x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

Carole 09:59 - 15/02/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Địch Lệ Nhiệt Ba từng bị chê ngoại hình?

Ngày trước khi mà Địch Lệ Nhiệt Ba chưa nổi tiếng, cô ấy từng bị nhiều sao nam chê bai lắm. Không phải là tôi nói quá đâu, khi Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác với mấy sao nam đều có cảnh bế công chúa nhưng chẳng hiểu sao bọn họ không thể bế nổi một cô gái nặng chưa đến 48kg. Nếu những sao nam đó thừa nhận họ không thể bế nổi thì chẳng khác gì tự nói bản thân bất tài vô dụng, thế là họ ở trước ống kính nói Địch Lệ Nhiệt Ba quá béo. Chính điều này đã khiến Địch Lệ Nhiệt Ba về sau khi hợp tác với các sao nam khác mà có cảnh bế đều rất ám ảnh. Nhưng thật ra là dù có hợp tác với Châu Du Dân lớn tuổi hay Ngô Lỗi trẻ tuổi thì họ vẫn dễ dàng bế cô ấy. Mà trong làng giải trí có nhiều trường hợp tương tự lắm, như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Trương Thiên Ái… cũng từng bị các sao nam chê. 

2. Hoắc Kiến Hoa cố gắng muốn trở lại?

Hoắc Kiến Hoa mong muốn sẽ có ai đó giúp anh ấy phát triển trở lại. Mặc dù Hoắc Kiến Hoa có kinh nghiệm và thực lực nhưng do vấn đề từ nhiều phương diện khác nhau nên anh ấy không thể vượt qua được thời kỳ khó khăn. Nhìn thấy nhiều nghệ sĩ giống mình đều hoàn thành nhiệm vụ đột phá còn anh ấy làm việc suốt một thời gian dài mà chẳng đạt được kết quả gì, nói không lo lắng thì chắc chính anh ấy cũng chẳng tin nổi. Vì bản thân Hoắc Kiến Hoa không có năng lực để tiến bước nên anh ấy mới cần có người giúp đỡ mình và bằng cách này có thể đỡ được chút sức lực.

3. Chuyện của Huỳnh Hiểu Minh và Tưởng Hân là thế nào?

Mặc dù cả Huỳnh Hiểu Minh và Tưởng Hân đều độc thân nhưng theo tôi thấy thì tính cách của họ không phải kiểu mà đối phương thích, giống như Tưởng Hân nói rằng 2 người chỉ là anh em thôi ấy. Nói chung thì những ồn ào xung quanh 2 người họ sẽ sớm biến mất thôi.

Mà nói đến Huỳnh Hiểu Minh, sau khi anh ấy ly hôn xong thì danh tiếng bỗng tốt hẳn lên, đây cũng coi như là một điều ngoài dự kiến. Tuy rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không còn liên quan gì nữa nhưng anh ấy cũng không đến mức quá tuyệt tình, vì đứa con mà vẫn sẵn sàng giới thiệu các mối quan hệ trong giới cho Angelababy. Chỉ có điều, đoàn đội Angelababy hiện tại đang thiết lập cho cô ấy hình tượng người phụ nữ độc lập nên cố tránh việc dựa dẫm vào chồng cũ.

4. Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến đã chính thức ly hôn. Tình cảm của họ từ lâu đã không còn nữa, Trương Vũ Kiếm ngay từ đầu không muốn cưới Ngô Thiến, là Ngô Thiến quá yêu nên mới muốn ở bên Trương Vũ Kiếm, còn sinh cả con nữa. Đoạn tình này vốn chẳng được chúc phúc, chính Trương Vũ Kiếm còn rất miễn cưỡng, mà đoàn đội Trương Vũ Kiếm còn cho rằng sự tồn tại của Ngô Thiến sẽ cản trở việc anh ấy nổi tiếng. Mấy năm qua, mọi chuyện đều do Ngô Thiến gánh vác, có lẽ sau đó thấy rõ được bộ mặt thật của đối phương nên mới trì hoãn một thời gian rồi quyết định ly hôn. Ngay cả sau khi ly hôn thì Ngô Thiến vẫn còn tình cảm với Trương Vũ Kiếm, cô ấy còn dặn đoàn đội đừng làm khó chồng cũ. Trong khi đó, Trương Vũ Kiếm độc thân rồi thì vui mừng khôn xiết.

5. Mã Thiên Vũ bị Trịnh Sảng liên lụy?

Vì mối quan hệ với Trịnh Sảng mà Mã Thiên Vũ gần như bị cả làng giải trí tránh xa, mà cách đây không lâu anh ấy còn nhận phải vô vàn những bình luận tiêu cực, hàng loạt những chuyện xảy ra khiến tình hình của anh ấy trong giới trở nên khó khăn hơn hẳn. Hiện giờ không có nghệ sĩ nào dám đứng ra giúp đỡ cho Mã Thiên Vũ, mà thượng tầng còn coi anh ấy là nhân vật nguy hiểm và có khả năng bị khai trừ bất cứ lúc nào. Thời điểm này, nếu như có bất cứ nghệ sĩ nào đứng ra giúp cho Mã Thiên Vũ há chẳng phải là tự cắt đứt đường sự nghiệp của mình hay sao? Người ta vô tình như vậy nhưng Mã Thiên Vũ cũng chẳng để tâm, dù sao có nhiều chuyện anh ấy chẳng thay đổi được, nghĩ nhiều chỉ mệt thôi.

6. Thang Duy và chồng không ở cạnh nhau suốt một thời gian dài rồi, cô ấy cũng đưa con gái trở về Đại Lục. Hiện tại, Thang Duy tiếp xúc với nhiều tài nguyên, có vẻ như cô ấy đang chuẩn bị cho một cuộc chiến lớn.

7. Vương Nhất Bác và Ngô Tuyên Nghi sẽ bị sao tác cp, anh ấy lại đắc tội với người ta rồi.

8. Gần đây có tin Tống Tổ Nhi muốn rời khỏi Hỉ Thiên để ký hợp đồng với Gia Hành. Gia Hành có tiểu hoa 85, 90 và 00 nhưng lại không có tiểu hoa 95.

9. Đoàn đội của Trương Nghệ Hưng gần đây đã giảm lượng công việc của anh ấy xuống để anh ấy có thêm thời gian cho việc quản lý công ty.

10. Dương Mịch vẫn chưa nhận phim mới, hiện đang trong quá trình xem xét thôi. Giờ cô ấy nhận phim không có yêu cầu gì về bạn diễn nam cả.

Carole không biết là Hoắc Kiến Hoa có thật sự muốn quay về làng giải trí nữa hay không nhưng thời điểm này đối với anh ấy mà nói đúng là rất bất lợi. Hoắc Kiến Hoa biến mất khỏi showbiz hơn 2 năm, giờ có về cũng chẳng khác gì làm lại từ đầu, e rằng sẽ rất khó khăn đấy. Còn chuyện Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến ly hôn thì mình cũng không ngạc nhiên lắm, Cnet bây giờ đều đang chúc mừng cho Ngô Thiến luôn ấy.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường

Dưa Cbiz 11/2: Quan Hiểu Đồng mang thai, Tôn Lệ tụt dốc?

11/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!