x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 22/1: Lý Dịch Phong kết hôn, Trịnh Sảng rơi vào đường cùng?

Carole 23:21 - 21/01/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Lưu Diệc Phi bị chê già?

Lưu Diệc Phi vốn không quan tâm đến vấn đề này bởi việc già đi là chuyện rất bình thường, nếu cô ấy cứ trẻ mãi không già thì đó mới là điều đáng sợ đấy. Gần đây, phim mới của Lưu Diệc Phi cũng bắt đầu bước vào giai đoạn kiểm duyệt và rao bán. Nhưng trong quá trình mua thì không ít nhà đài đều phàn nàn và nói rằng nhan sắc của Lưu Diệc Phi không còn được như xưa nữa và còn giảm giá xuống rất thấp, không thể không nói bọn họ đúng là kẻ tiểu nhân mà. Ngoài ra, Lưu Diệc Phi có khả năng sẽ không diễn bộ Đi Đến Nơi Có Gió nữa, vì cô ấy cứ chần chừ mãi mà chẳng đưa ra quyết định nên nhà sản xuất đã chuyển sang đàm phán với Lý Thấm rồi. 

2. Đường Yên bỏ rơi Trần Ngọc Kỳ?

Kính Song Thành chính là cơ hội cuối cùng của Trần Ngọc Kỳ hiện tại, nếu bộ phim này flop thì tài nguyên của cô ấy về sau sẽ không còn tốt nữa, đặc biệt là bên phía Đường Yên. Trước đây, Đường Yên tận lực nâng đỡ Trần Ngọc Kỳ nhưng Trần Ngọc Kỳ vẫn luôn thấy bất mãn, cô ấy cảm thấy Đường Yên vốn dĩ có thể cho mình nhiều thứ hơn. Nhưng sau mấy năm quan sát, Đường Yên cũng thấy Trần Ngọc Kỳ không có gì tiến bộ cả nên cũng giảm bớt tài nguyên đưa cho cô ấy, vì thế mà mâu thuẫn giữa họ ngày càng lớn. Nếu như lần này Kính Song Thành không thể bạo nổi thì e rằng Trần Ngọc Kỳ sẽ phải tìm một lối đi khác thôi.

3. Triệu Lệ Dĩnh bị đoàn đội hại?

Triệu Lệ Dĩnh sẽ không cố tình tuyên truyền về việc cô ấy có đủ tư cách để thử những bộ đồ Haute Couture. Chỉ có điều, Triệu Lệ Dĩnh không tuyên truyền không có nghĩa là đoàn đội cô ấy không thể hiện ra bên ngoài việc bọn họ vênh váo tự đắc đến thế nào. Xét cho cùng thì đoàn đội của nghệ sĩ thích làm quá mọi chuyện lên, có rất nhiều chuyện ồn ào trong giới xuất hiện cũng đến từ việc này. Vì lý do này mà Triệu Lệ Dĩnh cũng thường xuyên nhắc nhở đoàn đội đừng có vô cớ sinh sự nhưng những người trong đoàn đội vốn ham hư vinh, thế nên chuyện này đã nằm ngoài tầm kiểm soát của cô ấy. Rồi Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục lại bị bôi nhọ cho xem.

4. Trịnh Sảng phải bán vật phẩm cá nhân để kiếm tiền?

Người hâm mộ vẫn rất thích mua những vật phẩm cá nhân của Trịnh Sảng, tuy nhiên sức mua của họ cũng chỉ có hạn thôi, cho nên nếu Trịnh Sảng muốn dựa vào việc bán những món đồ này để kiếm tiền giải quyết những vấn đề hiện tại thì khá khó khăn đấy. Trịnh Sảng của hiện nay chính là “vò đã mẻ lại sứt”, vì thế nên chỉ cần kiếm được tiền thì cô ấy sẵn sàng đi theo bất cứ con đường nào. Giờ đây, rất nhiều người trong và ngoài giới thấy Trịnh Sảng không ngừng phá bỏ những giới hạn thì đều cảm thấy tiếc thay cho cô ấy. Nhưng đây là cái giá mà Trịnh Sảng phải trả, chẳng ai giúp cô ấy thay đổi được gì cả, cuối cùng chẳng phải là tự làm tự chịu hay sao?

5. Lý Dịch Phong kết hôn?

Kể từ sau khi Lý Dịch Phong có bạn gái thì anh ấy ở trước giới truyền thông đã nói bóng nói gió n lần rồi và khi có ý định kết hôn thì tần suất này còn tăng lên nhiều (minh tinh hẹn hò, kết hôn đều sẽ bóng gió trước với giới truyền thông, sợ chuyện này bị lộ thì fan sẽ không chấp nhận được và gây ra những ảnh hưởng tiêu cực). Lý Dịch Phong và bạn gái đã đi gặp gia đình 2 bên, có kết hoạch kết hôn rồi, tôi nghe nói là bên nữ đang chuẩn bị cho việc mang thai, phòng tân hôn cũng xong xuôi nhưng có phải tháng sau đám cưới không thì không biết được, mà chắc sẽ không còn xa nữa. Người anh em tốt của Lý Dịch Phong là Trần Vỹ Đình cũng có ý định tương tự trong năm nay.

6. Tiêu Chiến rất thích quay những bộ phim niên đại bởi dòng phim này sẽ giúp anh ấy tiến gần đến vòng chủ lưu hơn. Tuy nhiên tài nguyên phim này cạnh tranh rất khốc liệt, có khi chỉ lấy được vai phụ thôi, muốn nhất phiên e là hơi khó.

7. Phùng Thiệu Phong rất muốn hợp tác với Dương Mịch. Dù trước đó 2 người từng hợp tác qua nhưng Dương Mịch chọn đối tượng rất kỹ lưỡng, hơn nữa cô ấy cũng không coi trọng kiểu người như Phùng Thiệu Phong.

8. Ngô Lỗi khi quay phim đều tuân thủ đúng giờ giấc, sẽ không vô duyên vô cớ đến trễ. Nếu như anh ấy vì lý do cá nhân mà đến muộn thì sẽ đánh tiếng trước với đoàn phim. Không chỉ vậy, Ngô Lỗi còn rất tôn trọng những nhân viên trong đoàn phim nên mọi người rất thích anh ấy.

9. Quan Hiểu Đồng giờ đã trở thành đối tượng bị thúc giục kết hôn. Đối với cô ấy, yêu thì chẳng có vấn đề gì nhưng nếu kết hôn cần phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng, cô ấy không muốn hủy hoại phần đời còn lại chỉ vì sự kích động nhất thời.

10. Bộ phim Khánh Dư Niên 2 ngoại trừ Trương Nhược Quân và vài diễn viên gạo cội ra thì rất nhiều người khác đều không muốn diễn nữa, Tống Dật có khả năng sẽ bỏ phim còn Lý Thấm vẫn đang xem xét.

Lý Dịch Phong năm nay sẽ bước sang tuổi 35, có thể kết hôn được rồi. Nếu như trong thời gian sắp tới mà Lý Dịch Phong tuyên bố chuyện kết hôn thì Carole nghĩ fan của anh ấy chắc sẽ không phản đối đâu. Còn về phần Trịnh Sảng, cô ấy từng huy hoàng bao nhiêu thì bây giờ lại thảm bấy nhiêu. Mình thấy có rất nhiều người tiếc cho Trịnh Sảng nhưng tất cả mọi chuyện vốn đều do cô ấy mà ra thôi.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 21/1: Trần Nghiên Hy công kích Triệu Lệ Dĩnh?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường