x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 11/2: Quan Hiểu Đồng mang thai, Tôn Lệ tụt dốc?

Carole 09:58 - 11/02/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Vương Nhất Bác giờ thế nào?

Tài nguyên thương vụ của Vương Nhất Bác hiện tại có thể coi là đứng đầu trong số các lưu lượng, tài nguyên phim ảnh cũng hơn rất nhiều người. Chỉ có điều, diễn xuất của Vương Nhất Bác cần phải cải thiện rất nhiều, tôi hy vọng anh ấy về sau có thể dùng diễn xuất để chứng minh chứ không phải chỉ thông qua mỗi lời nói. Bằng chứng tốt nhất để Vương Nhất Bác có thể chuyển hình từ lưu lượng sang diễn viên chính là tác phẩm, mà tác phẩm ở đây phải khiến cho người bình thường xem hiểu được và tán thưởng. Rất may là Vương Nhất Bác vẫn còn trẻ và con đường tương lai của anh ấy rất rộng mở.

2. Cung Tuấn cạnh tranh với rất nhiều ngôi sao khác?

Mặc dù Cung Tuấn và LV hợp tác khá ổn, đoàn đội cũng muốn thương hiệu nâng danh phận cho anh ấy nhưng LV sẽ không đưa anh ấy lên làm người đại diện vào lúc này đâu. Thực tích của Cung Tuấn chưa đủ, tác phẩm lên sóng thời gian qua cũng không tốt nên sẽ phải đợi thêm xem sao.

Tài nguyên của Cung Tuấn hiện tại vẫn được bảo đảm, về phần show thì anh ấy đang đàm phán với Running Man của Lam đài, chỉ là thấy Thái Từ Khôn vẫn là khách mời thường trú nên đoàn đội có hơi do dự. Còn khoản đại ngôn thương vụ, Cung Tuấn cùng Lý Hiện và Tiêu Chiến cạnh tranh cũng khá gay gắt, dù sao thì họ cũng là lưu lượng mà. Cung Tuấn cũng đang đàm phán 1 bộ cổ trang thần tượng, ngoài ra anh ấy còn cạnh tranh 1 bộ đô thị với Bạch Kính Đình nữa.

3. Sự nghiệp của Tôn Lệ tụt dốc?

Trong 2 năm qua, vì Tôn Lệ không thể đạt được số liệu như thị trường yêu cầu cho nên hiện tại cô ấy rất khó mà tiếp xúc được với những bộ phim chất lượng cao. Hơn nữa, chính Tôn Lệ cũng chẳng thể nào chấp nhận được tình hình khó khăn của mình hiện giờ, cô ấy vẫn luôn cảm thấy số liệu của bản thân vẫn còn như thời đóng Chân Hoàn năm xưa ấy. Nếu như Tôn Lệ không chịu chấp nhận hiện thực thì cô ấy sẽ nhanh chóng mất hết ánh hào quang thôi.

4. Triệu Lộ Tư chủ động nhường phiên vị?

Đoàn đội của Triệu Lộ Tư ngày trước rất chấp niệm với phiên vị, lúc nào cũng ưu tiên những tài nguyên phim đại nữ chủ. Nhưng bộ phim Sóng Sau lần này, Triệu Lộ Tư lại chủ động nhường phiên vị, chủ yếu là vì muốn phim dễ dàng được chiếu đài hơn thôi. Từ lâu, Triệu Lộ Tư đã muốn thoát khỏi cái mác diễn viên webdrama, việc tham gia được một bộ phim chiếu đài với chất lượng tạm ổn đối với phía cô ấy mà nói chính là tài nguyên rất tốt rồi. Chỉ là Triệu Lộ Tư không hài lòng lắm khi làm việc cùng với La Nhất Châu. Triệu Lộ Tư cho rằng La Nhất Châu sẽ làm giảm chất lượng của bộ phim nên cô ấy đang chuẩn bị để làm thân với diễn viên gạo cội Ngô Cương và cô lập La Nhất Châu.

5. Quan Hiểu Đồng có thai?

Quan Hiểu Đồng thường bị soi nhan sắc và có người chê cô ấy còn trẻ mà trông như bà dì ấy. Khung xương của Quan Hiểu Đồng vốn đã lớn, chỉ cần tăng cân lên thì cô ấy sẽ xuống sắc rất nhanh và mất đi cảm giác thiếu nữ. Vì việc này mà Quan Hiểu Đồng bị đồn đã mang thai và chuyện tốt với Lộc Hàm cũng sắp đến rồi. Nhưng Quan Hiểu Đồng thật sự không mang thai đâu, mà gia đình sẽ không để cô ấy chưa kết hôn đã có thai, hơn nữa cô ấy lại rất coi trọng sự nghiệp. Cho nên, dù Lộc Hàm đã nhiều lần ngỏ ý muốn kết hôn sớm thì vẫn bị Quan Hiểu Đồng cự tuyệt. Nói chung thì loại tin đồn này do đối thủ của Quan Hiểu Đồng tung ra nhằm bôi nhọ danh tiếng cũng như mỉa mai ngoại hình của cô ấy thôi.

6. Phim tiếp theo của Địch Lệ Nhiệt Ba tạm định là Công Tố Tinh Anh. Về phần show giải trí thì Địch Lệ Nhiệt Ba không có kế hoạch gì nhưng so với việc tham gia show thì cô ấy thích quay phim hoặc về nhà với bố mẹ hơn.

7. Đường Yên rất muốn tạo liên minh với Triệu Lệ Dĩnh nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại chẳng hề để tâm, còn từ chối những tài nguyên thời trang mà Đường Yên đưa cho.

8. Thái độ của fan Lưu Thi Thi rất tốt, sẽ không vì bất kỳ nguyên nhân gì mà thúc ép cô ấy phải vào đoàn phim. Mà chính Lưu Thi Thi cũng thật sự không muốn nhận phim cho lắm.

9. Angelababy hiện đang hợp tác với một nhà đầu tư và người này vốn có tranh chấp với Huỳnh Hiểu Minh. Mà nhà đầu tư này còn hứa cho Angelababy 2 bộ phim đại nữ chủ.

10. Trương Nghệ Hưng hiện tại đang rất tích cực tiếp xúc với bộ phim Thương Khung Chi Bắc. Ngoài ra, anh ấy đang đàm phán một bộ cổ trang – thần tượng cấp S+ của Tencent.

Carole thấy tài nguyên phim ảnh của Vương Nhất Bác rất tốt và nếu anh ấy cải thiện được diễn xuất thì sự nghiệp chắc chắn sẽ đầy ánh hào quang. Nói chung, Vương Nhất Bác muốn được khán giả tin tưởng thì anh ấy cần dùng diễn xuất và tác phẩm để nói chuyện. Còn Tôn Lệ, 2 bộ phim lên sóng gần đây của cô ấy tuy có rating cao nhưng chất lượng không ổn lắm, mà chính cô ấy bị chê khá nhiều về diễn xuất nữa. Mình cho rằng Tôn Lệ nên xem xét cẩn thận sự nghiệp trong tương lai.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 9/2: Dương Dương - Lộ Tư hẹn hò, Cảnh Điềm đi đường vòng?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường