x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 5/2: Dương Tử - Tiêu Chiến hợp tác lần 2, Lộ Tư gặp khó khăn?

Carole 23:15 - 04/02/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Long?

2 người họ không giao thiệp nhiều. Trước đây khi hợp tác, Chu Nhất Long, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thường đi ăn, nói chuyện cùng nhau, anh ấy còn bị trêu là bóng đèn nữa. Mà lúc quay phim, Chu Nhất Long vẫn chưa nổi nên anh bị cắt đất diễn để tăng thêm tuyến tình cảm cho cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong. Chu Nhất Long cũng biết chuyện này nhưng đành phải làm theo kịch bản thôi, sau khi anh ấy hot thì mối quan hệ cùng Phùng Thiệu Phong trở nên gượng gạo hơn, fan còn vì chuyện ngày trước mà làm ầm lên. Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Long chung khung hình khiến người ta cảm khái, chỉ có điều Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong chia tay mất rồi.

2. Triệu Lộ Tư gặp khó khăn?

Triệu Lộ Tư trong làng giải trí càng ngày càng đi xuống, mà chuyện này không đến từ vấn đề diễn xuất mà chủ yếu xuất phát từ việc cô ấy chỉ tham cái lợi trước mắt. Điều quan trọng nhất chính là việc tiếp thị của Triệu Lộ Tư dễ dàng khơi dậy sự phẫn nộ của công chúng, vì thế nên ấn tượng của người trong giới đối với cô ấy không được tốt lắm, đồng thời điều này còn gây ảnh hưởng đến công việc của cô ấy nữa. Đáng tiếc là Triệu Lộ Tư chưa hiểu được chuyện gì đang xảy ra với mình, cô ấy vẫn làm xằng làm bậy thôi. Nếu không xảy ra biến cố gì lớn thì e rằng Triệu Lộ Tư sẽ không học được cách trở nên thông minh và biết kiềm chế bản thân mình hơn đâu.

3. Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba thật sự hẹn hò?

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba không hẹn hò, họ chỉ đơn giản là đối tác thôi. Sau khi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh kết thúc thì 2 người cũng cởi trói, đồng thời từ chối nhiều lời mời cùng tham gia sự kiện cuối năm. Chỉ là sự kiện Giấc Mộng Trung Quốc Giấc Mộng Của Tôi kia có quy mô khá lớn, lại là đêm hội chủ lưu và chương trình này cũng có liên quan đến Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nữa nên mặt tích cực và sức ảnh hưởng cũng trở nên lớn hơn hẳn. Đoàn đội của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sau khi xem xét đã đồng ý tham gia, chỉ là lần này 2 bên đều chuẩn bị nhiều phương án để ứng phó với fan. Thậm chí còn có cả nhân viên đi theo dõi động tĩnh của fan và cố gắng khiến fan không tranh chấp khi cả 2 người họ chung sân khấu.

4. Dương Tử và Tiêu Chiến hợp tác lần 2?

Tôi không nghe được tin tức gì về việc Dương Tử và Tiêu Chiến sẽ hợp tác lần 2. Còn Dư Sinh sẽ được đổi tên, nếu không xảy ra vấn đề gì thì chắc chắn sẽ lên sóng trong nửa đầu năm 2022 trên đài Xoài và Tencent. Thực tế thì đoàn đội Dương Tử vì Dư Sinh mà đã cố gắng hết sức rồi, nếu bộ phim này có thể chiếu trước tháng 3 thì danh hiệu Nữ thần Kim Ưng chắc chắn sẽ thuộc về cô ấy. Chỉ có điều bên Tencent cứ kéo dài thời gian nên chưa chắc là Dương Tử đã được như ý nguyện, mà đài Xoài cũng thuộc dạng ngâm phim lâu đến mức hết cả thời hạn bản quyền luôn. Dư Sinh chiếu thì đài Xoài sẽ bù đắp bằng cách để phim chiếu giờ vàng, còn dùng tài nguyên bồi thường cho Dương Tử và Tiêu Chiến nhưng mấy tài nguyên vớ vẩn này thì họ cũng chẳng muốn nhận đâu.

5. Châu Đông Vũ vẫn chưa vươn đến tầm đại hoa được?

Nếu so với tứ đán song Băng, Thư Kỳ và Thang Duy thì tác phẩm của Châu Đông Vũ đã đủ, còn có tam kim nữa. Nhưng đối với netizen thì tác phẩm của Châu Đông Vũ chưa nhiều, thể loại không phong phú, ngoài ra cũng không có khí chất. Như trong bức hình sự kiện của Vogue ấy, Thang Duy không có tam kim nhưng vẫn đủ lấn át Châu Đông Vũ và được xếp C vị, điều này có thể thấy địa vị không nhất cứ nhất thiết phải phụ thuộc vào giải thưởng. Tuy nhiên, Châu Đông Vũ thật sự rất giỏi, cô ấy đứng top trong số những tiểu hoa cùng trang lứa, hoàn toàn lấn át lứa 85 và 90 rồi. Mà Châu Đông Vũ vẫn còn trẻ, tương lai còn dài nên chưa chắc cô ấy trong tương lai không thể vươn đến tầm đại hoa được.

6. Châu Dã và Lại Quán Lâm vẫn chưa chia tay. Lại Quán Lâm rất giỏi trong việc tán tỉnh, mà Châu Dã lại rất để tâm đến đoạn tình này nên cô ấy dành nhiều thời gian ở bên bạn trai. Chỉ có điều mẹ của Châu Dã không thích Lại Quán Lâm nhưng chẳng thể ngăn cản được con gái.

7. Mối quan hệ giữa Đường Yên và Trần Ngọc Kỳ cũng khá ổn. Mặc dù Đường Yên không còn được như trước nữa nhưng cô ấy vẫn giúp Trần Ngọc Kỳ lấy được nhiều vai nữ chính.

8. Hồ Ca luôn từ chối việc người hâm mộ bỏ tiền ra ủng hộ anh ấy và anh ấy cảm thấy những thứ đó vừa đắt vừa lãng phí.

9. Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân đang tính đến chuyện sinh con thứ 2.

10. Phim mới của Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu không được như Tư Đằng. Mà so với nam chính Hứa Ngụy Châu thì Cảnh Điềm cùng nam 2 Kinh Siêu còn mang đến cảm giác cp hơn hẳn nên 2 người họ đều đồng ý ghép cặp tuyên truyền rồi.

Sau Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thì Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba không còn tương tác gì với nhau nữa. Carole cho rằng họ chỉ là cùng hợp tác tuyên truyền phim thôi chứ không phải “phim giả tình thật” đâu nên các bạn cũng đừng hy vọng quá nhiều. Còn Dương Tử và Tiêu Chiến có hợp tác lần 2 hay không thì vẫn chưa biết được, tạm thời chúng ta cứ đợi Dư Sinh lên sóng trước đã.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 4/2: Nhậm Gia Luân ly hôn, Lưu Khải Uy đề phòng Dương Mịch?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường