x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 19/1: Vương Nhất Bác áp phiên Châu Đông Vũ?

Carole 16:23 - 19/01/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại tranh chấp rồi?

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh hiện tại đang ở 2 phe khác nhau, 2 người họ không trực tiếp tranh chấp nhưng ít nhiều cũng có những giao điểm. Ví dụ như gần đây, Dương Mịch và Triệu Lệ Đĩnh đã phân thành 2 chiến đội, còn có liên quan đến Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần. Dương Mịch không chỉ giới thiệu cho Hoa Thần Vũ nhiều tài nguyên show tốt mà còn giúp cho anh ấy phát triển sự nghiệp. 

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh lại có mối quan hệ tốt với Trương Bích Thần, 2 người cũng quen biết lâu năm rồi. Mà như các bạn cũng thấy đấy, mối quan hệ giữa Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần rất gượng gạo, 2 bên đều muốn đánh bại đối phương. Việc Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh gia nhập 2 chiến đội này thì coi như là đang gián tiếp đối kháng với nhau rồi còn gì.

2. Dương Dương tham gia show để tăng lưu lượng?

Dương Dương năm xưa tham gia show Hoa Tỷ Đệ xong thì không nhận thêm show gì nữa, nhiều người cho rằng anh ấy bị tổn thương nên không còn muốn đi show. Nhưng trong show này, Dương Dương lại là người hưởng lợi nhiều nhất, có thêm nhiều fan hơn, trở thành một trong những tiểu sinh “đáng thương” nhất và hình tượng này rất có ích đối với anh ấy. 

Còn lý do thật sự mà anh ấy sau đó không nhận show là vì các chương trình này không trả cho anh ấy một mức thù lao hợp lý, hơn nữa anh ấy cũng chẳng cần phải nhận show để tăng lưu lượng làm gì. Nhưng hiện giờ thì Dương Dương lại đi show, ngoài vấn đề tiền bạc ra thì anh ấy còn muốn tăng nhiệt độ nữa bởi lưu lượng của anh ấy lúc này giảm rồi.

3. Trần Ngọc Kỳ muốn rời khỏi Đường Yên?

Trần Ngọc Kỳ từ lâu đã muốn rời khỏi Đường Yên rồi. Những năm qua, Trần Ngọc Kỳ có thể nhận được những tài nguyên tốt hơn so với địa vị của cô ấy cũng là nhờ Đường Yên. Trần Ngọc Kỳ tuy không thiếu phim đóng nhưng cô ấy vẫn chẳng thể hot lên nổi, cố gắng lắm thì cũng chỉ trở thành ngôi sao quen mặt trong giới mà thôi. Hiện tại, Trần Ngọc Kỳ không có nhiệt độ và cũng chẳng có đông fan, đối với một người sắp 30 như cô ấy thì đúng là không ổn. Để giúp bản thân đột phá, Trần Ngọc Kỳ đã tính đến chuyện rời khỏi Đường Yên và chuyển đến công ty khác lớn hơn.

Tuy nhiên, Đường Yên có ơn với Trần Ngọc Kỳ, cô ấy cũng không muốn nhanh như vậy đã cùng với ân nhân của mình trở mặt nên chỉ có thể đợi sau khi bản thân tìm được tư bản xong thì sẽ rời khỏi Đường Yên. Gần đây, phim mới của Trần Ngọc Kỳ lên sóng rồi, hợp tác với Lý Dịch Phong đối với cô ấy mà nói chính là một cơ hội tốt. Nếu như bộ phim này có thể tạo được tiếng vang lớn thì Trần Ngọc Kỳ chỉ cần ngồi chờ các công ty khác đến mời mọc thôi. Đến lúc đó, Trần Ngọc Kỳ có thể rời đi, hoặc là sẽ thương lượng với Đường Yên để tương lai có nhiều quyền nói hơn.

4. Vương Nhất Bác áp phiên Châu Đông Vũ?

Thật ra thì không có chuyện áp phiên ở đây đâu bởi Trường Không Chi Vương vốn là một bộ điện ảnh đại nam chủ mà. Ban đầu, đoàn phim định lựa chọn Tây An để quay nhưng vì không thể kiểm soát được các nhân tố nên mới không thể khai máy được. Châu Đông Vũ không muốn tiếp tục đợi nên quyết định rời khỏi đoàn phim, không đóng nữa. Bên đoàn phim sau khi điều chỉnh xong thì đã chọn được địa điểm quay mới, chỉ có điều là vẫn chậm một bước bởi Châu Đông Vũ đã quyết định phim mới rồi. Nhưng đoàn phim vẫn muốn ké chút hào quang của Ảnh hậu nên đã thiết kế cho cô ấy một vai diễn phụ, chỉ cần vài ngày là có thể quay xong rồi.

5. Cúc Tịnh Y thiệt thòi khi đóng Tiên Kiếm 4?

Gần đây đoàn phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 thường xuyên lôi những phần cũ ra để sao tác, trong đó Hồ Ca là người lên hotsearch nhiều nhất. Nhưng dù là đoàn phim hay nền tảng thì họ mua hotsearch rất thông minh, chỉ để tên phim chứ không dùng tên diễn viên nên dù Hồ Ca và những người khác bất mãn thì cũng chẳng làm gì được hơn cả. 

Chỉ có điều, Cúc Tịnh Y đóng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 cũng thua thiệt quá nhiều, vì bộ phim này mà cô ấy từ chối nhiều tài nguyên và để trống lịch khá dài. Bộ phim này không chỉ trì hoãn mãi chẳng khai máy nổi mà còn bị chuyển từ cấp S+ sang cấp A rồi. Đoàn phim mời Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn xong thì chẳng còn đủ tiền để mời vài diễn viên phụ có tiếng nữa nên các bạn đừng mong đợi vào bộ này quá nhiều.

6. Mặc dù trước đây có mâu thuẫn nhưng mối quan hệ hiện giờ của Viên Băng Nghiên và Hoan Thụy đã ôn hòa hơn rồi, tuy nhiên cũng chưa đến mức thân thiết gì cả. Viên Băng Nghiên đã có chỗ đứng nhất định bên mảng cổ trang, dù vậy nhiều đại chế tác không dám mạo hiểm mời cô ấy.

7. Mối quan hệ giữa Dương Tử và Đặng Luân rất tốt, sắp tới 2 người sẽ cùng nhau tham gia show Manh Thám Tra Án. Không chỉ vậy, họ cũng đang đàm phán việc tiếp tục hợp tác đóng phim.

8. Hồ Nhất Thiên hiện tại không thiếu tài nguyên, anh ấy không chỉ đóng mỗi phim do công ty tự sản xuất mà còn được tiếp xúc với phim bên ngoài. Dự án tiếp theo mà Hồ Nhất Thiên nhận có khả năng sẽ hợp tác với Lương Khiết.

9. Mẹ của Trương Nghệ Hưng can thiệp rất nhiều vào các hoạt động trong studio của anh ấy nhưng mẹ anh ấy là người chuyên nghiệp, các mối quan hệ cũng được duy trì rất tốt.

10. Lộc Hàm mấy năm qua vẫn luôn dựa vào việc buộc chặt với Đặng Siêu và Trần Hách để duy trì số liệu. Nhưng danh tiếng của 2 người kia ngày càng giảm, cộng thêm việc lợi ích từ việc cùng tham gia show đã hết nên Lộc Hàm có ý muốn rời khỏi “bộ ba” này.

Đường Yên cho Trần Ngọc Kỳ rất nhiều tài nguyên tốt, chỉ có điều diễn xuất của cô ấy không ổn, lại không có “mệnh nổi tiếng” nên sự nghiệp cứ mãi giậm chân tại chỗ. Nếu Trần Ngọc Kỳ rời khỏi Đường Yên, chưa chắc cô ấy đã có được tài nguyên tốt như bây giờ. Còn Dương Tử và Đặng Luân nếu có thể tiếp tục hợp tác thì đúng là quá hay rồi, hy vọng họ có thể tạo nên một tác phẩm hot như Hương Mật Tựa Khói Sương.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 17/1: Tiêu Chiến - Lộ Tư hợp tác, Đàm Tùng Vận gặp khó khăn?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường