép được gì.

4. Đỉnh lưu như Dương Dương mà phải chờ lịch trình của Châu Dã sao?

Bộ phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi đã lên kế hoạch sản xuất từ tháng 5 năm ngoái, nam chính đã chốt là Dương Dương và cũng ký hợp đồng luôn rồi, dự kiến khai máy vào tháng 3 tới đây. Mọi chuyện đã an bài ổn, chỉ có điều vào tháng 12 vừa rồi thì Châu Dã nhận phim mới, thế là bên đoàn phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi bị chế giễu là ngồi chơi suốt 9 tháng chỉ để đợi lịch trình của Châu Dã. Hơn nữa, Dương Dương còn là một đỉnh lưu, địa vị hay danh tiếng đều hơn Châu Dã mà giờ phải đợi khớp lịch trình với hậu bối. Tuy Dương Dương có đến 9 tháng không vào đoàn phim nhưng anh ấy cũng có nhiều công việc lắm, chỉ là lịch trình không quá chặt chẽ. Nếu nói Dương Dương đợi ai thì chỉ có thể là đợi đạo diễn của bộ phim này vào đoàn thôi.

5. Tiêu Chiến và Lý Thấm hẹn hò?

Tiêu Chiến và Lý Thấm đã cùng đóng chung trong 5 bộ phim, vì thế nên tin đồn hẹn hò giữa họ cũng xuất hiện. Tuy nhiên, 2 người không phải bạn bè quá thân thiết, bao gồm cả lần đi ăn năm ngoái cũng là đi cùng với nhiều người khác, cho nên không phải là bí mật hẹn hò gì đâu. Tiêu Chiến và Lý Thấm quen biết đã nhiều năm, họ từng là nghệ sĩ chung một công ty và vẫn còn giữ liên lạc, nếu muốn hẹn hò cũng chẳng cần đợi đến bây giờ. Thời điểm mà họ chưa nổi lên ấy, Lý Thấm từng đến nhà Tiêu Chiến chơi, bố mẹ Tiêu Chiến cũng rất thích cô ấy nhưng người trong cuộc lại chẳng có ý gì với nhau cả. Mà Tiêu Chiến coi trọng sự nghiệp, Lý Thấm đề cao chuyện yêu đương, suy nghĩ khác biệt như vậy thì khó mà đến với nhau được lắm.

6. Nhà đầu tư ngắm trúng Triệu Lệ Dĩnh và Vương Tuấn Khải, đang lên kế hoạch mời họ hợp tác.

7. Trước đây vì quay phim mà Nhiệt Ba đã từ chối rất nhiều hoạt động thời trang. Hiện giờ có nhiều cao tầng bên giới thời trang đang phàn nàn về cô ấy, đoàn đội Nhiệt Ba cũng đang cố gắng cứu vãn mọi chuyện.

8. Đặng Luân mấy năm nay đều bận rộn quay phim và tham gia các show truyền hình. Anh ấy muốn vừa đi theo hướng lưu lượng và vừa theo cả phái diễn xuất nữa.

9. Bộ Dạ Lữ Nhân của Nghê Ni sẽ lên sóng trong quý 3, trong khi đó bộ phim khác là Tây Xuất Ngọc Môn cô ấy sẽ hợp tác với Bạch Vũ.

10. Dương Dương và Triệu Lộ Tư sẽ cùng hát ca khúc chủ đề cho Thả Thí Thiên Hạ, chỉ có điều họ sẽ không sao tác cp quá nhiều.

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh là một cặp “kỳ phùng địch thủ” trên màn ảnh, nếu họ có dự án phim chiếu cùng lúc thì chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt lớn lắm đây. Còn về tin đồn Tiêu Chiến và Lý Thấm hẹn hò thì Carole cũng không thể nói thêm được gì nhưng khả năng không cao lắm. Giống như Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong ngày trước đó, họ hợp tác nhiều lần nhưng có hẹn hò đâu.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 5/2: Dương Tử - Tiêu Chiến hợp tác lần 2, Lộ Tư gặp khó khăn?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường