x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 29/1: Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò, TFBoys bất hòa?

Carole 09:30 - 29/01/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch phim giả tình thật?

Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch không có khả năng đâu, 2 người chỉ đơn giản là đồng nghiệp chứ chẳng có cảm xúc gì cả. Bố mẹ Triệu Kim Mạch quản cô ấy rất nghiêm, sẽ không để cô ấy yêu sớm như thế, mà Bạch Kính Đình cũng không có hứng thú với cô ấy. Hơn nữa, Bạch Kính Đình từ lâu đã có bạn gái rồi, người trong giới cũng biết chuyện, chỉ là chưa tuyên bố cho công chúng biết mà thôi. 

Tuy nhiên, Bạch Kính Đình vốn vẫn luôn tiếp thị hình ảnh cô đơn, một khi chuyện hẹn hò lộ ra, trừ khi fan chịu chấp nhận, nếu không thì hậu quả khó mà lường được. Hiện tại, Bạch Kính Đình cũng đang cố nâng cao diễn xuất và tránh bị ràng buộc với lưu lượng, bởi vì nếu vào được hàng ngũ diễn viên thực lực thì có rất nhiều chuyện mọi người đều sẽ dễ dàng bỏ qua.

2. Dương Tử lo sợ Kiều Hân?

Phim mới của Kiều Hân và Cung Tuấn lên sóng, mặc dù thành tích cũng không có gì nổi bật nhưng cũng đã giúp địa vị của Kiều Hân trong làng giải trí ổn định hơn. Nhìn thấy tài nguyên của khuê mật càng ngày càng tốt, Dương Tử sợ một ngày nào đó mình sẽ bị vượt mặt. Nhưng so với Kiều Hân mà nói, Dương Tử biết bản thân mình còn thiếu đủ thứ, ví dụ như ngoại hình chẳng hạn, cô ấy và Kiều Hân cách nhau vài dãy phố luôn, còn về bối cảnh gia đình thì cô ấy cũng không bằng. Bố của Dương Tử cho đến hiện giờ vẫn lợi dụng con gái để kiếm tiền, trước đây còn nhận về cho cô ấy nhiều phim dở khiến cô ấy gặp khó khăn. Tuy Dương Tử và Kiều Hân là bạn thân nhưng dưới lợi ích, không biết họ có thể đi xa hơn được không.

3. Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ đổ lỗi cho nhau?

Thành tích của Kính Song Thành không tốt và đoàn phim cho rằng đây là lỗi của Lý Dịch Phong, do lưu lượng của anh không còn nên mới chẳng “cân” nổi phim. Nhưng Lý Dịch Phong sao có thể đi nhận lỗi này cơ chứ, anh ấy trực tiếp gửi rất nhiều thông cáo giẫm đạp diễn xuất của Trần Ngọc Kỳ, nói cô ấy đơ và không “cân” được phim. Cả Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ không dám mắng biên kịch bởi biên kịch là người của Tencent nên họ chỉ có thể đẩy trách nhiệm cho nhau thôi. Mà thấy Kính Song Thành không ổn nên Trần Ngọc Kỳ cũng chẳng tiếp thị nữa, chuyển sang tập trung tuyên truyền cho bộ phim đóng chung với Lâm Nhất.

4. Địch Lệ Nhiệt Ba sắp ký với công ty khác?

Địch Lệ Nhiệt Ba gần đây qua lại rất thân với một công ty sản xuất khiến nhiều nghệ sĩ trong giới nghi ngờ. Xét cho cùng thì tình hình phát triển hiện tại của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị, mà thời gian này cô ấy có liên lạc quá nhiều với công ty kia. Không nói đến chuyện tài nguyên của công ty này tốt thế nào, chỉ cần nói đến chuyện trong giới có nhiều nghệ sĩ không thể hợp tác nổi với công ty này. Cho nên Địch Lệ Nhiệt Ba và công ty này có hợp tác thì sẽ khiến nhiều người khó chấp nhận được, e rằng lúc đó cô ấy sẽ gặp phiền phức, thậm chí còn có thể bị bôi nhọ nữa.

5. TFBoys bất hòa?

Không phải và mối quan hệ giữa 3 bạn nhỏ chưa bao giờ là bất hòa cả. Trong Xuân Vãn, họ cùng đi tổng duyệt nhưng vì tham gia với tư cách cá nhân và không hợp thể nên họ không đi chung. Còn giữa họ đúng là có sự cạnh tranh, Vương Nguyên không vào cuộc chiến này bởi anh ấy chủ yếu tập trung cho âm nhạc và show giải trí, mảng phim ảnh không nằm trong kế hoạch của anh ấy. Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ đều lấy điện ảnh làm trọng, mặc dù loại hình không giống nhau, cũng không cạnh tranh tài nguyên nhưng dù sao họ cũng là thành viên cùng 1 nhóm.

Mà Vương Tuấn Khải là đội trưởng, nhân khí vốn dĩ là cao nhất nhưng kết quả là bây giờ Dịch Dương Thiên Tỉ lại đạt được nhiều tích phim ảnh hơn nên đoàn đội 2 bên cũng không tránh khỏi việc phân cao thấp. 2 người giống như kỳ phùng địch thủ, chẳng khác gì Đặng Siêu và Huỳnh Hiểu Minh năm xưa, mối quan hệ giữa các đoàn đội chính là kiểu “kẻ thù không đội trời chung”. Nhưng nói thật là mối quan hệ giữa Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ đúng là vi diệu thật, sẽ có chuyện hơn thua nhưng lại chưa đến mức tạo thành mâu thuẫn lớn và trở mặt với nhau.

6. Tencent có một bộ phim chủ đề eSports và vẫn luôn đợi lịch trình của Dương Dương. Mặc dù Dương Dương không quá cự tuyệt bộ phim này nhưng đoàn đội lại không muốn anh ấy cứ khoanh vùng an toàn.

7. Phim tiếp theo của Viên Băng Nghiên là bộ cổ trang – thần tượng Bạch Trạch Lệnh. Hiện tại, Viên Băng Nghiên chủ yếu xem xét kịch bản phim cổ trang bởi dòng phim này dễ hút fan, chỉ có điều vốn đầu tư vào Bạch Trạch Lệnh không lớn lắm.

8. Chuyện tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh có động thái mới, gần đây cô ấy rất thân thiết với một ông lớn bên bất động sản.

9. Sự nghiệp của Lưu Thi Thi thời gian gần đây tụt dốc rất nhanh, tài nguyên tốt thì không xem trọng cô ấy, những webdrama kém một chút thì cô ấy không thích. Vì cứ chọn rồi lại bỏ nên mấy tháng qua, Lưu Thi Thi vẫn chưa tìm được dự án nào thích hợp.

10. Mặc dù chuyện tình cảm của Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa chính là kiểu bí mật công khai (bí mật nhưng ai cũng biết rồi) nhưng họ sẽ không chính thức tuyên bố đâu.

Kính Song Thành không thành công như mong đợi nhưng Carole thấy cả Lý Dịch Phong lẫn Trần Ngọc Kỳ đều không “cân” nổi phim bởi diễn xuất của họ bị đánh giá thấp, chemistry cũng kém nữa, giờ có đổ lỗi cho ai thì cũng chẳng cứu vãn lại được thành tích phim cả. Còn về Dương Tử và Kiều Hân, làng giải trí vốn đặt lợi ích lên hàng đầu, họ có thể giữ mãi tình bạn hay không thì rất khó nói. 

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 28/1: Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đính hôn?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường