x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 27/12: Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa mâu thuẫn?

Carole 11:35 - 27/12/2021

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Nói một chút về Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm đi?

Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm là một cặp đôi kết hôn sinh con rồi mà vẫn không công khai. Vì nhận phải búa rìu từ dư luận nên Trương Vũ Kiếm mới miễn cưỡng thừa nhận chuyện đã kết hôn với Ngô Thiến và có con, nhưng sau chuyện này, anh ấy còn bị diss rất thê thảm. Khoảng thời điểm 2 người hợp tác ngày trước, tài nguyên kia vốn đã là của Ngô Thiến rồi, cô ấy phải đứng ra làm cầu nối thì Trương Vũ Kiếm mới nhận được vai nam chính. Không có Ngô Thiến giúp đỡ thì còn lâu Trương Vũ Kiếm mới nổi lên được.

Kết quả, mọi chuyện về sau lại đi theo hướng tiêu cực, Trương Vũ Kiếm đành phải đóng đam cải biên với hy vọng “lật ngược tình thế”. Hiện tại, tin đồn Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm ly hôn xuất hiện, khác với những cặp đôi khác, cư dân mạng còn chúc mừng dù họ chưa lên tiếng đáp trả gì cả. Trong cuộc hôn nhân này, tôi không dám khẳng định họ hạnh phúc hay không, tôi chỉ biết Trương Vũ Kiếm luôn là người khống chế cuộc hôn nhân này nhưng có ai ngờ anh ấy lại tự tay đẩy hết may mắn về Ngô Thiến như vậy.

2. Tống Dật và Vương Nhất Bác hợp tác lần 2?

Họ sẽ không hợp tác lần 2 đâu. Chỉ là gần đây phim mới của Tống Dật gặp vấn đề về đầu tư và bị buộc phải dừng lại, bên đoàn phim cũng hy vọng cô ấy sẽ giúp kéo đầu tư. Tống Dật cũng nhân cơ hội đang có nhiệt độ nên lại lôi tên của Vương Nhất Bác vào để sao tác, cả tin đồn họ hợp tác lần 2 cũng là do phía cô ấy tung ra. Mà Vương Nhất Bác đang phiền lòng về Phong Khởi Lạc Dương, sợ bị bên trên chú ý đến nên cũng không dám có động thái gì cả. Tuy nhiên trong tương lai, Vương Nhất Bác dự kiến sẽ tập trung cho màn ảnh rộng, tạm thời không nhận phim truyền hình nữa. Cho dù Vương Nhất Bác có đóng phim truyền hình thì chắc chắn sẽ không chọn đóng cặp với Tống Dật đâu.

3. Trương Triết Hạn tẩy trắng?

Trương Triết Hạn vẫn luôn cố gắng tẩy trắng cho bản thân, còn gióng trống khua chiêng trong việc quay lại làng giải trí. Đằng sau Trương Triết Hạn có người giúp đỡ, muốn dùng dư luận để thao túng mọi chuyện. Nhưng Trương Triết Hạn không vô tội đâu, ảnh là tự anh ta chụp, còn ngang nhiên đến mấy chỗ không thích hợp. Tôi nói thật, cho dù việc cấm sóng ban đầu có vấn đề nhưng Trương Triết Hạn muốn quay lại showbiz là rất khó. Hơn nữa thời điểm đó, giới truyền thông có rất nhiều bên cố dìm Trương Triết Hạn xuống dưới đáy, giờ làm gì có chuyện bọn tự “lấy đá đập chân mình” và để anh ta quay lại chứ.

4. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa mâu thuẫn?

Lâm Tâm Như đang dần từ bỏ làng giải trí nhưng Hoắc Kiến Hoa thì không. Chỉ có điều đoàn đội của Hoắc Kiến Hoa đã bị giải tán, những công việc đều do người của Lâm Tâm Như quản lý, anh ấy không thể công khai cãi nhau với vợ được. Trong cuộc sống, 2 người cãi nhau nhiều nhất là vì chuyện học hành của con gái (trước kia còn bị chụp lại nữa). Hoắc Kiến Hoa muốn chuyển nhà đến Đại Lục để con gái học ở đây nhưng Lâm Tâm Như không đồng ý, cô ấy rất nổi tiếng ở Đài Loan, các hợp đồng quảng cáo có được phần lớn đều ở đây cả. Cho nên mỗi khi Hoắc Kiến Hoa muốn đến Đại Lục, Lâm Tâm Như sẽ dùng sự nghiệp của mình làm cái cớ để ngăn cản.

5. Địch Lệ Nhiệt Ba rời Gia Hành?

Sau khi An Lạc Truyện đóng máy thì Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nghỉ ngơi một thời gian, tạm thời chưa có ý định nhận phim mới. Trong tay Địch Lệ Nhiệt Ba có nhiều kịch bản, bất luận là cổ trang hay hiện đại đều không thiếu, đoàn đội cô ấy cũng sẽ sàng lọc kỹ càng. Hiện tại, mối quan hệ giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Gia Hành không còn là hợp tác sâu nữa, công ty cũng không can thiệp nhiều vào chuyện công việc của cô ấy. Địch Lệ Nhiệt Ba không còn đóng phim do Gia Hành tự sản xuất, cũng không bị ép buộc phải đi dẫn dắt người mới nên cô ấy rất tự do. Trước đây có nhiều tin đồn cô ấy rời Gia Hành, có vài công ty tốt cũng tìm đến cô ấy nói chuyện. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhân cơ hội này mà thương lượng lại một chút với Gia Hành, cuối cùng còn tranh được một số quyền lợi.

6. Trương Nghệ Hưng rất được bên trên coi trọng, một mặt vì anh ấy không có “lịch sử đen”, mặt khác là thái độ hợp tác của anh ấy rất tốt. Mỗi lần tham gia các sự kiện chủ lưu thì Trương Nghệ Hưng đều không nhận tiền, còn tự mình trả tiền ăn ở và đi lại.

7. Cảnh Điềm buộc chặt với Hoan Thụy suốt 1 năm trời mà không thể tìm ra nổi một dự án nào mà cả 2 bên đều vừa lòng cả. Thế nên giờ Cảnh Điềm đã tiếp xúc với Duyệt Khải, chủ yếu là muốn dựa vào Tencent.

8. Sự nghiệp của Tôn Lệ và Đặng Siêu đều đang rơi vào cảnh bế tắc. Tôn Lệ mấy năm qua không có phim nào xuất sắc cả, Đặng Siêu đầu tư vào điện ảnh cũng không thuận lợi.

9. Cung Tuấn năm nay phát triển rất tốt, các phương diện đều ổn cả. Hiện tại anh ấy cũng đang tiếp xúc với khá nhiều kịch bản và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là một trong số đó.

10. Bộ phim Em Biết Anh Rất Yêu Em đã quyết định chọn Lưu Thi Thi và Tống Uy Long đóng chính, dự kiến tháng 1 sẽ khai máy.

Trương Triết Hạn đã bị nêu tên trong văn bản “cấm sóng” nên dù có cố gắng tẩy trắng như thế nào thì cũng khó để anh ta trở lại showbiz. Carole nghĩ Trương Triết Hạn vẫn nên từ bỏ hy vọng đi thì hơn. Còn chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba rời khỏi Gia Hành, mình cảm thấy Gia Hành có đãi ngộ khá tốt dành cho cô ấy nên không có nhiều khả năng cô ấy sẽ dừng việc hợp tác. Tạm thời thì Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ không chấm dứt hợp đồng với Gia Hành nhưng tương lai cũng chưa chắc chắn được.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 26/12: Lệ Dĩnh đóng phim thần tượng, Phi Vũ gặp khó khăn?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net                                                

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường