x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 20/1: Nhiệt Ba hẹn hò, Nhậm Gia Luân danh tiếng kém?

Carole 08:26 - 20/01/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. La Vân Hi không có quyền nói?

Mặc dù là nam chính của Trường Nguyệt Tẫn Minh nhưng đãi ngộ của La Vân Hi không được tốt cho lắm, mà trong quá trình quay phim anh ấy lại gầy đi rồi, giờ đang phải uống thuốc để bồi bổ cơ thể. Bản thân La Vân Hi cũng không muốn đóng phim cổ trang bởi dòng phim này tiêu tốn rất nhiều thể lực nhưng vì anh ấy có ràng buộc sâu với mấy nền tảng nên không thể tự quyết định được. Ngoài ra, fan La Vân Hi và fan Bạch Lộc cũng mâu thuẫn với nhau, chuyện này xảy ra từ lâu rồi. Lần đầu 2 người hợp tác thì fan đã náo loạn đến mất vui, Trường Nguyệt Tẫn Minh còn chưa tuyên truyền mà fan cũng vội nhảy vào xé nhau, đến mức fanclub 2 bên còn phải đăng bài để xoa dịu tình hình. 

2. Trần Ngọc Kỳ và Dương Tử trao đổi tài nguyên?

Tôi có nghe về chuyện Trần Ngọc Kỳ và Dương Tử trao đổi tài nguyên khi Dương Tử ban đầu định đóng Kính Song Thành nhưng sau đó đã nhận Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn còn Trần Ngọc Kỳ ban đầu định đóng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn nhưng sau đó lại nhận Kính Song Thành. Thật ra không có chuyện trao đổi gì bởi 2 người họ vốn không cùng địa vị. Ban đầu, đoàn phim Kính Song Thành đúng là tiếp xúc với Dương Tử thật nhưng họ đàm phán không thành công. Còn đoàn phim Dư Sinh chưa từng tiếp xúc với Trần Ngọc Kỳ, năm xưa lan truyền tin đồn cô ấy đóng bộ phim này là vì đạo diễn follow cô ấy. Khi Dương Tử nhận Dư Sinh thì Trần Ngọc Kỳ còn đang quay Nguyệt Thượng Trọng Hỏa, 2 người cùng 2 bộ phim kia chẳng liên quan gì đến nhau cả.

3. Lý Dịch Phong e ngại Bạch Kính Đình?

2 bộ phim của Lý Dịch Phong và Bạch Kính Đình lên sóng gần như cùng lúc. Mặc dù 2 bộ phim này không cùng thể loại nhưng nhiệt độ của Khởi Đầu hiện đang rất cao, trực tiếp cướp luôn spotlight của Kính Song Thành và đồng thời còn trở thành mối đe dọa lớn đối với Lý Dịch Phong nữa. May mắn là phim của Bạch Kính Đình chỉ có 15 tập thôi và sẽ sớm chiếu xong, đến lúc đó thì vị trí đối địch sẽ bị trống và phía Lý Dịch Phong sẽ tận dụng luôn cơ hội này. Nhưng chỉ cần Kính Song Thành không quá tệ hại và khiến khán giả thất vọng thì dù bộ phim của Bạch Kính Đình có đại bạo đi chăng nữa thì cũng chẳng ảnh hưởng đến Lý Dịch Phong.

4. Có tin đồn tình ái, Địch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò?

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ không đứng ra giải thích về những tin đồn hẹn hò xuất hiện trong thời gian gần đây. Thành thật mà nói thì Địch Lệ Nhiệt Ba rất khó chịu vì chuyện này, dù sao thì ngoài đời cô ấy cũng giữ mối quan hệ tốt với những tiểu sinh đang vướng tin đồn tình ái cùng cô ấy. Nếu trực tiếp đứng ra thanh minh để giải quyết vấn đề, nói không chừng mọi người sẽ nghĩ Địch Lệ Nhiệt Ba muốn làm lớn chuyện lên, còn cho rằng cô ấy cố tình làm vậy, cố tình tạo ra những tin đồn tình ái kia. Đến lúc đó, Địch Lệ Nhiệt Ba nghiễm nhiên lại trở thành kẻ đứng sau dựng chuyện, cho nên muốn giải quyết nhanh chuyện này không dễ chút nào, cô ấy vừa đau đầu vừa bất lực.

5. Danh tiếng của Nhậm Gia Luân kém?

Chuyện danh tiếng của Nhậm Gia Luân kém thì xuất hiện từ lâu rồi chứ không phải đến bây giờ mới vậy đâu. Nhậm Gia Luân chưa bao giờ đồng ý hợp tác với thị trường và bên tài nguyên trong những kế hoạch sao tác tạo chủ đề cả. 1, 2 lần không phối hợp thì thị trường có thể bỏ qua nhưng lần nào cũng đều như vậy thì rất dễ khơi dậy sự phẫn nộ. Đối với chuyện này thì Nhậm Gia Luân hiểu rất rõ nhưng anh ấy không muốn làm trái nguyên tắc của mình. Vì thế nên có người sẽ không thích Nhậm Gia Luân, danh tiếng của anh ấy kém đi cũng là điều dễ hiểu. Còn về việc Nhậm Gia Luân có muốn thay đổi tình hình hiện tại hay không thì không nói trước được, còn phải xem lựa chọn của anh ấy và việc anh ấy có sẵn sàng không. 

6. Nhiệt độ của Lý Gia Hân gần đây rất tốt, cô ấy cũng có ý định quay lại làng giải trí. Lý Gia Hân cho rằng cô ấy vẫn là đại minh tinh bởi dù đã vắng bóng nhiều năm nhưng giá mời cô ấy tái xuất vẫn rất cao.

7. Triệu Lộ Tư và Âu Dương Na Na cạnh tranh rất khốc liệt, fan của 2 bên cũng nhảy vào cuộc chiến này luôn rồi. 

8. Trần Tinh Húc rất cố gắng luyện diễn xuất, chỉ có điều khi tiếp xúc với phim thì mẹ anh ấy lại đưa ra quá nhiều yêu cầu nên đã khiến anh ấy mất không ít tài nguyên. Hiện tại, Trần Tinh Húc rất xem trọng bộ phim đóng cùng Lý Lan Địch, hy vọng sẽ đại bạo.

9. Triệu Lệ Dĩnh hiện tại cùng lão tổng của Chính Ngọ có mối quan hệ rất tốt. Về sau cô ấy sẽ tham gia một bộ phim đại nữ chủ của Chính Ngọ, còn có ý định đầu tư vào đó nữa.

10. Bộ phim nằm kho của Trần Nghiên Hy là Đặng Lệ Quân: Em Chỉ Quan Tâm Anh sẽ lên sóng vào quý 1. Con trai cô ấy đã lớn rồi, cô ấy cũng muốn tiếp tục đi làm việc.

Theo Carole thấy thì xét về nhiều phương diện, Khởi Đầu đều mạnh hơn Kính Song Thành một chút nên Lý Dịch Phong e ngại cũng là chuyện bình thường. Nhưng Khởi Đầu sẽ nhanh kết thúc thôi nên chắc Lý Dịch Phong sẽ không phải lo lắng quá lâu đâu. Còn La Vân Hi và Bạch Lộc đang hợp tác, nếu như fan giữa họ bất hòa thì sẽ ảnh hưởng đến việc tuyên truyền sau này.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 19/1: Vương Nhất Bác áp phiên Châu Đông Vũ?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường