x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 18/1: Lưu Hạo Nhiên và Dịch Dương Thiên Tỉ tranh chấp?

Carole 21:35 - 18/01/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Triệu Lệ Dĩnh xem thường Cổ Lực Na Trát?

Tính ra thì Triệu Lệ Dĩnh và Cổ Lực Na Trát là đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhất, không chỉ vậy hai người còn là nghệ sĩ cùng công ty nữa. Nhưng theo tình hình hiện tại mà nói thì tài nguyên phim ảnh của Triệu Lệ Dĩnh tốt hơn Cổ Lực Na Trát nhiều, mà Triệu Lệ Dĩnh cũng là “bức tường” ngăn cản Cổ Lực Na Trát tiếp xúc với tài nguyên thời trang. Nói đơn giản hơn thì sự tồn tại của Triệu Lệ Dĩnh trực tiếp ảnh hưởng đến địa vị của Cổ Lực Na Trát nhưng Cổ Lực Na Trát lại chẳng có gì để kìm hãm được Triệu Lệ Dĩnh cả. 

Xét cho cùng thì Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng quan tâm đến những tài nguyên thời trang của Cổ Lực Na Trát, cô ấy không thích mảng này cho lắm, có cạnh tranh cũng vô dụng thôi. Hiện tại, những tài nguyên phim trong tay Cổ Lực Na Trát chính là tài nguyên mà Triệu Lệ Dĩnh không cần, thậm chí là thứ mà người ta còn chẳng thèm để mắt tới nữa ấy chứ, điều này khiến cô ấy trở nên rất bị động. Vì muốn nắm được những tài nguyên tốt hơn Triệu Lệ Dĩnh mà giờ Cổ Lực Na Trát đang cố gắng xây dựng các mối quan hệ, bí mật tìm kiếm tài nguyên bên ngoài.

2. Lưu Hạo Nhiên và Dịch Dương Thiên Tỉ cạnh tranh?

Mọi người vẫn thường hay so sánh Lưu Hạo Nhiên và Dịch Dương Thiên Tỉ với nhau, cảm thấy hai người họ đang cạnh tranh, còn cho rằng họ cạnh tranh rất khốc liệt nữa, tuy nhiên lời này có hơi khoa trương rồi. Tính ra thì tài nguyên chủ lưu của Lưu Hạo Nhiên hiện tại vẫn tốt hơn Dịch Dương Thiên Tỉ một chút. 

Nhưng Lưu Hạo Nhiên và Dịch Dương Thiên Tỉ không phải cùng một kiểu người, bất kể là phương hướng bên điện ảnh hay là khí chất, nhan trị, phong cách đều không giống nhau. Thỉnh thoảng họ vẫn có cạnh tranh về tài nguyên điện ảnh, tuy nhiên là cạnh tranh lành mạnh. Mặc dù ngoài đời, cả Lưu Hạo Nhiên và Dịch Dương Thiên Tỉ không tính là bạn thân nhưng mối quan hệ cũng khá tốt, đều có suy nghĩ là không muốn tiến quân vào mảng phim truyền hình. 

3. Dương Mịch tiếp thị phản tác dụng?

Vì để quảng bá cho đại ngôn nội y mà mình làm đại diện mà Dương Mịch trong 2 ngày đều xuất hiện trên hotsearch với từ khóa “body đẹp”. Tuy nhiên, hotsearch này lại khiến công chúng phản cảm, họ cho rằng Dương Mịch đang lãng phí tài nguyên xã hội để tiếp thị mấy cái vô bổ. 

Đương nhiên, fan cũng chối bỏ trách nhiệm, cho biết đây là hành động của thương hiệu chứ chẳng liên quan gì đến Dương Mịch cả. Nhưng đối với một ngôi sao đình đám như Dương Mịch thì danh tiếng, sức nóng là quan trọng nhất, mà muốn duy trì độ hot thì nhan sắc, body là điều rất cần thiết. Thêm vào đó, Dương Mịch hiện giờ cũng không có hoạt động gì, ekip phải đứng ra tiếp thị để giữ nhiệt, đồng thời còn phải cùng thương hiệu quảng bá, mua hotsearch cũng chẳng phải chuyện gì lạ. 

4. Quan Hiểu Đồng mất tài nguyên?

Vì Quan Hiểu Đồng vẫn luôn ở trong trạng thái không chìm nhưng cũng chẳng hot nên tư bản ngày trước từng nâng đỡ cho cô ấy nay đã chuyển hết tài nguyên sang cho các lưu lượng tiểu hoa mới rồi. Quan Hiểu Đồng lúc này chỉ có thể dựa vào các mối quan hệ của người trong gia đình cùng với bạn trai đỉnh lưu của cô ấy thôi. Lộc Hàm đối xử rất tốt với Quan Hiểu Đồng, vòng nhân mạch của hai người chính là cộng hưởng. Mặc dù Lộc Hàm không đóng phim mấy nhưng tài nguyên phim trong tay anh ấy không thiếu, chỉ cần tìm được bộ nào thích hợp thì sẽ giới thiệu cho bạn gái. Đợt trước, Lộc Hàm còn giúp Quan Hiểu Đồng bên mảng thương vụ, tài nguyên này cũng không tồi đâu. 

5. Tống Uy Long giờ thế nào?

Bộ phim Nhớ Mãi Không Quên mà Tống Uy Long hợp tác với Lưu Hạo Tồn từ năm ngoái vừa mới đóng máy rồi. Hiện tại, Tống Uy Long đang trong kỳ nghỉ ngơi ngắn hạn, cũng chưa vào đoàn phim mới. Chỉ có điều Tống Uy Long đã đàm phán xong phim mới rồi, anh ấy sẽ hợp tác với sao nữ 85 trong một bộ phim tình yêu hiện đại. Mặc dù diễn xuất của Tống Uy Long không ổn định nhưng nhan trị của anh ấy cao, còn rất dễ tạo cảm giác couple với các diễn viên khác, cho nên những kịch bản tình chị em đều xem trọng anh ấy. Các nền tảng rất thích hợp tác với Tống Uy Long bởi khả năng hoàn lại lợi ích khi đầu tư vào anh ấy rất ổn.

6. Cả Giả Linh và Thẩm Đằng đều muốn cùng hợp tác với Dương Dương. Nhưng anh ấy hiện tại không dám đắc tội với cả 2 người họ nên chỉ có thể giả ngơ cho qua thôi.

7. La Tấn gần đây nhận được rất nhiều tài nguyên chủ lưu. Đoàn đội của anh ấy cũng ngầm ám chỉ Đường Yên là đừng mua thông cáo 2 người nữa, sợ xảy ra chuyện thì sẽ ảnh hưởng đến bọn họ.

8. Nhiều tạo hình của Ngô Tuyên Nghi đều do chính cô ấy tự phối hợp. Mặc dù có rất nhiều người cảm thấy không đẹp mắt chút nào nhưng Ngô Tuyên Nghi vẫn kiên trì với gu thẩm mỹ của mình.

9. Đối với tin tức hôn nhân của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi xuất hiện vấn đề thì trong làng giải trí chẳng có mấy ai tin tưởng cả. Trước tiên không nói đến tình cảm của 2 người sâu đậm đến mức nào, chỉ cần xem những lần họ đi show ân ái cũng đủ để phá tan tin đồn này rồi. 

10. Bộ phim của Trần Phi Vũ và La Vân Hi coi như xong. Trần Phi Vũ cũng đã xóa hết những Weibo sao tác couple giữa 2 người, mối quan hệ ngoài đời của họ không còn tốt nữa.

Đối với một ngôi sao đi theo con đường lưu lượng như Dương Mịch thì nếu không có phim phát sóng thì những lúc bình thường cô ấy sẽ phải tiếp thị đủ kiểu để giữ nhiệt độ. Nhưng tiếp thị nhan sắc quá nhiều mà tác phẩm cho ra không tốt thì đương nhiên là công chúng sẽ không hài lòng rồi. Còn về phần Quan Hiểu Đồng, cho đến nay cô ấy vẫn không có tác phẩm đại diện, cũng chẳng bạo lên được nên mất tài nguyên và sự nghiệp xuống dốc không có gì lạ cả.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 17/1: Tiêu Chiến - Lộ Tư hợp tác, Đàm Tùng Vận gặp khó khăn?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường