x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 12/1: Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang hẹn hò?

Carole 18:16 - 12/01/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Trương Nhược Quân tụt dốc rồi?

Phim mới của Trương Nhược Quân là Tuyết Trung Hãn Đao Hành chiếu xong rồi, mặc dù danh tiếng tác phẩm và cả đánh giá đều khá thấp nhưng lượt xem và độ thảo luận lại rất ổn, đối với nền tảng mà nói thì nhiệt độ cùng số liệu như này đã là tốt lắm rồi. Đối với bản thân Trương Nhược Quân mà nói thì bộ phim này không giúp anh ấy thăng tiến mà cũng chẳng khiến anh ấy tụt dốc, so với bộ Khánh Dư Niên mà anh ấy đóng trước đó thì bộ này chỉ có thể đảm bảo được nhiệt độ cho anh ấy mà thôi. Tuyết Trung Hãn Đao Hành giúp địa vị của Trương Nhược Quân ổn định nhưng chẳng thể cho anh ấy một bước tiến mới trong sự nghiệp nên anh ấy không hài lòng lắm về điều này.

2. Dương Mịch đối với nhân viên thế nào?

Dương Mịch là kiểu người rất độc miệng, những người có tâm lý hơi kém một chút thì khó mà chịu đựng được khi ở cạnh cô ấy. Nói thì nói thế nhưng Dương Mịch cũng rất tốt với các nhân viên, cho nên bọn họ cũng không đến mức là quá thiệt thòi. Mặc dù lương tháng của bọn họ chỉ có vài nghìn Nhân dân tệ, cũng chẳng có tiền trợ cấp nhưng vẫn có những “khoản phụ”, ví dụ như các món quà nhỏ từ doanh nghiệp và thương hiệu, Dương Mịch chỉ cầm một chút và phần còn lại đều cho hết nhân viên, ngay cả trợ lý tạm thời cũng nhận được những đồ có giá trị. 

Ngoài ra, Dương Mịch còn cho họ quần áo và những vật dụng cô ấy không dùng, ngày trước còn có một trợ lý bí mật đem đồ mà cô ấy cho để bán nữa cơ. Tuy nhiên Dương Mịch không quan tâm chuyện này, chỉ cần đừng đề tên cô ấy lúc bán thì muốn làm gì cũng được.

3. Chu Nhất Long gặp khó khăn?

Chu Nhất Long hiện tại đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào bộ phim điện ảnh mới của anh ấy. Chu Nhất Long biết rõ là nếu mình muốn tiếp tục thăng tiến bên mảng phim truyền hình là rất khó nên anh ấy chỉ có thể chuyển sang các lĩnh vực khác thôi. Sự kiện thương hiệu lần trước đến bây giờ vẫn chưa lắng xuống hoàn toàn, ban đầu khi bộ điện ảnh mới của Chu Nhất Long chuẩn bị lên sóng, anh ấy cũng lên kế hoạch tiếp thị hình tượng “Lương Triều Vỹ 2.0” nhưng vì sự việc kia ảnh hưởng quá lớn nên chuyện này đành phải dừng lại, chỉ đành kín đáo mà hành sự thôi. Giờ Chu Nhất Long rất ngưỡng mộ những người có bối cảnh, có tư bản nâng đỡ, có thể lấy bất cứ tài nguyên nào mình muốn. Anh ấy cảm thấy mỗi bước đi của mình đều rất khó khăn.

4. Sự nghiệp của Dương Tử hiện tại không ổn lắm?

So với các đồng nghiệp khác thì những công việc mà Dương Tử sắp xếp đầu năm nay tương đối ít nên nhiều người nhận định cô ấy đã thua ngay từ vạch xuất phát rồi. Mặc dù Dương Tử có nói là về sau cô ấy sẽ tìm được cơ hội để tiếp tục bùng nổ nhưng những loại cơ hội như thế này chỉ có thể dựa vào may mắn mới có được, nếu dễ dàng như lời cô ấy nói thì trong giới này sẽ có rất nhiều đại minh tinh rồi chứ họ đâu cần phải lận đận nhiều năm làm gì. Cho nên, điều mà Dương Tử cần trân trọng nhất lúc này chính là nắm bắt được cơ hội, một khi bỏ lỡ thời cơ tốt này thì e rằng cô ấy sẽ bị những đồng nghiệp khác bỏ xa.

5. Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang hẹn hò?

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đều là nghệ sĩ của Gia Hành, hợp tác cũng đã nhiều lần, nếu như có gì đó thì đã có từ lâu rồi, cả 2 người họ sẽ không coi nhau là bạn bè suốt nhiều năm như vậy đâu. Trước đây tôi cũng từng nói qua là Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đang độc thân, ngoài ra cô ấy đối với các đồng nghiệp nam trong Gia Hành chỉ giữ mối quan hệ bạn bè mà thôi. Còn về phần Cao Vỹ Quang, anh ấy ngày trước từng bị đồn là đã bí mật kết hôn nhưng sự thật như thế nào thì vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên tôi khá chắc chắn là anh ấy có người ở bên cạnh rồi.

6. Mối quan hệ ngoài đời của Dương Mịch và Tống Thiến cũng khá tốt. Gần đây 2 người họ cũng thử đẩy couple xem thế nào, phía Dương Mịch cũng rất chủ động.

7. Phía sau Lý Canh Hy không chỉ có Từ Tịnh Lôi mà còn có cả Huỳnh Lỗi nữa. Cô ấy và Quan Hiểu Đồng tranh chấp tài nguyên rất ác liệt, 2 người chính là kiểu quan hệ bằng mặt không bằng lòng.

8. Mã Thiên Vũ sẽ không chủ động lấy chuyện nhà ra để bán thảm. Lần này là do bên show giải trí muốn lôi ra để tạo nhiệt, tuy bên ngoài nói là muốn hoài niệm nhưng thực tế thì điều này lại tiêu hao danh tiếng của nghệ sĩ.

9. Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đang đàm phán 1 show giải trí dành cho các cặp vợ chồng. Về sau Trần Nghiên Hy vẫn muốn tiếp tục đi đóng phim.

10. Gương mặt của thủy hậu lão hóa rất nhanh, chủ yếu dựa vào việc đi tiêm để duy trì nhan sắc. Nhưng theo thời gian thì tình trạng càng ngày càng kém, hiện tại chỉ có thể trang điểm đậm thôi.

Thất bại của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đã khiến Dương Tử không thể giữ vững được phong độ như 2 năm trước, sự nghiệp của cô ấy ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Tương lai của cô ấy cũng rất khó nói khi mà 2 bộ phim còn lại đều đang nằm kho chưa biết bao giờ mới chiếu. Còn chuyện giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang, mình nghĩ nếu họ nảy sinh tình cảm thì cũng phải nảy sinh từ mấy năm trước từ đợt đóng phim rồi, không cần phải đợi đến bây giờ đâu.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 10/1: Dương Dương và Dương Siêu Việt hợp tác?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

"Té xỉu" với loạt mặt nạ kì dị của sao Hoa Ngữ: Thành Nghị đeo vỏ cây

24/01/2022

Nhìn những chiếc mặt nạ vừa kì cục vừa xấu xí thế này là đủ để biết trí tưởng tượng của tổ tạo hình phim Hoa Ngữ bay xa lắm rồi đó!

Dưa Cbiz 24/1: Vương Nhất Bác - Chung Hán Lương gặp khó khăn?

24/01/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Quách Tuấn Thần: Nam thần đẹp lạ “nên duyên” cùng mỹ nhân Cúc Tịnh Y

22/01/2022

Cùng mình tìm hiểu đôi nét về nam thần điển trai Quách Tuấn Thần được Cúc Tịnh Y "chốt đơn" trong phim mới Hoa Nhung nhé.

Dưa Cbiz 22/1: Lý Dịch Phong kết hôn, Trịnh Sảng rơi vào đường cùng?

21/01/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 21/1: Trần Nghiên Hy công kích Triệu Lệ Dĩnh?

21/01/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Khi các cặp cùng công ty đi đóng chính: Nghị - Viên thành công nhất

20/01/2022

Cùng mình điểm qua 6 cặp đôi cùng công ty rủ nhau đi đóng chính phim nhé, để xem đôi nào thành công nhất đây