x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

Carole 22:57 - 13/02/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Triệu Lệ Dĩnh giúp Huỳnh Hiểu Minh vượt qua khủng hoảng?

Huỳnh Hiểu Minh đã từng giúp Triệu Lệ Dĩnh rất nhiều trong giai đoạn cô ấy chuyển hình, cho nên lần này cô ấy ra tay giúp đỡ cũng vì là để trả nợ ân tình mà thôi. Tuy nhiên, trong quá trình trả món nợ ân tình thì Triệu Lệ Dĩnh cũng không dám làm quá lộ liễu, suy cho cùng thì chuyện này chính là đang đắc tội với Angelababy. Ngày trước, vì tài nguyên của Dior mà Triệu Lệ Dĩnh không ít lần bị Angelababy chèn ép, cho dù bây giờ đã khác rồi và cô ấy có thể đứng lên đối phó được nhưng thời buổi rối ren như này vẫn nên cẩn thận thì hơn. Triệu Lệ Dĩnh làm việc sẽ kín tiếng hơn một chút, cố gắng trả nốt nợ ân tình này cho xong.

2. Lý Dịch Phong lấy lòng Trương Tịnh Nghi?

Phim mới của 2 người họ đã khai máy nhưng sự chênh lệch địa vị đã khiến công chúng cho rằng Lý Dịch Phong đang lấy lòng Trương Tịnh Nghi. Thành tích phim của Lý Dịch Phong không tốt, anh ấy không có nhiều dự án được khán giả công nhận nên anh ấy hiện giờ đang cần có tác phẩm để khẳng định bản thân. So với phim truyền hình thì khẳng định được vị thế bên điện ảnh sẽ có lợi hơn. Mà nói đến Trương Tịnh Nghi, ai cũng biết sau lưng cô ấy có Châu Tấn. Châu Tấn rất xem trọng Trương Tịnh Nghi, đi đâu cũng đưa theo, còn cho cô ấy rất nhiều tài nguyên tốt nữa. Vì biết chắc tài nguyên của Trương Tịnh Nghi rất tốt nên Lý Dịch Phong mới lựa chọn hợp tác với cô ấy, chuyện này đối với anh ấy cũng không phải là không tốt.

3. Lưu Diệc Phi giờ thế nào?

Sau khi mất đi hậu thuẫn từ cha nuôi thì Lưu Diệc Phi vẫn luôn rất an phận. Lưu Diệc Phi trong làng giải trí rất được yêu thích, những nền tảng lớn đều mong muốn hợp tác với cô ấy. Chỉ là tâm tư của Lưu Diệc Phi không đặt hoàn toàn ở làng giải trí, quay xong 1 bộ phim thì cô ấy sẽ phải nghỉ ngơi hơn nửa năm. Những sao nữ khác nghỉ ngơi nhưng sẽ không dừng việc tiếp thị, còn Lưu Diệc Phi thì khác, cô ấy mà nghỉ ngơi thì sẽ biến mất luôn ấy, không thấy người cũng chẳng thấy tiếng. Tencent cũng đưa vài kịch bản cổ trang cho Lưu Diệc Phi nhưng cô ấy từ chối, việc này đã khiến mối quan hệ giữa 2 bên có chút căng thẳng.

Dự án đang nằm kho hiện tại của Lưu Diệc Phi là do Tencent sản xuất và Tencent đương nhiên cũng hy vọng cô ấy sẽ phối hợp tuyên truyền. Bộ phim Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc Phi đóng chính đã được an bài lịch chiếu, dự kiến sẽ lên sóng ngày 16/2 sau khi Kính Song Thành kết thúc. Tencent rất coi trọng dự án này, cũng muốn lợi dụng Lưu Diệc Phi để có một khởi đầu năm mới may mắn hơn, cho nên nền tảng cũng dùng đủ mọi phương thức tiếp thị thời gian gần đây. Ngoài ra, trong tay Lưu Diệc Phi còn có bộ Nam Yên Trai Bút Lục, vì tranh chiếu đài mà bộ phim này nằm kho cũng mấy năm rồi, gần đây bắt đầu có động tĩnh, có khả năng sẽ lên sóng trong nửa đầu năm nay.

4. Thẩm Nguyệt lấy lòng Lưu Hạo Tồn?

Thẩm Nguyệt thật sự rất muốn thiết lập mối quan hệ với Lưu Hạo Tồn và định thông qua việc này để tìm kiếm cơ hội hợp tác với cao tầng cùng các nghệ sĩ tên tuổi. Chỉ là suy nghĩ của Thẩm Nguyệt quá ngây thơ rồi, Lưu Hạo Tồn vốn dĩ xem thường cô ấy, hơn nữa Thẩm Nguyệt cũng chẳng thể nào tiếp xúc với Lưu Hạo Tồn được. Tôi thật sự không hiểu Thẩm Nguyệt có ý định gì khi lên kế hoạch như thế này, cô ấy vẫn nên thực tế hơn một chút thì hơn, đừng có mà ngây thơ như vậy nữa. Không chỉ vậy, người trong giới còn mỉa mai cô ấy ngốc nữa chứ.

5. Trương Bân Bân đắc tội Dương Mịch?

Trương Bân Bân hiện tại cũng coi như là đã thoát khỏi sự chèn ép của Dương Mịch rồi. Chỉ là thời gian bị chèn ép quá lâu nên Trương Bân Bân đã bỏ lỡ cơ hội phát triển tốt, vì thế anh ấy bây giờ không chỉ phải tự tạo cho mình một môi trường phát triển, đồng thời còn phải tìm kiếm lợi thế nữa, nếu không thì anh ấy không thể có một con đường cho mình đi được. Nói thì nói vậy chứ khi hành động thực tế thì rất khó khăn đấy, xét cho cùng thì Trương Bân Bân cũng không có các mối quan hệ sâu rộng, mà lại còn đắc tội đến Dương Mịch nữa chứ. Dương Mịch cho đến bây giờ vẫn chưa ra tay với Trương Bân Bân coi như là đã nhân từ lắm rồi, vì thế nên anh ấy chỉ có thể làm việc chăm chỉ và chờ vận may thôi.

6. Vì số liệu của Đời Này Có Em khá tốt nên Chung Hán Lương nhận được rất nhiều kịch bản phim ngôn tình. Phim tiếp theo của Chung Hán Lương có khả năng là phim dân quốc, nữ chính là Giang Sơ Ảnh. Chung Hán Lương chưa có ý kiến gì nhưng anh ấy được quyền chọn nữ chính.

7. Nghê Ni và Lý Vũ Xuân có mối quan hệ rất tốt, họ cũng thường giới thiệu tài nguyên thời trang cho nhau.

8. Thái Từ Khôn hiện tại đang chuẩn bị bài hát mới, trong tháng này cũng sẽ tham gia sự kiện. Nếu như Đêm hội Weibo có thể thuận lợi tổ chức thì anh ấy sẽ xuất hiện.

9. Sau khi Cảnh Điềm độc thân thì bạn bè đã giới thiệu cho cô ấy nhiều đối tượng, đương nhiên là không thiếu phú nhị đại. Tuy nhiên, Cảnh Điềm đều không xem trọng họ.

10. Đoàn đội của em trai 4 chữ đã nhờ xin phía đoàn phim những video mà đạo diễn khen cậu ấy, những hotsearch tháng sau đều đã được an bài cả rồi.

Thay vì đi đường tắt thiết lập mối quan hệ khắp mọi nơi thì Carole nghĩ Thẩm Nguyệt vẫn nên cố gắng nâng cao diễn xuất thì hơn. Khi có diễn xuất thì cô ấy sẽ có chỗ dựa, như thế không cần phải lo quá nhiều về tương lai của bản thân nữa. Còn Lý Dịch Phong, sau thất bại của Kính Song Thành thì mình hy vọng anh ấy sẽ lựa chọn kịch bản tốt hơn để tránh đi vào vết xe đổ.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường

Dưa Cbiz 11/2: Quan Hiểu Đồng mang thai, Tôn Lệ tụt dốc?

11/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!