x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 28/11: Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận hợp tác lần 2?

Carole 10:21 - 28/11/2021

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận hợp tác lần 2?

Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận sẽ không hợp tác lần 2, tính đến thời điểm hiện tại thì cũng không có bất cứ tin tức gì về việc họ tái hợp, đồng thời cũng chẳng có nền tảng hay tài nguyên nào có ý định mời 2 người. Hơn nữa, cả Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận đều không muốn hợp tác lần nữa, thậm chí fan cũng chẳng đồng tình chuyện tái hợp. Bộ phim tiếp theo của Nhậm Gia Luân là hợp tác với Angelababy, chắc các bạn cũng biết rồi. Tuy fan có phản đối Nhậm Gia Luân hợp tác với Angelababy nhưng hợp tác thì vẫn hợp tác thôi.

2. Lộc Hàm sợ liên lụy Quan Hiểu Đồng?

Hiện tại, Lộc Hàm đang cố gắng hết sức để không gây phiền phức cho Quan Hiểu Đồng. Đừng thấy Lộc Hàm vẫn ổn sau khi gặp phong ba bão táp khiến thực lực và địa vị bị ảnh hưởng nặng nề, kết quả của anh ấy hiện tại chính là nhờ vào Quan Hiểu Đồng cố gắng sử dụng tất cả các mối quan hệ có được mà ra. Nếu không có sự phối hợp của Quan Hiểu Đồng thì ánh hào quang của Lộc Hàm có khả năng sẽ biến mất ngay lập tức. Lộc Hàm hiện giờ đã mất đi địa vị năm xưa nên anh ấy làm chuyện gì cũng rất cẩn thận, càng những chuyện có liên quan đến Quan Hiểu Đồng thì anh ấy lại càng thận trọng hơn.

3. Hứa Khải rút khỏi hội của Dương Mịch?

Thấy phim mới phát hành của Dương Mịch không đạt được kết quả như kỳ vọng nên Hứa Khải đã có ý định sẽ rút khỏi hội của Dương Mịch, thậm chí còn bắt đầu đi tìm kiếm các mối quan hệ mới và gia nhập một hội mới. Không thể không nói, Hứa Khải chính là một người theo chủ nghĩa hiện thực, xét thấy tình huống không ổn thì sẽ cố gắng hạn chế rủi ro, rồi tìm cho mình một hướng phát triển mới. Tuy nhiên, cách làm như thế này sẽ khiến Hứa Khải có khả năng đắc tội với rất nhiều người, mong rằng anh ấy có thể hiểu được vấn đề.

4. Từ Khai Sính không thích Trần Tiểu Vân?

Phim của Từ Khai Sính và Trần Tiểu Vân đang lên sóng, cả 2 người họ cũng cùng nhau livestream để giao lưu với netizen. Nhưng netizen phát hiện ra Từ Khai Sính dường như đang cố gắng né tránh Trần Tiểu Vân trong suốt buổi livestream, trong khi đó Trần Tiểu Vân lại liên tục kéo góc áo anh ấy để tương tác, gương mặt anh ấy trông cũng rất miễn cưỡng. Thật ra thì đoàn đội Trần Tiểu Vân muốn cùng Từ Khai Sính ghép cặp tuyên truyền nhưng đoàn đội Từ Khai Sính không muốn. Dù sao thì ở nửa sau bộ phim, mức độ tương tác của Từ Khai Sính và nữ chính Dương Mịch sẽ dần tăng lên, việc hợp tác tuyên truyền với Dương Mịch chẳng phải sẽ có lợi hơn là Trần Tiểu Vân hay sao?

5. Hoạt động cuối năm của Địch Lệ Nhiệt Ba?

Trong khoảng thời gian này, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ thường xuyên tham gia các sự kiện, một mặt là để tăng chủ đề cho bản thân và chuẩn bị cho công việc tiếp theo, mặt khác là quảng bá cho một số thương hiệu thời trang. Năm nay, nghệ sĩ không còn có được môi trường tốt như trước để quảng bá nữa, cho nên không chỉ chụp hình và quay quảng cáo mà sẽ phải xuất hiện công khai để mà tuyên truyền. Địch Lệ Nhiệt Ba có hợp tác với các thương hiệu thời trang, vừa hay việc tham gia sự kiện có thể tuyên truyền luôn, lại giải quyết được khá nhiều chuyện lằng nhằng.

6. Dương Mịch rất muốn giúp Hoa Thần Vũ. Thời điểm Hoa Thần Vũ gặp phải những bê bối tiêu cực cũng là Dương Mịch giúp anh ấy tìm đoàn đội tiếp thị.

7. Sự nghiệp của Dương Dương năm nay khá viên mãn, hiện tại anh ấy chỉ chủ yếu tham gia các sự kiện, liên hệ blogger để cho ra một số tin tức. Năm sau Thả Thí Thiên Hạ sẽ lên sóng, ngoài ra có một dự án phim truyền hình rất hot hiện nay đang tiếp xúc với anh ấy.

8. Cung Tuấn rất thích ca hát, còn ở trong phòng thu mấy ngày liền và xem từng chữ từng chữ trong lời bài hát. Tuy nhiên, Cung Tuấn hát không phải vì kiếm tiền, chỉ là để thỏa mãn sở thích của bản thân thôi.

9. Hợp đồng giữa Triệu Lệ Dĩnh và Hòa Tụng không còn dài nữa, giờ cô ấy cũng đang đi tìm đối tác mới. Hiện tại, Hòa Tụng cũng đang chuyển dần một số tài nguyên thương hiệu của Triệu Lệ Dĩnh sang cho Na Trát.

10. Phim mới của Dương Tử không hot lên nổi, cô ấy cũng chuẩn bị buộc chặt với Tỉnh Bách Nhiên để tiếp thị tăng nhiệt độ cho phim. Youku cũng rất coi trọng bộ này, dốc toàn lực để tuyên truyền.

Carole thấy có rất nhiều người mong muốn Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận tái hợp, dù sao trong Cẩm Y Chi Hạ họ cũng hợp tác rất ăn ý. Tuy nhiên dù muốn tái hợp cũng rất khó khi hướng đi cùng tài nguyên hay lịch trình của họ đều có sự chênh lệch. Còn Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, đây là dự án quan trọng với Dương Tử nhưng đáng tiếc là lại không hot như dự kiến.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz: Lộ Tư ghen tị người khác, Tịnh Y bị từ chối giúp đỡ?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net                                                

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

"Té xỉu" với loạt mặt nạ kì dị của sao Hoa Ngữ: Thành Nghị đeo vỏ cây

24/01/2022

Nhìn những chiếc mặt nạ vừa kì cục vừa xấu xí thế này là đủ để biết trí tưởng tượng của tổ tạo hình phim Hoa Ngữ bay xa lắm rồi đó!

Dưa Cbiz 24/1: Vương Nhất Bác - Chung Hán Lương gặp khó khăn?

24/01/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Quách Tuấn Thần: Nam thần đẹp lạ “nên duyên” cùng mỹ nhân Cúc Tịnh Y

22/01/2022

Cùng mình tìm hiểu đôi nét về nam thần điển trai Quách Tuấn Thần được Cúc Tịnh Y "chốt đơn" trong phim mới Hoa Nhung nhé.

Dưa Cbiz 22/1: Lý Dịch Phong kết hôn, Trịnh Sảng rơi vào đường cùng?

21/01/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 21/1: Trần Nghiên Hy công kích Triệu Lệ Dĩnh?

21/01/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Khi các cặp cùng công ty đi đóng chính: Nghị - Viên thành công nhất

20/01/2022

Cùng mình điểm qua 6 cặp đôi cùng công ty rủ nhau đi đóng chính phim nhé, để xem đôi nào thành công nhất đây