x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 4/2: Nhậm Gia Luân ly hôn, Lưu Khải Uy đề phòng Dương Mịch?

Carole 23:39 - 03/02/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Lưu Khải Uy đề phòng Dương Mịch?

Vì để ngăn Tiểu Nhu Mễ tiếp xúc quá nhiều với Dương Mịch nên Lưu Khải Uy đã cố gắng che giấu hành tung của cô bé đi. Nếu không phải vì tình hình hiện nay không tốt lắm thì Lưu Khải Uy đã đưa Tiểu Nhu Mễ rời khỏi Hong Kong và cho ra nước ngoài học tập và sinh sống rồi, như thế thì cô bé cùng Dương Mịch sẽ chẳng còn liên quan gì nữa. Hiện tại, Dương Mịch đang cố gắng xoa dịu mối quan hệ với Tiểu Nhu Mễ, cho nên Lưu Khải Uy có hành động gì thì cô ấy cũng mỉm cười và đành ngồi xuống thương lượng thôi. Tuy nhiên, Lưu Khải Uy không muốn cho Dương Mịch cơ hội, mà cô ấy có thể kiên trì được bao lâu thì chẳng ai nói được, chúng ta cứ ngồi chờ xem.

2. Angelababy bôi nhọ Huỳnh Hiểu Minh?

Khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vừa thông báo ly hôn thì tin tức Huỳnh Hiểu Minh đang theo đuổi Châu Tử Nhiên nhanh chóng xuất hiện. Chuyện này quá ồn ào, mà Châu Tử Nhiên chỉ là hotgirl mạng ít người biết đến nên cô ấy chẳng có năng lực gì để tạo ra thị phi cả. Angelababy được cho là có dính líu đến chuyện này (mục đích là muốn dư luận đứng về phía mình), mà sau đó thì “bạn thân của Angelababy tiết lộ lý do ly hôn” cũng lên hotsearch luôn, còn nói 2 người ly hôn là tuân theo nguyên tắc “3 không” (không tranh giành quyền nuôi con, không tranh tài sản, không chửi rủa), điều này là để phủ nhận chuyện Angelababy muốn bôi nhọ Huỳnh Hiểu Minh. Tạm thời thì hiện tại giữa 2 người họ chưa có dưa lớn gì, còn phải đợi xem họ có giữ được trạng thái này trong tương lai không.

3. Trương Nhược Quân – Đường Nghệ Hân giẫm đạp Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy?

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tuyên bố ly hôn khiến họ trở thành tâm điểm chú ý nhưng ai ngờ hotsearch tình cảm của Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân bỗng chiếm hết spotlight nên quần chúng ăn dưa cho rằng liệu có phải cặp đôi ly hôn bị người ta giẫm đạp không. Thật ra thì không phải như vậy, nhiệt độ của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vốn giảm xuống rất nhiều, họ chọn thời điểm này để tuyên bố ly hôn chỉ vì muốn kiếm được chủ đề hot khác để che đi chuyện này thôi. Mà hotsearch của Trương Nhược Quân – Đường Nghệ Hân là do phía chương trình tung ra và họ chỉ phối hợp tiếp thị, không hoàn toàn là hành động cá nhân. 2 người không có lý do gì để đắc tội với Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cả, cho nên thuyết âm mưu này có hơi quá khoa trương rồi. 

4. Chuyện chồng An Dĩ Hiên bị bắt là thế nào?

Chồng của An Dĩ Hiên là Trần Vinh Luyện và Châu Trác Hoa là cùng một loại người, kiểu làm ăn phi pháp ấy. Trước đây bọn họ thuận buồm xuôi gió là vì có người bao che hộ cho nhưng nay mọi chuyện đã vỡ lở hết cả rồi. Năm xưa An Dĩ Hiên lựa chọn kết hôn với Trần Vinh Luyện là vì anh ta giàu có, những năm qua 2 người cũng bí mật chuyển tiền ra nước ngoài nhưng việc An Dĩ Hiên có thể tiêu số tiền này không thì rất khó nói. Giờ Trần Vinh Luyện đang gặp khó khăn, có thể giúp chồng giảm bớt tội trạng thì còn phải phụ thuộc vào việc An Dĩ Hiên có sẵn lòng bỏ tiền cứu người hay không. Nhưng mà vợ chồng họ mỗi người một suy nghĩ, khác với Châu Trác Hoa có vợ đồng ý đứng ra giúp đỡ.

5. Nhậm Gia Luân ly hôn?

Ly hôn là chuyện không có khả năng, mà đã là vợ chồng thì đương nhiên sẽ có mâu thuẫn, cũng chẳng có gì lạ đâu các bạn ạ. Toàn bộ công việc của Nhậm Gia Luân hiện tại đều do vợ anh ấy phụ trách, cô ấy cũng coi như là một người quản lý bán thời gian và khi Nhậm Gia Luân làm việc thì vợ anh ấy cũng sẽ ở bên cạnh. Gần đây, 2 người họ trên phim trường có chút mâu thuẫn nhỏ, sắc mặt của vợ Nhậm Gia Luân trông không được tốt lắm, thế là ngay lập tức có nhân viên trong đoàn phim phát tán sự việc luôn. Tin tức truyền qua truyền lại, chẳng hiểu làm sao cuối cùng lại biến tấu thành chuyện tình cảm của vợ chồng Nhậm Gia Luân rạn nứt và quyết định ly hôn.

6. Chung Hán Lương thật sự đã kết hôn và có con rồi nhưng anh ấy vẫn cố giấu đi chuyện này.

7. Năm mà Chu Nhất Long hot lên ấy, có rất nhiều đồng nghiệp đều cố tình xa lánh anh ấy, cho rằng anh ấy không có thực lực mà chỉ dựa vào vận may thôi. Lúc đó, chỉ có Trần Kiều Ân nói chuyện với anh ấy.

8. Hướng phát triển của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi rất khác nhau nên khó có cơ hội để họ hợp tác lần 2.

9. Bộ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương mà Lưu Thi Thi tham gia mãi mà không tìm được nam chính thích hợp. Giờ cô ấy thà đền bù tiền phá vỡ hợp đồng chứ không muốn diễn nữa.

10. Chồng của người mẫu không thích cô ấy lắm vì người mẫu sau khi sinh xong cơ thể chưa hồi phục. Ở khía cạnh nào đó thì cô ấy không được như mấy em gái bên ngoài, mà ông chồng ở bên ngoài còn tiết lộ chuyện của cô ấy nữa.

Đã là vợ chồng thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi được việc xảy ra xích mích và mâu thuẫn. Vợ chồng Nhậm Gia Luân có lẽ cũng rơi vào tình trạng này nhưng họ chưa đến mức ly hôn, chỉ là tin tức truyền đi bị phóng đại quá mức mà thôi. Còn vợ chồng Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân tuy gần đây có tiếp thị hơi nhiều nhưng Carole nghĩ họ sẽ không tiếp thị quá mức đến nỗi đắc tội đến Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy, dù sao thì sức ảnh hưởng của cặp đôi này cũng không hề nhỏ đâu.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 29/1: Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò, TFBoys bất hòa?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường