x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 21/1: Trần Nghiên Hy công kích Triệu Lệ Dĩnh?

Carole 08:20 - 21/01/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Phim tiếp theo của Dương Mịch vẫn là Kiều Tàng?

Ngày trước Tencent khẳng định rằng chỉ có thể giao Kiều Tàng cho Dương Mịch thôi. Dương Mịch đồng ý nhận bộ phim này nhưng vấn đề đầu tư thì lại gặp khó khăn. Thù lao của Dương Mịch hiện tại đứng top trong giới, cho nên sau khi mời cô ấy xong thì đoàn phim không còn đủ tiền để mời nam chính nữa, muốn mời những sao nam tuyến 1 gần như là không thể rồi, mà bên phía đoàn phim cũng không hài lòng lắm khi mời sao nam tuyến 2, 3. Hiện tại, Kiều Tàng không thể khai máy được, Dương Mịch thấy bộ phim này không có triển vọng lắm nên muốn rút lui. Nếu như Dương Mịch không đóng Kiều Tàng nữa thì có khả năng cao là tài nguyên này sẽ được chuyển cho tiểu hoa của Gia Hành, lúc này đoàn phim sẽ có tiền để mời sao nam tuyến 1 rồi. 

2. Tài nguyên thương vụ của Cúc Tịnh Y rất kém?

Cúc Tịnh Y làm idol lâu như vậy rồi, vừa có fan vừa có lưu lượng, cũng không thể nói là fan của cô ấy không có sức mua hàng được. Chỉ là những thương hiệu mà Cúc Tịnh Y tiếp xúc được quá ít, nguyên nhân là do mảng thời trang của cô ấy kém nên kéo theo việc những thương hiệu thời trang muốn hợp tác với cô ấy không nhiều. Ví dụ như những thương vụ về trang phục và làm đẹp tiếp xúc với Cúc Tịnh Y không chất lượng bằng các sao nữ khác, thêm vào đó cô ấy lại hét giá quá cao nên rất khó đạt thành hợp tác. Hơn nữa, lợi ích mà bạn mang lại cần phải tương đương với giá mà thương hiệu bỏ ra để mời bạn nữa, nếu các thương hiệu không thấy được lợi ích mà Cúc Tịnh Y mang lại thì họ chắc chắn sẽ không chấp nhận báo giá cao của cô ấy.

3. Trần Nghiên Hy công kích Triệu Lệ Dĩnh?

Thời gian gần đây, Trần Nghiên Hy mua rất nhiều thông cáo có liên quan đến chuyện vợ chồng cô ấy ân ái và rất tình cảm, ngoài ra còn dùng việc này để chế giễu Triệu Lệ Dĩnh, người vốn có một cuộc hôn nhân thất bại. Tôi thật sự cũng chẳng hiểu vì sao mà Trần Nghiên Hy cứ mãi đeo bám chuyện quá khứ như vậy nữa. Trước tiên không nói đến vấn đề Triệu Lệ Dĩnh có để tâm đến chuyện này hay không, chỉ nói đến những phương thức trả thù của Trần Nghiên Hy thật sự rất tầm thường. Trần Nghiên Hy từng tuổi này rồi mà vẫn còn ấu trĩ đến như vậy, cô ấy nên trưởng thành đi thôi.

4. Dương Dương giờ thế nào?

Dương Dương vốn là người không mang gánh nặng thần tượng và không quan tâm đến việc người ta nói gì về mình. Tuy nhiên, công ty anh ấy hơi chấp niệm với hình tượng cao lãnh nên nhiều lúc vẫn tiếp thị một chút. Về sự nghiệp, Dương Dương vẫn sẽ đóng phim thần tượng, dòng phim này mang lại nhiệt độ và lưu lượng cho anh ấy, mà công ty cũng thích nữa. Nhưng đoàn đội vẫn sẽ giúp Dương Dương tìm kiếm phim chính kịch tốt, cũng tiếp xúc với cả điện ảnh, tuy nhiên anh ấy cũng không từ bỏ việc chuyển hình. Bộ phim Một Tòa Thành Đang Đợi Anh tạm định là Dương Dương, nữ chính có khả năng không phải là Châu Dã. Tuy nhiên vì nguyên tác bộ này có hơi tai tiếng nên Dương Dương mới chỉ nói miệng, vẫn chưa ký hợp đồng.

5. Sự nghiệp của Cung Tuấn phát triển rất tốt?

Lam đài mời Cung Tuấn tham gia Running Man, đãi ngộ cũng khiến anh ấy rung động. Tuy nhiên, mục tiêu của Cung Tuấn không chỉ có Running Man mà anh ấy còn muốn thông qua lần hợp tác này để trao đổi tài nguyên phim với Lam đài. Mà Lam đài rất thích Cung Tuấn, tham gia show ổn, có lưu lượng và nhiệt độ nữa, chỉ cần không đưa ra yêu cầu quá đáng thì họ đều đồng ý. 

Còn Cung Tuấn kể từ sau bộ phim đam cải biên kia thì vẫn chưa có thể tác phẩm thoát vòng, tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng lớn đến anh ấy, số liệu vẫn giữ được. Lần này Cung Tuấn đổi đoàn đội mới, không thiếu đạo diễn và nhà đầu tư đổ xô đi tìm anh ấy hợp tác. Trong tay Cung Tuấn hiện tại có nhiều kịch bản phim cổ trang – thần tượng nhưng anh ấy không muốn đóng dòng phim này nữa.

6. Phản hồi phim mới của Lý Dịch Phong không tốt, còn bị chê là phim dở nữa. Giờ Lý Dịch Phong đang rất lo lắng, sợ bị hoài nghi về diễn xuất nên đoàn đội anh ấy hiện nay cố để đẩy cái nồi này đi.

7. Kiều Tàng vốn là dự án cấp S+ nhưng vì cách làm việc yếu kém của Tencent nên vốn đầu tư đã bị thu hẹp, giờ nhiều nhất cũng chỉ là cấp A thôi. Mấy sao nữ nhỏ còn chẳng xem trọng bộ này nữa là.

8. Bạch Lộc vốn là người có tính cách hoạt bát, cô ấy cũng không nguyện ý vào việc chỉ chú tâm đóng phim, có lẽ sau này sẽ còn ra bài hát nữa bởi cô ấy rất thích hát và nhảy.

9. Nam chính vốn được chỉ định trước đó của Trường Tương Tư không đóng phim nữa, vì chưa ký hợp đồng nên nhà sản xuất cũng chẳng làm được gì. Giờ đoàn phim muốn sửa kịch bản, đưa nam 2 Trương Vãn Ý lên làm nam chính, anh ấy và Dương Tử cũng sắp xếp tốt lịch trình để vào đoàn rồi.

10. Nhất tỷ công ty của ngốc bạch ngọt diễn nữ 2 còn được, diễn nữ chính căn bản là “cân” không nổi. Tài nguyên của cô này không thiếu, chỉ là vẫn chưa được công nhận và mãi không thể hot được.

Ngay từ đầu, có nhiều người không mong muốn Dương Mịch sẽ nhận Kiều Tàng bởi mô típ đại nữ chủ phim cổ trang – thần tượng này cô ấy đã đóng mãi rồi, đóng thêm sẽ lại bị chê một màu. Nếu có thể rút khỏi Kiều Tàng, đối với Dương Mịch có lẽ là một điều tốt. Còn Lý Dịch Phong, Kính Song Thành đúng là flop thật rồi, mà diễn xuất của anh ấy cũng bị chê nữa, muốn đẩy nồi e cũng khó.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 20/1: Nhiệt Ba hẹn hò, Nhậm Gia Luân danh tiếng kém?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường