x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

Carole 15:45 - 16/02/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Triệu Lệ Dĩnh hiện tại thế nào?

Danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh hiện tại đang lên, tài nguyên thì không cần phải lo. Triệu Lệ Dĩnh rất kén kịch bản và ê-kíp, mấy bộ ngọt sủng thần tượng gì đấy chắc chắn sẽ không xem xét, bên đoàn phim Sở Kiều Truyện 2 cũng theo cô ấy mấy năm nhưng vẫn bị từ chối, cuối cùng đành phải tìm nữ chính khác. Phim tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa quyết định, mới ký hợp đồng tạm thời với bộ Tôi Và Sinh Mệnh Của Tôi thôi.

Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuy đã ly hôn nhưng họ cùng nuôi con. Triệu Lệ Dĩnh thường mang theo con đi làm, trước tết paparazzi còn chụp được hình con của cô ấy đến trường quay chỗ mẹ. Đối thủ nhân cơ hội này mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh keo kiệt, để đoàn đội chăm con cho tiết kiệm tiền. Nhưng trên thực tế thì đoàn đội chỉ giúp chút ít thôi, Triệu Lệ Dĩnh vẫn thuê bảo mẫu riêng mà.

2. Vương Tuấn Khải có tư bản không?

Nói đến tư bản của Vương Tuấn Khải, tôi không biết các bạn muốn nói đến điều gì nhưng nếu đó là bối cảnh, hậu đài hay mối quan hệ với đại lão thì anh ấy đều không có. Còn nếu là studio hợp tác với các công ty, chi nhánh khác nhằm thúc đẩy việc mở rộng các mối quan hệ và tài nguyên, cùng các đạo diễn lớn và nền tảng hợp tác thì đúng là có đó. Cách thức phát triển sự nghiệp của Vương Tuấn Khải hiện nay đều dựa vào studio, nói chính xác hơn thì chính là anh ấy tự thân vận động thôi. Vương Tuấn Khải giống như tư bản của chính mình và anh ấy cũng có địa vị nhất định rồi. Còn về sự nghiệp hiện tại, Vương Tuấn Khải đang tiếp xúc với một bộ điện ảnh nhưng chưa có quyết định chính thức.

3. Dương Tử và Thành Nghị xung đột?

Bộ phim cổ trang thần tượng mà Dương Tử và Thành Nghị hợp tác sắp lên sóng. Vốn dĩ Dương Tử không đặt kỳ vọng vào Trầm Vụn Hương Phai cho lắm nhưng vì phim trước đó không hot, phim mới thì chưa có tăm hơi gì, chỉ còn mỗi bộ này là còn có chút khả năng đại bạo nên đoàn đội cô ấy đã nhanh chóng thay đổi kế hoạch. Nhưng Dương Tử cũng hiểu rõ, Trầm Vụn Hương Phai là bộ phim mà Hoan Thụy dùng để nâng đỡ Thành Nghị, cô ấy nhiều nhất cũng chỉ là công cụ phụ giúp. Cho nên Dương Tử cũng không trông cậy vào việc Hoan Thụy sẽ giúp cô ấy tiếp thị, chỉ có thể tự mình làm thôi. Mà lần này phim chiếu, Dương Tử và Thành Nghị sẽ không bằng mặt bằng lòng gì đâu. Thành Nghị chỉ biết mình, có sao tác thì muốn lợi dụng Dương Tử tối đa, mà Dương Tử cũng sẵn sàng cho việc battle từ lâu rồi.

4. Trương Triết Hạn tái xuất thành công?

Cái được gọi là tái xuất thành công ấy chỉ là một nền tảng tìm ra kẽ hở lách luật để giúp cho Trương Triết Hạn có thể phát triển được thôi. Nhưng đối với Trương Triết Hạn thì anh ấy lại khá xem thường cách làm này, suy cho cùng thì anh ấy cũng từng có một quãng thời gian huy hoàng mà. Nếu là ngày trước khi chưa có được thời kỳ huy hoàng ấy thì Trương Triết Hạn chắc chắn sẽ coi trọng bất cứ cơ hội nào dù là nhỏ nhất. Nói đi cũng phải nói lại, Trương Triết Hạn hiện tại không nhìn rõ thực tế của bản thân mình, có được cơ hội đã là may mắn lắm rồi nhưng tiếc rằng anh ấy không biết trân trọng.

5. Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh có khả năng không?

Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh là bạn bè bình thường, họ từng cùng hợp tác 1 lần, tính cách cũng rất hợp nhau nhưng mối quan hệ chỉ dừng ở mức đấy thôi, không có hẹn hò gì cả. Còn nhớ có lần Triệu Lộ Tư nói muốn ăn dâu tây, thế là Lưu Vũ Ninh đã nhờ người nhà mình ở xa tìm mua giúp rồi chuyển đến tận thẳng trường quay cho cô ấy.

Triệu Lộ Tư hiện tại đang ở trong thời kỳ thăng hoa, công ty chắc chắn sẽ không để những tin tức hẹn hò của cô ấy lan truyền ra ngoài, cô ấy sẽ phải đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Hơn nữa, Triệu Lộ Tư cũng rất ngoan ngoãn, chắc chắn sẽ không để bản thân bị chuyện tình cảm chi phối. Còn Lưu Vũ Ninh thì có người yêu rồi.

6. Phim của Tống Tổ Nhi và Hoàng Tử Thao sắp lên sóng nhưng hiện giờ phía Tống Tổ Nhi không thích Hoàng Tử Thao cho lắm. Ban đầu, họ định buộc chặt để tạo nhiệt nhưng giờ bên nữ thấy tình hình Hoàng Tử Thao không ổn nên đã từ chối rồi.

7. Dương Dương kiên trì yêu cầu đổi nữ chính trong bộ Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi. Không phải Dương Dương mắc bệnh ngôi sao gì đâu mà bên mảng phim thần tượng hiện tại, anh ấy thật sự có cái quyền này.

8. Cổ Lực Na Trát đã có bạn trai, là người ngoài ngành. Cô ấy rất thích người bạn trai này, họ ở bên nhau cũng khá lâu rồi nên cô ấy mới tận lực tránh tạo nghi vấn với các bạn diễn nam.

9. Bạch Vũ có khả năng sẽ không đóng Tây Xuất Ngọc Môn nữa. Anh ấy bất mãn với kịch bản, hơn nữa bên đoàn phim lại ưu ái nữ chính và biến bộ phim này thành đại nữ chủ khiến anh ấy không thoải mái.

10. Những an bài công việc của Vương Nhất Bác ở Nhạc Hoa đều là tự anh ấy làm chủ, đồng thời anh ấy cũng là nghệ sĩ duy nhất của Nhạc Hoa có đoàn đội độc lập. Vương Nhất Bác rất nghiêm túc với việc đóng phim và luôn muốn được công nhận ở mảng này.

Theo Carole thấy, nếu Trương Triết Hạn muốn đường đường chính chính quay lại làng giải trí là điều rất khó khăn bởi anh ấy đã bị điểm mặt cấm sóng rồi. Cơ hội hiếm hoi đã xuất hiện mà Trương Triết Hạn không biết nắm bắt thì đành thôi vậy. Còn Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh, nếu không thể thành một đôi thì làm bạn cũng được mà.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường

Dưa Cbiz 11/2: Quan Hiểu Đồng mang thai, Tôn Lệ tụt dốc?

11/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!