x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 24/1: Vương Nhất Bác - Chung Hán Lương gặp khó khăn?

Carole 08:39 - 24/01/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Tình cảm của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy thế nào?

Trần Hiểu vốn dĩ không thích show ân ái, nhưng vì thời gian gần đây anh ấy đang ở nhà nghỉ ngơi, mà Trần Nghiên Hy lại nài nỉ nên anh ấy đã đồng ý chuyện 2 người cùng xuất hiện trên tạp chí. Đồng thời, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy cũng có đề cập đến việc muốn sinh con thứ 2, không quan trọng trai gái và chỉ hy vọng con trai sẽ có thêm em ở bên. Cho nên, mọi người cũng không cần phải suy đoán về hôn nhân của 2 người nữa, dù sao thì cuộc sống của họ hiện tại cũng rất hòa hợp. Trần Hiểu là một người truyền thống, anh ấy rất coi trọng gia đình còn Trần Nghiên Hy giờ nghe theo lời chồng hơn rồi, cho nên nếu cô ấy muốn quay phim hay cần nhiệt độ thì Trần Hiểu vẫn đồng ý giúp. 

2. Dương Siêu Việt và Triệu Lộ Tư có cạnh tranh gì không?

Dương Siêu Việt và Triệu Lộ Tư hiện tại đều dựa vào Tencent, tuy nhiên giữa họ không phải là mối quan hệ cạnh tranh. Tencent đều phân chia tài nguyên rất rõ ràng, bất luận là thương vụ, tiếp thị hay tài nguyên thời trang thì đều chia công bằng cho các tiểu hoa đồng trang lứa. Về phần Dương Siêu Việt, đoàn đội cũng xây dựng và tiếp thị hình ảnh thanh thuần, ngốc nghếch cho cô ấy. Mà về điểm này thì mọi người đều công nhận là diễn xuất của Dương Siêu Việt theo kiểu ngốc nghếch và rất đáng yêu. Phim tiếp theo của Dương Siêu Việt vẫn là webdrama, tuy nhiên cô ấy rất hài lòng với tình trạng hiện tại.

3. Lưu Diệc Phi có phải quá Phật hệ rồi không?

Lưu Diệc Phi và đoàn đội của cô ấy đều rất Phật hệ, có tài nguyên thì nhận, không có tài nguyên thì nghỉ, sẽ không chủ động đi tranh giành như các tiểu hoa khác. Mà Lưu Diệc Phi cũng không quan tâm lắm đến độ phổ biến và nhiệt độ, nghệ sĩ đã Phật hệ rồi mà đoàn đội còn Phật hệ hơn. Những tuyên truyền của Lưu Diệc Phi hiện tại đều là Tencent chủ động đứng ra xử lý, ngoài ra nền tảng cũng sắp xếp để Mộng Hoa Lục lên sóng tháng 2 rồi. Còn về chuyện tình cảm, lưu Diệc Phi hiện vẫn đang độc thân. Mẹ của Lưu Diệc Phi cứ 3 ngày 2 bữa là lại đưa cô ấy đi xem mắt, cô ấy đã dùng mọi lý do để từ chối rồi, có khi còn lấy cớ bận công việc để trốn nữa.

4. Vương Nhất Bác gặp khó khăn?

Vương Nhất Bác hiện đang bế tắc trong sự nghiệp, anh ấy gặp rất nhiều khó khăn khi tiếp xúc với những bộ phim mới. Những dự án tốt thì không xem trọng Vương Nhất Bác, kém một chút thì anh ấy lại không có hứng thú gì. Đừng nhìn bộ phim Phong Khởi Lạc Dương của Vương Nhất Bác chiếu năm ngoái đạt được thành tích ổn nhưng người hưởng lợi nhiều nhất từ bộ phim này không phải anh ấy mà là Hoàng Hiên và Tống Thiến. Vương Nhất Bác trong Phong Khởi Lạc Dương lộ rất nhiều điểm yếu về diễn xuất, giới chuyên môn cũng nghi ngờ liệu anh ấy có thể “cân” nổi vai diễn trong phim tiếp theo hay không. Cho nên khi Vương Nhất Bác tiếp xúc phim, các nhà sản xuất sẽ xem xét anh ấy vô cùng kỹ lưỡng.

5. Sự nghiệp của Chung Hán Lương tụt dốc?

Chung Hán Lương hiện đang bước vào giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp. Giờ ngoài việc tiếp xúc với những dự án phim cổ trang – thần tượng ra thì đều là những bộ ngôn tình giống như Bên Nhau Trọn Đời ấy. Thể loại phim thần tượng như thế này từ lâu đã không còn hợp với một ngôi sao đã sắp bước sang tuổi 50 như Chung Hán Lương nữa. Nếu không nhờ có người hâm mộ cố gắng giúp Chung Hán Lương giữ được năng lực “cân” phim thì chỉ e rằng anh ấy đã bị đào thải ra khỏi thị trường từ lâu rồi. Vì để đột phá, Chung Hán Lương đã rất nỗ lực trong việc chuyển hình nhưng đáng tiếc là những thị trường khác đều không coi trọng anh ấy lắm, cộng thêm khẩu âm không tốt nên rất dễ bị loại từ vòng gửi xe khi bị yêu cầu phải dùng giọng gốc.

6. Đàm Tùng Vận đang gặp khó khăn về việc chuyển hình nên đoàn đội cũng muốn bắt chước Triệu Lệ Dĩnh, đồng thời kết hợp với những đặc điểm của mình để mở ra một hướng đi mới.

7. Dương Mịch hiện tại không dám tiếp thị quá nhiều về body của mình nữa, đoàn đội của cô ấy cũng trở nên thận trọng hơn.

8. Tài nguyên điện ảnh của Triệu Lệ Dĩnh khá yếu, công ty cũng không giúp cô ấy về mảng này. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh phát triển mạnh hơn ở mảng truyền hình, giờ cô ấy đang tiếp xúc với một bộ cổ trang.

9. Lý Dịch Phong gần đây có tác động đến người hâm mộ một chút, cố ý tung tin là anh ấy sắp kết hôn để xem phản ứng của họ thế nào. Tình cảm của anh ấy và bạn gái hiện tại đang rất ổn định.

10. Lưu lượng tiểu sinh sau khi bạo thì kịch bản trong tay phần lớn là cổ trang, danh tiếng trong giới của anh này không tồi, thái độ cũng tốt nữa. Nhưng tiểu sinh hiện giờ không hứng thú với phim cổ trang, anh ấy muốn thử sức ở điện ảnh hoặc đề tài khác. Chỉ cần kịch bản thích hợp, anh ấy sẵn sàng nhận vai phụ.

Đã là diễn viên thì cần phải có diễn xuất, tính ra thì Vương Nhất Bác cũng đóng phim được 5, 6 năm rồi nhưng diễn xuất của anh ấy vẫn không có tiến bộ gì nhiều. Khi diễn xuất không ổn thì Vương Nhất Bác rất khó tìm được những tài nguyên tốt, nếu như anh ấy còn muốn cả việc chuyển hình nữa. Trong khi đó, Chung Hán Lương tuy có diễn xuất tốt nhưng vì quá chấp niệm với dòng phim ngôn tình – thần tượng nên sự nghiệp tụt dốc cũng không có gì lạ. 

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 22/1: Lý Dịch Phong kết hôn, Trịnh Sảng rơi vào đường cùng?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường