x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

Carole 09:28 - 12/02/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Triệu Lệ Dĩnh với con trai thế nào?

Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh bình thường rất bận rộn công việc nhưng cô ấy vẫn để tâm nhiều đến con trai. Nếu có thời gian thì Triệu Lệ Dĩnh sẽ đưa con trai đến trường quay hoặc studio chụp hình và cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể để ở bên cậu bé. Chỉ là Triệu Lệ Dĩnh rất kín tiếng, khi ở cùng con trai thì cô ấy sẽ cố để cậu bé không bị giới truyền thông chụp lại hình và cô ấy cũng chẳng muốn thông qua việc tuyên truyền để xây dựng hình ảnh người mẹ tốt, chỉ đơn giản là làm những gì bản thân cần phải làm thôi. Ngoài ra, bộ phim Hạnh Phúc Tới Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa qua kiểm duyệt, có lẽ sẽ chiếu muộn hơn thời gian dự kiến.

2. Lý Dịch Phong không muốn công khai hẹn hò?

Lý Dịch Phong có người yêu lâu rồi, tình cảm cũng rất ổn định. Đây là lý do khiến anh ấy không muốn sao tác cp khi có phim lên sóng, đồng thời cũng không muốn biến mình thành bàn đạp nâng đỡ người khác. Ngoài ra, Lý Dịch Phong sẽ không tiếp thị hình tượng độc thân nữa, bởi nếu làm quá có khi lại khiến công chúng phản cảm, đợi lúc công khai chuyện tình cảm sẽ mất đi rất nhiều fan. Giờ Lý Dịch Phong cứ thuận theo tự nhiên thôi, anh ấy không muốn đang lúc tụt dốc thì tuyên bố chuyện hẹn hò, cứ đợi có thêm 1 phim bạo nữa rồi mới công khai. Đến lúc đấy, fan sẽ dễ chấp nhận chuyện Lý Dịch Phong hẹn hò và thậm chí là cả kết hôn.

3. Sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba gặp nguy cơ?

Nhiệt độ của Địch Lệ Nhiệt Ba đang giảm xuống rất nhanh, mà cô ấy không phải là người có thể tự tạo nhiệt cho bản thân được. Khi Địch Lệ Nhiệt Ba không có phim chiếu thì lưu lượng của cô ấy sẽ giảm, cộng thêm dịch bệnh nên có rất ít thảm đỏ, đối với một sao nữ có thể tỏa sáng trong sự kiện như cô ấy mà nói thì đúng là một mất mát rồi. 

Hiện tại, nguồn thu chủ yếu của Địch Lệ Nhiệt Ba đến từ mảng thời trang và đại ngôn thương vụ. Nhưng gần đây, nữ tuyển thủ Cốc Ái Lăng trở nên rất nổi tiếng, vì ngoại hình của cô ấy và Địch Lệ Nhiệt Ba có sự tương đồng nên họ đã thành đối thủ. Chỉ là, Cốc Ái Lăng gần như chỉ chọn những đại ngôn liên quan đến thể thao nên tài nguyên của Địch Lệ Nhiệt Ba chưa bị ảnh hưởng gì. Nhưng có thêm một đối thủ cạnh tranh nên có những chuyện chẳng thể chắc chắn được.

4. Vương Nhất Bác lấn át Vương Truyền Quân?

Bộ phim điện ảnh mới của Vương Nhất Bác vừa tung ra teaser. Ngay từ khi poster đầu tiên được đăng tải thì nhan sắc của Vương Nhất Bác trong hình đã bị chê không thương tiếc bởi gương mặt nhân tạo của anh ấy đúng là chẳng thể so nổi với Lương Triều Vỹ. Cho nên, để tránh bi kịch như lần đầu nên Vương Nhất Bác đã chuyển hướng sang diễn xuất và đem ra so sánh với nam diễn viên khác trong phim là Vương Truyền Quân. Diễn xuất của Vương Nhất Bác đúng là có chút tiến bộ nhưng mà chưa đến mức xuất sắc như fan tung hô đâu. Cho dù có là Lương Triều Vỹ hay Vương Truyền Quân, Vương Nhất Bác muốn lấn át đúng là mơ mộng hão huyền.

5. Dương Tử hợp tác với Trương Vãn Ý?

Bộ phim tiếp theo của Dương Tử vẫn là phim cổ trang – thần tượng, hợp tác với tiểu sinh Trương Vãn Ý. Trương Vãn Ý vẫn luôn ở bên mảng chính kịch, chỉ là sau khi tiếp xúc với bộ phim này thì đã nhận lời vì mức thù lao cao. Để xoa dịu fan, đoàn đội Trương Vãn Ý đã mua thông cáo nói anh ấy không muốn đóng phim thần tượng, vì bị ép nên mới phải nhận thôi. Bên Dương Tử cũng không khác là mấy. Cô ấy không muốn từ bỏ con đường lưu lượng, xét cho cùng thì nhờ lưu lượng mà cô ấy kiếm tiền rất nhanh, dù bây giờ là do gia đình quản lý sự nghiệp nhưng cô ấy vẫn có quyền nói. Thật ra thì trong tay Dương Tử cũng có một số tài nguyên phim chính kịch nhưng thù lao lại rất thấp, mà còn lắm diễn viên chính nữa nên cô ấy không muốn nhận.

6. Triệu Hựu Đình thông qua Cao Viên Viên nên đã có được rất nhiều tài nguyên điện ảnh chất lượng. Cao Viên Viên trong giới cũng có khá nhiều mối quan hệ.

7. Lưu Hạo Tồn vẫn muốn cùng Dịch Dương Thiên Tỉ hợp tác lần 2. Hiện tại, Lưu Hạo Tồn đang thông qua các mối quan hệ để đàm phán nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ không muốn tái hợp.

8. Từ Khai Sính chuẩn bị ký hợp đồng với Duyệt Khải, anh ấy cũng xem trọng tài nguyên phim của công ty này. Mà Duyệt Khải có Dương Dương, Từ Khai Sính muốn nhận những tài nguyên Dương Dương từ chối, đối với anh ấy những tài nguyên như này đã là rất tốt rồi.

9. Angelababy và Tống Thiến hiện có cùng một tư bản nâng đỡ nhưng 2 người họ lại âm thầm tranh chấp với nhau. Có rất nhiều thông cáo diễm áp (lấn át nhan sắc) của Angelababy đều kéo Tống Thiến vào.

10. Sau khi Ngô Kỳ Long trở nên nổi tiếng thì anh ấy bị họ hàng thân thích “hút máu”, Lưu Thi Thi vì chuyện này mà từng xảy ra mâu thuẫn gay gắt với chồng.

Đối với một lưu lượng như Địch Lệ Nhiệt Ba thì nhiệt độ cùng chủ đề là rất quan trọng. Khi Địch Lệ Nhiệt Ba không xuất hiện với tần suất dày đặc thì nhiệt độ sẽ giảm xuống, hơn nữa, cô ấy dựa chủ yếu vào thương vụ nên nếu mảng này bị ảnh hưởng thì cô ấy đúng là gặp nguy thật đó. Còn Vương Nhất Bác, anh ấy nên chăm chỉ nâng cao diễn xuất đi đã, chứ nếu cứ đi so sánh với những diễn viên thực lực khác thì anh ấy rất dễ bị người ta chê cười.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 11/2: Quan Hiểu Đồng mang thai, Tôn Lệ tụt dốc?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường

Dưa Cbiz 11/2: Quan Hiểu Đồng mang thai, Tôn Lệ tụt dốc?

11/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!