x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 15/1: Dương Mịch và Lưu Thi Thi buộc chặt?

Carole 10:15 - 15/01/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Lưu Thi Thi và Dương Mịch buộc chặt?

Mối quan hệ của Lưu Thi Thi và Dương Mịch hiện tại rất tốt. Trong giới có lan truyền tin đồn là Lưu Thi Thi muốn dựa vào sức ảnh hưởng của Dương Mịch nhưng thật ra với mối quan hệ của 2 người thì không đến mức phải dựa dẫm gì. Lưu lượng và nhiệt độ của Lưu Thi Thi tuy không bằng Dương Mịch nhưng đằng sau cô ấy vẫn có tư bản và chồng bảo vệ, nếu so về các phương diện thì cô ấy cũng chẳng kém Dương Mịch là mấy. Hiện tại, Ngô Kỳ Long đang chuẩn bị một bộ song nữ chủ cho vợ mình, ngoài nữ chính là Lưu Thi Thi thì còn muốn mời Dương Mịch tham gia. Phía Dương Mịch cũng có ý muốn nhận bộ phim này.

2. Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào bất hòa?

Ngày trước Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào chưa từng hợp tác qua, cộng thêm việc anh ấy vào đoàn trễ nên trước khi 2 người họ chính thức gặp mặt thì đoàn phim đã không có cái nhìn thiện cảm đối với Âu Hào. Nhưng Âu Hào lại rất biết cách đối nhân xử thế, vào đoàn phim rồi thì rất khiêm tốn và lịch sự. Nhìn thấy Âu Hào “ngoan” như vậy, anh ấy lại đang là trọng điểm nâng đỡ của Bona, cùng Lý Băng Băng có mối quan hệ lợi ích nên Triệu Lệ Dĩnh cũng không soi mói gì cả, quá trình hợp tác của 2 người cũng khá vui vẻ. Vì Dã Man Sinh Trưởng là bộ phim đại nữ chủ nên về sau tuyên truyền sẽ tập trung vào Triệu Lệ Dĩnh, hiện tại cô ấy đang ở giai đoạn giữa và sau chuyển hình nên cô ấy rất coi trọng danh tiếng, tài nguyên lúc này rất tốt, bản thân cô ấy cũng khá kén chọn kịch bản và ê kíp làm phim.

3. Thả Thí Thiên Hạ của Triệu Lộ Tư sắp chiếu chưa?

Hiện tại thì tôi không nghe được tin tức chính xác nào về Thả Thí Thiên Hạ nhưng quá trình kiểm duyệt của bộ phim này rất thuận lợi. Nửa đầu năm nay, Triệu Lộ Tư sẽ chỉ yếu đi ghi hình show và làm một số công việc, nửa cuối năm mới đi quay phim nhưng hiện tại thì phim mới của cô ấy vẫn chưa quyết định. Triệu Lộ Tư hiện tại cũng coi như là nghệ sĩ tuyến 2, chủ yếu là vì lý lịch và tác phẩm chưa đủ, quốc dân độ rồi nhân khí, lưu lượng vẫn còn cách tuyến 1 khá xa, cần phải cải thiện hơn. Tuy nhiên, Triệu Lộ Tư 2 năm qua phát triển khá tốt, bất kể tài nguyên phim ảnh hay thương vụ đều không thiếu. Tencent rất thích những nghệ sĩ có lưu lượng nhất định và khả năng kiếm tiền, Triệu Lộ Tư là một trong số đó.

4. Nhậm Gia Luân và Angelababy không ưa nhau?

Hẹn Ước Chạng Vạng là một bộ phim thần tượng và Nhậm Gia Luân hiện vẫn đang phát triển ở dòng phim này, việc hợp tác với Angelababy cũng không có gì kỳ lạ cả, anh ấy cũng chưa đến mức ra mặt can thiệp vào chuyện casting. Angelababy vì bộ phim này mà nỗ lực rất nhiều, dù sao thì cô ấy là sao tuyến 1, nếu cứ bị chê diễn xuất mãi cũng không ổn chút nào. Lần này thì Angelababy rất chăm chỉ và có thành ý, tự bỏ tiền ra thuê giáo viên dạy diễn xuất và đi theo cô ấy đến khi phim đóng máy. Còn tin đồn Nhậm Gia Luân không ưa Angelababy là không đúng sự thật. Diễn xuất của Angelababy đã có những tiến bộ nhất định, EQ cô ấy lại cao, thường xuyên mời đoàn phim ăn gà rán, café rồi trà sữa, khiến mối quan hệ của cô ấy với mọi người đều trở nên rất tốt.

5. Trần Vỹ Đình giờ thế nào?

Trần Vỹ Đình giờ được coi như là một nhân vật nằm ở rìa của làng giải trí. Dù vậy, Trần Vỹ Đình là nghệ sĩ Hong Kong nên trong giới vẫn dành sự tôn trọng nhất định cho anh ấy, chỉ là anh ấy không còn được ưu tiên nhận những tài nguyên tốt nữa rồi. Không thể không nói, Trần Vỹ Đình chính là ngôi sao từng được trải qua cả khoảng thời gian tốt đẹp và lẫn tồi tệ trong làng giải trí, anh ấy đã từng ở thời đỉnh cao nên rất khó để chấp nhận bản thân tụt dốc như hiện tại. Tiếp theo đây, phải xem Trần Vỹ Đình có dám “đập nồi dìm thuyền, quyết đánh đến cùng” không, nếu không thì anh ấy sẽ phải đối mặt với việc bị đào thải.

6. Mặc dù giải Cây Chổi Vàng bơm rất nhiều nước nhưng việc Lý Hiện liên tiếp có tên trong danh sách đề cử cũng không phải là điều tốt đẹp gì đâu. Danh tiếng và những bình luận về Lý Hiện trong giới ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng.

7. Hiện tại, Trương Bân Bân và Cảnh Điềm không còn nói chuyện với nhau nữa. Trước đây Trương Bân Bân đối với Cảnh Điềm rất ân cần nhưng giờ anh ấy đã có bạn gái rồi.

8. Thái Từ Khôn sẽ không tiếp tục tham gia Running Man. Mùa trước Thái Từ Khôn đồng ý tham gia chỉ là vì muốn trả nợ ân tình cho đạo diễn thôi.

9. Trình Tiêu hiện tại có thể được coi là nhất tỷ của Nhạc Hoa. Mặc dù cô ấy không có bộ phim nào bạo nhưng trong tay không hề thiếu kịch bản, là sao nữ có nhiều tài nguyên nhất công ty.

10. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vốn dĩ là đang được an bài để lên sóng, phía Dương Tử cũng bỏ ra rất nhiều tiền để tiếp thị. Kết quả là nội dung xuất hiện vấn đề, bây giờ lại phải biên tập lần nữa.

Trước đó Carole có nghe về chuyện Dương Mịch và Lưu Thi Thi đang có ý định hợp tác trong một bộ phim bách hợp song nữ chủ, không biết có thật không nhưng mình vẫn rất mong chờ. Còn Trần Vỹ Đình, thời điểm đỉnh cao thì anh ấy lại chọn chuyển hình nhưng đáng tiếc là việc chuyển hình thất bại. Không thành công trong việc chuyển hình đã kéo theo sự nghiệp của Trần Vỹ Đình tụt dốc, giờ anh ấy thật sự có phần lép vế hơn so với nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 14/1: Lý Hiện - Cung Tuấn cạnh tranh, Baby giúp Ngu Thư Hân?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường