x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 7/2: Vương Nhất Bác hẹn hò, Tiêu Chiến - Nhiệt Ba hợp tác?

Carole 08:24 - 07/02/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Triệu Lệ Dĩnh muốn quay một bộ phim tương tự Minh Lan Truyện?

Sở dĩ Triệu Lệ Dĩnh có suy nghĩ này là bởi vì Minh Lan Truyện từng đem đến cho cô ấy rất nhiều lợi ích. Triệu Lệ Dĩnh rất muốn tiếp tục nhận được nhiều lợi ích và có được danh tiếng tốt hơn, chỉ là cô ấy không quan tâm lắm đến ý kiến của khán giả cùng cư dân mạng. Trước tiên không nói đến chuyện khán giả đã chán kiểu phim này chưa, chỉ muốn nói rằng liệu cô ấy có thể quay được một bộ phim đủ sức vượt qua Minh Lan Truyện không thôi. Nếu Triệu Lệ Dĩnh không thể quay ra được một bộ phim đủ chất lượng thì mục tiêu cô ấy đặt ra sẽ không thực hiện nổi, nói không chừng danh tiếng vừa mới cứu vãn được của cô ấy sẽ lại sụp đổ lần nữa.

2. Dương Dương và Từ Nhược Hàm từng hẹn hò?

Không biết có phải do chuyện của Dương Dương và Nhiệt Ba gần đây ồn ào hay không mà netizen lại khui lại vụ giữa Dương Dương với Từ Nhược Hàm. Theo tôi được biết thì 2 người từ lâu đã không còn giữ liên lạc nữa rồi, tin đồn năm đó giữa họ chủ yếu là vì buộc chặt để tuyên truyền phim thôi. Huống hồ Dương Dương bảo vệ chuyện tình cảm của mình rất kín kẽ, không dễ gì để lộ ra ngoài đâu, mà công ty lại càng không cho phép. Hiện tại, Dương Dương đang muốn chuyển hình và bước vào hàng ngũ thực lực, cần có tác phẩm nên sẽ không công khai chuyện tình cảm. Còn đối với Dương Dương – Nhiệt Ba thì mọi người ghép cặp vai diễn thôi, họ chỉ là bạn bè và Dương Dương vẫn đang độc thân. Mối quan hệ của anh ấy với Lưu Diệc Phi khá tốt đẹp, tương lai có khả năng hợp tác.

3. Vương Nhất Bác có bạn gái là người ngoài ngành?

Không phải đâu, chút bóng còn chẳng thấy chứ đừng nói đến tin đồn hẹn hò. Hơn nữa, ảnh chụp rồi video hay cả thông tin đều chẳng có nên tôi gần như có thể khẳng định chuyện này không phải là thật rồi. Hơn nữa, sự nghiệp của Vương Nhất Bác vẫn đang trong thời kỳ thăng hoa, một thần tượng lúc này mà yêu đương hẹn hò thì coi như là chấm hết luôn. Về điểm này, Vương Nhất Bác và cả đoàn đội anh ấy chắc chắn sẽ phải hiểu rõ hơn ai hết. Hiện tại, Vương Nhất Bác vẫn đặt sự nghiệp lên hàng đầu, với lưu lượng và cường độ làm việc lúc này thì lấy đâu ra thời gian tính chuyện yêu đương chứ.

4. Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến hợp tác?

Tencent đương nhiên muốn Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến hợp tác rồi, nền tảng nào mà chẳng muốn tối đa hóa lợi ích chứ, tuy nhiên vẫn phải xem ý kiến của 2 người họ. Trước tiên chưa nói đến chuyện kế hoạch phát triển của Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến, chỉ cần vấn đề lịch trình cùng tài nguyên phù hợp đã khó rồi. Ngoài ra, 2 người còn là đại lưu lượng tuyến 1 nên cũng khó tránh khỏi việc fan xảy ra tranh chấp, thậm chí còn có thể tạo ra những tình huống đáng sợ hơn ấy. Tạm thời thì tôi vẫn chưa thể cho các bạn một khả năng chính xác nào cả, chỉ có thể nói hiện tại không phải là thời điểm thích hợp để họ hợp tác, hơn nữa họ cũng có những yêu cầu về bạn diễn nữa cơ.

5. Cảnh Điềm vội vàng tìm chỗ dựa?

Sau Tư Đằng, Cảnh Điềm quá nhọ khi vẫn không tìm được tài nguyên phim, đồng thời đối thủ còn tung tin khiến nhà sản xuất không muốn tìm đến cô ấy nữa. Tuy Cảnh Điềm “bình chân như vại” nhưng đoàn đội lo lắm chứ bởi sự nghiệp của cô ấy sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ đâu. Mà trùng hợp hơn, hợp đồng của Cảnh Điềm và công ty chủ quản sắp hết hạn nên cô ấy cũng cần tìm chỗ dựa mới. 

Sau khi tiếp xúc với nhiều công ty, có khả năng Cảnh Điềm sẽ ký với Hòa Tụng bởi chị em nhà Lý Băng Băng rất biết cách tranh giành tài nguyên, mà nhiều lưu lượng tuyến 1 cũng muốn hợp tác với công ty này. Ban đầu, Cảnh Điềm muốn ký với Hoan Thụy nhưng Hoan Thụy lại chuyển hướng sang Lý Tiểu Nhiễm rồi, cộng thêm Trương Dư Hi, Viên Băng Nghiên cùng nhiều người khác nữa nên cô ấy quyết định từ bỏ. 

6. Đổng Khiết và Phan Việt Minh sẽ không tái hợp đâu. Tôi không biết về mối quan hệ của Đổng Khiết nhưng Phan Việt Minh đã có bạn gái, tình cảm của họ cũng rất tốt đẹp.

7. Tư bản vốn muốn để cho Cung Tuấn trở thành King Weibo nhưng kết quả bỏ phiếu hiện tại đang là Tiêu Chiến nên ban tổ chức đang rất đau đầu.

8. Quan Hiểu Đồng không muốn tiết lộ chiều cao thật sự của mình cho mọi người biết và cô ấy rất không thích ai hỏi về vấn đề này.

9. Lâm Chí Linh mang thai từ đợt năm 2019 cơ, tính đến hiện nay thì con của cô ấy đã được hơn 1 tuổi rồi. Vì một số lý do nên đến tận bây giờ cô ấy mới công khai chuyện này cho mọi người.

10. Bạch Kính Đình khá thích những chị gái hơn tuổi mình bởi anh ấy thích sự trưởng thành trên mọi phương diện của họ.

Minh Lan Truyện là bước đệm đầu tiên giúp Triệu Lệ Dĩnh tiếp xúc với mảng phim chính kịch. Bộ phim này rất thành công và nếu Triệu Lệ Dĩnh muốn quay một dự án vượt mặt Minh Lan Truyện e rằng là việc rất khó khăn. Còn việc Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác, ngoài vấn đề tài nguyên cùng lịch trình thích hợp thì họ còn phải xem xét nhiều phương diện khác, không phải cứ muốn đóng phim cùng là sẽ được đâu.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 5/2: Dương Tử - Tiêu Chiến hợp tác lần 2, Lộ Tư gặp khó khăn?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường