x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 14/1: Lý Hiện - Cung Tuấn cạnh tranh, Baby giúp Ngu Thư Hân?

Carole 08:59 - 14/01/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Cúc Tịnh Y giờ thế nào?

Những sự kiện lớn cuối năm Cúc Tịnh Y đều không tham gia, nhất là mảng thời trang của cô ấy khá kém nên lời mời cũng ít hơn hẳn. Cộng thêm việc Cúc Tịnh Y rất khó mượn được trang phục, đoàn đội cũng chỉ đành lấy lý do công việc để từ chối lời mời tham gia sự kiện mà thôi. Còn về việc nhận phim thì gần đây, Cúc Tịnh Y đã từ chối mấy kịch bản liền chỉ để tham gia bộ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4. Cúc Tịnh Y và cả Trần Triết Viễn đều đã ký hợp đồng đóng phim rồi nhưng vì nền tảng không có nhiều kinh phí sản xuất nên tiến độ làm phim rất chậm.

2. Angelababy giúp đỡ Ngu Thư Hân?

Các sao nữ 85 hiện tại, mỗi người trong số họ đều xem trọng một vài tiểu tiểu hoa và họ cũng sẵn sàng giúp đỡ cho những người này. Phía Dương Mịch thì thiết lập mối quan hệ tốt với Tống Tổ Nhi và để cô ấy trở thành đồng minh của mình, trong tương lai khi cần thì họ sẽ hợp thể để sao tác tạo nhiệt. Còn Angelababy thì coi trọng Ngu Thư Hân, cô ấy muốn thông qua việc giúp đỡ Ngu Thư Hân để mở rộng các mối quan hệ nhằm tìm kiếm tài nguyên. Mà Ngu Thư Hân cũng là một người rất thông minh, thấy Angelababy đối tốt với mình như vậy thì chủ động tiến lên. Gần đây, Ngu Thư Hân cũng tìm hiểu về một số sở thích của Angelababy, thỉnh thoảng sẽ gửi một số món quà nhỏ để lấy lòng cô ấy.

3. Tình hình hiện nay của Cảnh Điềm không ổn lắm?

Kể từ sau Tư Đằng, Cảnh Điềm vẫn luôn không tìm được kịch bản thích hợp, kịch bản trong tay cô ấy nếu không phải đổi người thì lại có vấn đề về đầu tư dẫn đến việc khai máy bị trì hoãn khiến cô ấy vô cùng tức giận. Xét cho cùng thì nghệ sĩ lúc ở thời kỳ đỉnh cao, thù lao và kịch bản trong tay đều sẽ là tốt nhất, một khi thời kỳ này đã đi qua thì điều chờ đợi trước mặt họ chính là tài nguyên xuống cấp. Hiện tại, Cảnh Điềm chỉ có thể hy vọng vào bộ phim cô ấy đóng cùng Hứa Ngụy Châu sẽ bùng nổ thôi. Ngay cả khi bộ này chỉ hot một chút cũng có thể giúp Cảnh Điềm khi tiếp xúc tài nguyên sẽ không gặp phải nhiều phiền phức.

4. Lý Hiện và Cung Tuấn có cạnh tranh gì không?

Nếu xét về phương diện phim truyền hình thì Lý Hiện và Cung Tuấn gần như không có tranh chấp gì cả, hướng đi của họ cũng khác nhau hoàn toàn. Mục tiêu của Lý Hiện lúc này là tập trung cho mảng điện ảnh, tuy vẫn nhận phim truyền hình nhưng lại khá kén, anh ấy hướng tới những phim văn nghệ để tranh giải và nâng cao địa vị, không quan tâm đến chuyện thù lao lắm. Còn Cung Tuấn chủ yếu vẫn lựa chọn dòng phim thần tượng, anh ấy nhận đóng phim và quan trọng nhất vẫn là vấn đề thù lao được bao nhiêu. Sắp tới, Cung Tuấn sẽ tham gia show Running Man với vai trò khách mời thường trú, tháng 4 này bắt đầu ghi hình.

5. Hướng đi của Dương Dương hiện tại thế nào?

Dương Dương hiện tại đã có quyền nói nhất định trong công ty. Bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã giúp Dương Dương thu về được rất nhiều lợi, giờ anh ấy có thể tự mình quyết định thể loại phim mà anh ấy muốn nhận. Thời điểm Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa lên sóng bị chỉ trích nặng nề, sự nghiệp của Dương Dương đã rơi xuống đáy vực, mất một thời gian dài mới có thể khôi phục. Cộng thêm trước đó gánh nặng thần tượng của anh ấy quá lớn, khi còn trẻ nhiều lúc rơi vào tình trạng “dầu mỡ”, thật ra thì những sao nam đẹp trai hầu như đều sẽ gặp phải tình huống như vậy.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh mang đến “mùa xuân thứ 2” cho Dương Dương, anh ấy cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Nhiệt Ba nhưng họ đều đã nhanh chóng cởi trói để tránh hiềm nghi rồi. Về sau thì Dương Dương sẽ từ từ chuyển hình, diễn xuất của anh ấy tạm ổn, nhan sắc đỉnh cao nên việc phát triển cũng không gặp phải nhiều trở ngại. Chỉ là phim sắp tới của Dương Dương, nữ chính không phải người cùng địa vị với anh ấy, bộ phim này dùng để giúp nữ chính lên tuyến 1. Bên nữ chính muốn để Dương Dương làm bước đệm giúp cô này thăng tiến, còn chuẩn bị cả những thông cáo couple để tung ra rồi.

6. Đường Yên gần đây đã chuyển một số đại ngôn trong tay mình sang cho các tiểu hoa khác. Đường Yên làm như vậy một mặt là để tạo ra nợ ân tình, mặt khác là cô ấy khi hợp tác với mấy thương hiệu này đều gặp khó khăn, tạo ra ám ảnh tâm lý cho cô ấy. Việc chuyển đại ngôn như thế, có khi lại đạt được hiệu quả không ngờ.

7. Trương Nghệ Hưng và Dương Tử sẽ hợp tác trong bộ phim Thương Khung Chi Bắc. Tài nguyên này là Dương Tử giới thiệu cho Trương Nghệ Hưng, cả 2 người họ cũng bằng lòng hợp tác.

8. Phim mới của Vương Nguyên bước vào giai đoạn tuyên truyền, bên đoàn phim cố ý tung ra những cảnh của anh ấy và Nhâm Mẫn để tiếp thị, tuy nhiên đoàn đội 2 bên đều không có ý định sao tác cp.

9. Nghê Ni sau khi quay xong bộ Cô Ấy Biến Mất sẽ nghỉ ngơi một thời gian. Bộ Tây Xuất Ngọc Môn vốn tiếp xúc với Nghê Ni cùng Bạch Vũ nhưng đến hiện tại vẫn không có tiến triển gì thêm cả.

10. Dã tâm của Đồng Dao rất lớn, cô ấy muốn trở thành đại thanh y bên mảng truyền hình. Đoàn đội của Đồng Dao cũng rất giỏi, thường tung tin nói nếu mời cô ấy thì phim rất dễ nhận được giải thưởng, thế là từ đó nhận được nhiều tài nguyên hơn hẳn.

Carole thấy số của Cảnh Điềm cũng khá nhọ khi cô ấy nắm trong tay mấy tài nguyên liền nhưng cuối cùng lại đành phải chuyển sang cho người khác. Thời hoàng kim đã qua, Cảnh Điềm muốn phát triển trong tương lai e rằng sẽ hơi khó khăn đấy. Còn về phần Dương Dương, sự nghiệp của anh ấy hiện tại đang khá thuận lợi, phim nằm kho vừa có chính kịch vừa có thần tượng.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 13/1: Dương Mịch - Lệ Dĩnh hợp tác, Triệu Lộ Tư gặp khó khăn?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường