x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 28/1: Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đính hôn?

Carole 12:49 - 28/01/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Địch Lệ Nhiệt Ba đóng Nắng Gắt?

Không phải đâu. Nắng Gắt tạm thời mới quyết định nam chính, những vai diễn khác thì vẫn chưa xem xét, mà bộ phim này còn phải đi theo lịch trình của Tiêu Chiến nữa nên chắc năm nay không khai máy nổi. Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa xác nhận bộ phim tiếp theo, phim nằm kho của cô ấy cũng khá nhiều và hiện đang chờ chiếu trong năm nay. Độ phổ biến của Địch Lệ Nhiệt Ba không thiếu nên cô ấy sẽ không vội vào đoàn phim, hơn nữa năm ngoái cô ấy làm việc rất vất vả nên hiện tại muốn nghỉ ngơi một chút. Sắp tới, cô ấy chủ yếu tham gia show và các sự kiện thôi.

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những bộ phim cổ trang – thần tượng cấp S+, kịch bản trong tay cô ấy có rất nhiều. Chỉ là Địch Lệ Nhiệt Ba không còn trẻ nữa, mặc dù hiện tại cô ấy vẫn chưa tính đến việc chuyển hình nhưng công ty cũng khuyên cô ấy nên xem xét các kiểu kịch bản để đa dạng vai diễn hơn, giúp sự nghiệp tương lai thêm rộng mở. Gần đây, có 2 bộ phim đang tiếp xúc với Địch Lệ Nhiệt Ba, 1 bộ song nữ chủ hợp tác với Chung Sở Hi còn bộ kia có chủ đề về tố tụng hình sự. Sau khi xem xét, đoàn đội của Địch Lệ Nhiệt Ba có hứng thú với bộ phim tố tụng hình sự kia hơn.

2. Thái Từ Khôn bị CCTV từ chối?

Trong tình hình hiện nay, Thái Từ Khôn rất muốn xuất hiện trong Xuân Vãn của CCTV, đoàn đội cũng tìm đủ mọi cách nhưng không thành, cuối cùng anh ấy chỉ có thể tham gia Xuân Vãn của đài Xoài thôi. Mà bên CCTV hiện tại đang cố gắng hạn chế lưu lượng, nhất là những lưu lượng xuất thân từ tuyển tú, lưu lượng nổi lên từ đam cải biên... Thái Từ Khôn xuất thân từ tuyển tú, năm ngoái còn bị CCTV nhắc tên mấy lần nữa nên anh ấy sẽ không thể lên Xuân Vãn được rồi. Việc có thể xuất hiện ở Xuân Vãn của CCTV đem lại rất nhiều lợi ích, Thái Từ Khôn biết điều này nên cứ vài bữa lại bám lấy CCTV. Giờ đoàn đội đang cố gắng để Thái Từ Khôn xuất hiện tại đêm Nguyên tiêu của CCTV nhưng chưa biết là có được hay không. 

3. Dương Mịch và Lưu Khải Uy mâu thuẫn vì chuyện con cái?

Sự nghiệp của Dương Mịch những năm qua vẫn thuận lợi, nhiệt độ cũng rất cao. Vừa mới sang năm 2022 mà bộ phim do Dương Mịch và Bạch Vũ đóng chính đã được sắp xếp lên sóng, vừa chiếu đài vừa chiếu online luôn. Ngoài ra, bộ phim mà Dương Mịch hợp tác với Hứa Khải vì xảy ra một chút vấn đề nên hiện tại đang phải chỉnh sửa và biên tập lại, khả năng cao là không thể lên sóng trong quý 1, đành đợi quý 2 thôi. 

Về chuyện gia đình, Dương Mịch cũng thường xuyên video call cho con gái, đồng thời phản đối chuyện để cho cô bé xuất đầu lộ diện nhưng Lưu Khải Uy lại không quan tâm đến vấn đề này. Không chỉ vậy, Lưu Khải Uy còn thỉnh thoảng đem tình cảm cha con ra để tiếp thị một chút, điều này càng khiến mâu thuẫn giữa anh và Dương Mịch thêm gay gắt.

4. Nhậm Gia Luân đang tìm công ty quản lý mới?

Đối với Hoan Thụy hiện tại thì Nhậm Gia Luân chỉ như một cỗ máy kiếm tiền và công ty lợi dụng anh ấy để kiếm tài nguyên cho những nghệ sĩ khác mà thôi. Nhậm Gia Luân ngày trước có ký hợp đồng toàn phần với Hoan Thụy, nếu như anh ấy không nghe lời công ty thì về sau sẽ không thể nhận được những tài nguyên phim ảnh và thương vụ nữa. Nhưng may mắn là hợp đồng của Nhậm Gia Luân và Hoan Thụy cũng không còn bao lâu nữa, đợi đến khi hợp đồng kết thúc thì anh ấy sẽ rời khỏi công ty. Trong khoảng thời gian này, các công ty quản lý khác cũng đang bắt đầu liên lạc với Nhậm Gia Luân, trong đó có cả Giả Sĩ Khải. Giả Sĩ Khải muốn thông qua bộ phim Nhậm Gia Luân và Angelababy đang hợp tác để lôi kéo anh ấy nhưng bị Hoan Thụy ngăn cản. 

5. Vương Gia Nhĩ có hot không?

Cũng được coi là hot, chỉ là không bạo thôi. Nói chính xác thì trong lứa tiểu thịt tươi, Vương Gia Nhĩ cũng được coi là nổi rồi, anh ấy hoạt động trong nước đã 7 năm, nhiệt độ rất ok. Mà trong khoảng thời gian này, có rất nhiều lưu lượng bạo lên được 1 năm rồi sau đó mất hút, Vương Gia Nhĩ vẫn nổi được thì cũng coi là rất tốt rồi. Hướng đi hiện tại của Vương Gia Nhĩ rất rõ ràng, anh ấy tập trung cho hát, nhảy, đi show và tham gia sự kiện, nơi nào có nhiệt độ thì đi nơi đó, cố gắng duy trì hình ảnh đẹp và tích cực. Còn về trọng tâm phát triển, đoàn đội định phát triển theo hướng toàn cầu nhưng thực tế thì Vương Gia Nhĩ đang dành hơn 90% sức lực ở Trung Quốc, phần lớn thời gian chỉ ở Bắc Kinh thôi.

6. Hoan Lạc Tụng 3 vừa đóng máy, những thông cáo so sánh Dương Thái Ngọc với Giang Sơ Ảnh nhiều không đếm xuể. Nhân vật của Dương Thái Ngọc trong phim dễ khiến người ta yêu thích nên Giang Sơ Ảnh thấy rất bất mãn.

7. Tiêu Chiến và Trương Nghệ Hưng chung khung hình là do tư bản yêu cầu, đoàn đội 2 bên đều không muốn bởi dù sao giữa họ là mối quan hệ cạnh tranh, muốn hợp tác đôi bên cùng có lợi là điều không thể xảy ra được.

8. Bố của Quan Hiểu Đồng nói với bạn bè rằng Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm đã đính hôn. Hơn nữa, Lộc Hàm đã gặp hết những họ hàng thân thích bên nhà Quan Hiểu Đồng rồi.

9. Mặc dù Ngu Thư Hân và Âu Dương Na Na bề ngoài không tương tác mấy nhưng ngoài đời họ là chị em tốt, thường cùng chia sẻ với nhau những mẫu trang phục, túi xách mới nhất.

10. Bộ Oản Thanh Ti muốn mời Nhậm Gia Luân và đoàn đội anh ấy cũng có hứng thú với bộ này. Về phần nữ chính thì nhà sản xuất đang đàm phán với Bành Tiểu Nhiễm, tuy nhiên nội dung phim này quá cẩu huyết, rất khó để bạo được.

Carole có nghe thấy khá nhiều blogger nói về chuyện Dương Mịch và Lưu Khải Uy mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề liên quan đến con cái. Nhưng quả thật thì Dương Mịch từng tiết lộ cô không muốn con gái lộ diện còn Lưu Khải Uy lại không như vậy. Còn Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng, tính ra thì họ đã bên nhau được gần 5 năm rồi, nếu có kết hôn cũng không có gì lạ cả.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 27/1: Lệ Dĩnh gặp khó khăn, Lưu Hạo Nhiên một bước lên mây?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường