x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 17/1: Tiêu Chiến - Lộ Tư hợp tác, Đàm Tùng Vận gặp khó khăn?

Carole 19:17 - 17/01/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Triệu Lệ Dĩnh lại đóng phim cổ trang – thần tượng?

Triệu Lệ Dĩnh quả thật đang tiếp xúc với một bộ cổ trang – thần tượng. Sau Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh chuyển hình và chỉ nhận phim chính kịch, cô ấy không muốn đóng phim thần tượng nữa, đặc biệt là phim cổ trang – thần tượng. Nhưng cách đây không lâu, bên trên đã đưa ra thông tin về việc “nghiêm khắc kiểm duyệt đề tài phim truyền hình”, trực tiếp lật đổ không ít đề tài chính kịch, trong khi lại nới lỏng ở bên mảng cổ trang – thần tượng. Cuối cùng, Triệu Lệ Dĩnh đành phải đi tiếp xúc với mấy dự án cổ trang – thần tượng, chừa cho bản thân mình một lối thoát, tránh việc những tác phẩm của mình trong tương lai rơi vào tình cảnh không thể phát sóng chỉ vì vấn đề kiểm duyệt.

2. Sự nghiệp của Cung Tuấn không ổn lắm?

Sau khi Cung Tuấn trở nên nổi tiếng thì 4 bộ phim chiếu sau đó của anh ấy đều có thành tích rất tệ, còn bị chế giễu vì tìm người lồng tiếng hộ. Cung Tuấn rất nghe lời công ty, anh ấy cũng dẻo miệng và giỏi lấy lòng cao tầng, công ty để anh ấy đóng phim nào thì sẽ đóng phim đó, để dẫn dắt người mới thì sẽ đi dẫn dắt. Chỉ có điều, mắt chọn kịch bản của đoàn đội quá kém, hơn nữa Cung Tuấn lại chú trọng thù lao và không quan tâm kịch bản có hay hay không. Bộ phim sắp tới của Cung Tuấn là Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió đã bị hoãn lại, đoàn đội đang thay anh ấy đàm phán phim cổ trang – thần tượng, tiên hiệp gì đó.

3. Đàm Tùng Vận gặp khó khăn?

Kể từ lúc Đàm Tùng Vận bị gán cho cái danh “tâm cơ” thì tình hình của cô ấy trong làng giải trí không được tốt cho lắm. Dù sao thì trước đây, Đàm Tùng Vận cũng dùng gương mặt baby của mình để thiết lập hình tượng thanh thuần, em gái nhà bên. Nhưng hình tượng và cái mác bị gắn cho Đàm Tùng Vận lại hoàn toàn trái ngược, chính điều này đã khiến nhiều người không thể nào chấp nhận được. Đàm Tùng Vận nếu muốn giải quyết thật nhanh vấn đề này thì chỉ có thể bắt đầu từ việc xây dựng lại hình tượng và thay đổi mác, bằng không cô ấy có nỗ lực thế nào cũng vô dụng thôi.

4. Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn tranh chấp?

Mối quan hệ giữa Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn hiện tại vẫn đang ở trong trạng thái rất căng thẳng. Thật ra thì từ đầu, Bạch Lộc đã giữ thái độ ôn hòa nhưng Ngô Cẩn Ngôn cho rằng sự nghiệp của mình tụt dốc đều do Bạch Lộc cả nên mọi sự phẫn nộ đều chuyển hết sang cô ấy. Ngày trước, Bạch Lộc làm như không thấy nhưng Ngô Cẩn Ngôn rất quá đáng, cô ấy không muốn mình ở thế bị động nên cho rằng khi nào cần ra tay thì vẫn phải ra tay, vì thế mới dẫn đến tình trạng hiện tại. Nhưng dù bây giờ có đang tranh chấp gay gắt cỡ nào thì Bạch Lộc vẫn giữ tâm thái ổn định, xét cho cùng thì cô ấy đang chiếm thế thượng phong. 

5. Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư hợp tác?

Gần đây có tin bộ Nắng Gắt của Cố Mạn được chuyển thể, Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư tiếp tục hợp tác lần nữa. Ban đầu, đoàn phim đúng là có tiếp xúc với Tiêu Chiến thật nhưng anh ấy đã từ chối phim, phim kế tiếp cũng đã định xong nên sẽ không có chuyện nhận Nắng Gắt đâu. Còn về phần nữ chính, vì bộ phim này là tình chị em nên yêu cầu nữ diễn viên đảm nhận phải ở độ tuổi từ 30 – 35, cho nên Triệu Lộ Tư sẽ không có khả năng được mời. Thật ra thì việc xuất hiện tin đồn này chủ yếu là vì muốn tăng lưu lượng cho bộ phim này thôi, mà Tiêu Chiến nhân khí cao, còn từng cùng Triệu Lộ Tư hợp tác một lần rồi. Khi mà Triệu Lộ Tư đang ở thời kỳ lưu lượng thăng tiến, cô ấy còn lợi dụng sao tác với Tiêu Chiến, từ đó thu về nhiệt độ cao nữa đấy.

6. Bên đoàn phim Thả Thí Thiên Hạ vốn muốn để cho Dương Dương và Triệu Lộ Tư hợp thể để tạo một luồng nhiệt trước cho phim nhưng việc này không thành công.

7. Bộ phim Cát Tường Văn Liên Hoa Lâu của Thành Nghị không thể khai máy vì Iqiyi rút vốn rồi. Giờ nhà sản xuất chỉ còn mỗi Hoan Thụy, nếu muốn khai máy thì Hoan Thụy cần phải kêu gọi được đầu tư nên tiến độ hiện tại rất chậm. Mà nữ chính bộ phim này có khả năng là Lý Tiểu Nhiễm.

8. Gần đây La Vân Hi thường xuyên luộc trứng với rượu vang để ăn vào bữa tối. Không biết đoàn đội La Vân Hi đã tìm được công thức này ở đâu, nghe nói có thể tăng cảm giác thèm ăn, thúc đẩy quá trình hấp thụ và giúp anh ấy tăng cân.

9. Thẩm Nguyệt ngày trước vì bận yêu đương nên những hoạt động mà công ty an bài cô ấy đều không tham gia, dẫn đến việc cô ấy mất đi rất nhiều tài nguyên và công ty đều chuyển hết sang cho người mới.

10. Công ty của Trương Nghệ Hưng hoạt động ở nhiều mảng, ngoài giải trí còn có bất động sản và công nghệ nữa. Gần đây Trương Nghệ Hưng rất thân thiết với Vương Tư Thông, 2 người họ có khả năng sẽ hợp tác.

Với trường hợp của Cung Tuấn, Carole cho rằng ngay cả khi anh ấy có là đỉnh lưu đi chăng nữa mà mãi không có được tác phẩm đại diện thì sự nghiệp vẫn sẽ xuống dốc thôi. Vậy nên Cung Tuấn cần lựa chọn kịch bản cẩn thận, đồng thời nâng cao diễn xuất của mình. Còn về phần Triệu Lệ Dĩnh, tuy hiện giờ cô ấy đang chuyển hình nhưng mình cho rằng nếu cô ấy có được một kịch bản cổ trang – thần tượng tốt thì việc quay lại với dòng phim này cũng không phải là lựa chọn tệ.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 15/1: Dương Mịch và Lưu Thi Thi buộc chặt?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường